Muốn giữ gìn hạnh phúc, phải biết `dìm hàng` chồng

 • Muốn giữ gìn hạnh phúc, phải biết `dìm hàng` chồng

  Từ khi quyết "dìm hàng" chồng kịch liệt, mình chả buồn nhắc mỗi khi chồng mặc áo nhăn hay quần bẩn ra ngoài. Tóc tai không vuốt keo, giày không đánh bóng loáng lại càng tốt.

 • Cách đây 1 tháng, mình đến nhà cô bạn chơi và chứng kiến đúng mẫu “chồng nhà người ta” mà phát thèm. 

  Chồng nó trẻ trung, cao to đẹp trai, lại mặc một cái áo pull trắng tinh, quần thể thao năng động. Điều đặc biệt là ăn mặc như thiên thần như thế mà lại tự tay vào bếp làm mấy món nhậu mời bạn bè của bà xã. Mình mà mấy đứa bạn ngẩn ngơ rớt nước giãi nhưng không phải vì thức ăn mà vì ganh tỵ.

  Nấu xong xuôi, chồng nó đi tắm, khoác một cái sơ mi xanh kẻ mở 2 cúc trên, tóc chải keo rất lịch thiệp mới chính thức ngồi cùng vợ tiếp chuyện tụi mình. Lại một lần nữa mình hồn xiêu phách lạc vì đàn ông gì đâu được cả sắc lẫn nết.

  Cô bạn mình tâm sự, nó rất chịu khó đầu tư làm đẹp cho chồng, vì chồng là bộ mặt của vợ. Chồng ra ngoài càng chỉn chu bảnh bao thì họ càng khen vợ đảm. Mà chồng nó cũng rất biết cách cư xử và giữ gìn hình ảnh nên hai vợ chồng đi đâu cũng được hâm mộ.

  Muốn giữ gìn hạnh phúc, phải biết `dìm hàng` chồng
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/muon-giu-gin-hanh-phuc-phai-biet-dim-hang-chong-6777.chn

  Bài viết liên quan

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Bí ẩn đằng sau vụ thôn tính Megastar

  Thông tin về thương vụ “đổi chủ” của hệ thống rạp chiếu Megastar với trị giá lên tới nhiều chục triệu đô la giữa CJ - CGV và EMP đã “hâm nóng” rất nhiều trang báo thời gian qua.Nhưng không nhiều ng...

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.