Muốn giúp người vô sinh lại sợ ảnh hưởng đến công việc

 • Muốn giúp người vô sinh lại sợ ảnh hưởng đến công việc

  Tôi đã đồng ý cho trứng một cặp vợ chồng vô sinh. Tôi vừa vào công ty làm việc cũng là giai đoạn cuối tiêm thuốc tại bệnh viện, giờ không biết mở lời với giám đốc làm sao.

 • Tôi vừa ra trường đã xin được việc kế toán tại một công ty trung bình nhưng kỷ luật công ty quy định khá nghiêm ngặt. Chuyện sẽ rất vui nếu như không có gì ảnh hưởng tới việc làm hiện tại, nhưng cách đây hai tháng tôi đã bí mật đồng ý cho trứng một cặp vợ chồng vô sinh. Trước đây hai bác đã có con trai nhưng bị ung thư mất cách đây một năm, tôi làm việc này chỉ vì mục đích nhân đạo, không có ý gì khác.

  Tôi vừa vào công ty làm việc cũng là giai đoạn cuối tiêm thuốc tại bệnh viện, giờ không biết mở lời với giám đốc làm sao khi mới đi làm được vài ngày. Đây là công việc ổn mà bốn tháng qua tôi tìm kiếm trên mảnh đất Hà Nội, bên cạnh đó cũng không muốn bỏ rơi vợ chồng bác. Hơn nữa thời gian tiêm thuốc có thể tự tiêm trong 10 ngày đầu không ảnh hưởng giờ làm việc nhưng trong bảy ngày sau phải tiêm thuốc ở bệnh viện, ba ngày cuối vừa tiêm vừa siêu âm. Giai đoạn 10 ngày cuối ảnh hưởng đến thời gian làm việc, giờ tôi rất khó xử, mong được sự góp ý của mọi người để tìm phương pháp tốt nhất. Tôi không muốn từ bỏ công việc của mình. Xin chân thành cảm ơn.

  Bảo

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/muon-giup-nguoi-vo-sinh-lai-so-anh-huong-den-cong-viec-3100545.html

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.