Muốn tặng quà sinh nhật cho người yêu cũ

 • Muốn tặng quà sinh nhật cho người yêu cũ

  Không lâu nữa sẽ đến sinh nhật em, tôi muốn tặng quà mà không biết điều đó có cần thiết không khi em và tôi đã không còn bên nhau nữa. Liệu em có nhận quà hay sẽ vứt bỏ nó như vứt bỏ cuộc tình một năm trước?

 • Vậy là chúng tôi cũng chia tay nhau được một năm, không biết có phải là khoảng thời gian dài không nhưng đối với tôi đó là lúc khó khăn nhất trong cuộc đời. Từ ngày em ra đi, chúng tôi không hề liên lạc, em chẳng một lời nào từ biệt cũng chẳng có lý do nào. Tôi một mình cô đơn, tự mình xoay xở qua từng ngày để quên đi những hình ảnh và kỷ niệm của những ngày còn bên nhau. Vậy mà giờ vẫn chưa làm được điều đó.

  Giờ đây xa nhau, em có lần nào nghĩ đến mối tình dở dang này không hay đang miệt mài với hạnh phúc của mình? Em bỏ mặc tôi ở lại mà lặng lẽ rời xa, trong thâm tâm tôi giờ đây vẫn không hề có sự oán trách, thực sự cũng mong em được người yêu thương hết lòng, được hạnh phúc với những gì em đã chọn.

  Không lâu nữa sẽ đến sinh nhật em, tôi muốn tặng quà mà không biết điều đó có cần thiết không khi em và tôi đã không còn bên nhau nữa. Liệu em có nhận quà hay sẽ vứt bỏ nó như vứt bỏ cuộc tình một năm trước? Dù sao đi nữa giờ tôi vẫn dành tình cảm cho em rất nhiều, giống như những ngày đầu tiên ấy.

  Thành

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/muon-tang-qua-sinh-nhat-cho-nguoi-yeu-cu-3023903.html

  Bài viết liên quan

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.