Muốn tặng quà sinh nhật cho người yêu cũ

 • Muốn tặng quà sinh nhật cho người yêu cũ

  Không lâu nữa sẽ đến sinh nhật em, tôi muốn tặng quà mà không biết điều đó có cần thiết không khi em và tôi đã không còn bên nhau nữa. Liệu em có nhận quà hay sẽ vứt bỏ nó như vứt bỏ cuộc tình một năm trước?

 • Vậy là chúng tôi cũng chia tay nhau được một năm, không biết có phải là khoảng thời gian dài không nhưng đối với tôi đó là lúc khó khăn nhất trong cuộc đời. Từ ngày em ra đi, chúng tôi không hề liên lạc, em chẳng một lời nào từ biệt cũng chẳng có lý do nào. Tôi một mình cô đơn, tự mình xoay xở qua từng ngày để quên đi những hình ảnh và kỷ niệm của những ngày còn bên nhau. Vậy mà giờ vẫn chưa làm được điều đó.

  Giờ đây xa nhau, em có lần nào nghĩ đến mối tình dở dang này không hay đang miệt mài với hạnh phúc của mình? Em bỏ mặc tôi ở lại mà lặng lẽ rời xa, trong thâm tâm tôi giờ đây vẫn không hề có sự oán trách, thực sự cũng mong em được người yêu thương hết lòng, được hạnh phúc với những gì em đã chọn.

  Không lâu nữa sẽ đến sinh nhật em, tôi muốn tặng quà mà không biết điều đó có cần thiết không khi em và tôi đã không còn bên nhau nữa. Liệu em có nhận quà hay sẽ vứt bỏ nó như vứt bỏ cuộc tình một năm trước? Dù sao đi nữa giờ tôi vẫn dành tình cảm cho em rất nhiều, giống như những ngày đầu tiên ấy.

  Thành

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/muon-tang-qua-sinh-nhat-cho-nguoi-yeu-cu-3023903.html

  Bài viết liên quan

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...