Muốn ly hôn vì chồng kém chuyện chăn gối

 • Muốn ly hôn vì chồng kém chuyện chăn gối

  Tôi là người cuồng nhiệt trong chuyện “chăn gối”, cần sự ngọt ngào, những nụ hôn nồng cháy khi bên nhau, nhưng chồng không có điều đó, hầu như không có màn dạo đầu và luôn lặp lại “tư thế” cũ.

 • Tôi sinh ra và lớn lên ở đất miền Trung nghèo khó, rời quê vào Sài Gòn học tập, trải qua mối tình đầu tan vỡ vì bạn trai đi định cư ở Mỹ. Sau đó, cũng quen biết nhiều người nhưng một thời gian tìm hiểu phát hiện họ không phải những người đàn ông chung thủy nên tôi tự ý rút lui. Khi gặp chồng tôi, anh là người gốc miền Tây, tôi cũng không có ấn tượng gì nhiều vì anh rất ít nói. Sau đó cũng gặp nhau đi ăn, cà phê như bao người khác. Tôi thấy anh hiền nên cũng muốn cho bản thân cơ hội.

  Hơn một năm quen nhau, chúng tôi tiến đến hôn nhân vào cuối năm 2013 khi tôi bước vào tuổi 30 (chồng hơn tôi 7 tuổi), đến nay gần được một năm và chưa có con, dự định giữa năm sau sẽ để có bầu. Vậy mà không hiểu sao trong lòng tôi luôn có một khoảng trống, mất hết động lực để sống và phấn đấu, cứ tình trạng thế này không biết tương lai tôi rồi sẽ đi về đâu. Tôi cứ tự hỏi có phải do cuộc sống chăn gối không hòa hợp?

  Thật tình, tôi là người cuồng nhiệt trong chuyện “chăn gối”, cần sự ngọt ngào, những nụ hôn nồng cháy khi bên nhau nhưng chồng không có điều đó, hầu như không có màn dạo đầu và luôn lặp lại “tư thế” cũ. Lúc đầu, tôi cởi mở góp ý với anh về chuyện đó, gửi những đường link có liên quan về chuyện chăn gối cho anh xem, mong anh cải thiện nó. Sau đó, cải thiện được vài lần rồi cũng quay về điểm xuất phát. Có những lúc tôi ức chế và nói thẳng: “Anh cứ như vậy em ngoại tình lúc nào không hay đó. Em rất không muốn điều đó xảy ra vì không phải là mẫu người phụ nữ lăng nhăng đâu”. Anh lắng nghe rồi làm thinh không nói gì.

  Anh vẫn chiều chuộng và yêu thương, lo lắng cho tôi, dậy sớm nấu ăn sáng khi tôi ngủ dậy trễ, đi làm về vẫn đi chợ nấu ăn khi tôi bận việc hoặc đi chơi cùng bạn bè mà không một lời phàn nàn. Anh đâu biết những việc đó tôi cũng làm được, chỉ cần ở anh điều khác. Trong đầu tôi nhiều lúc thoáng lên suy nghĩ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này, tự hỏi: “Chẳng lẽ phải chịu đựng như thế này đến hết cuộc đời sao”, rồi nhìn sự hiền lành của anh tôi lại không thể.

  Như tối qua, tôi đưa anh bài báo về “cách để có màn dạo đầu hoàn hảo”, muốn anh xem và áp dụng, nhưng anh nói: “Buồn ngủ quá, đi ngủ thôi”, tôi chỉ biết thở ra và lắc đầu. Cứ như thế này không biết tôi có còn cảm xúc chăn gối gì nữa không khi cứ phải gồng mình tìm đủ cách để cải thiện chuyện đó. Giờ tôi không biết phải làm gì nữa, nên tiếp tục hay dừng lại, hay cho anh thêm thời gian? Nhiều người nói với tôi: “Chồng hiền lành chung thủy thế mà bỏ thì coi chừng bị quả báo”, nhưng ai có hiểu cho lòng tôi. Mong quý độc giả cho tôi xin lời khuyên. Chân thành cảm ơn!

  Hòa

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/muon-ly-hon-vi-chong-kem-chuyen-chan-goi-3022371.html

  Bài viết liên quan

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...