Nếu anh yêu một người con gái nhạy cảm...

 • Nếu anh yêu một người con gái nhạy cảm...

  Yêu một cô gái nhạy cảm là phải đối mặt với rất nhiều cảm xúc và những lý do giận hờn không thể ngờ tới. Nhưng những gì một cô gái nhạy cảm mang lại thì thật sự rất tuyệt vời.

 • Yêu một cô gái nhạy cảm là phải đối mặt với rất nhiều cảm xúc và những lý do giận hờn không thể ngờ tới. Nhưng những gì một cô gái nhạy cảm mang lại thì thật sự rất tuyệt vời.

  Yêu một cô gái nhạy cảm phải tập cho mình tính thật thà tuyệt đối, đừng có mong mà nói dối với nàng nhé, thử nói cài gì mà không logic coi. Nàng sẽ phát hiện ra ngay đồng thời suy diễn ra hàng trăm thứ trên đời mà bạn không thể nào nghĩ tới. Anh ấy sẽ phải cuống lên xin lỗi và không có một cách giải thích nào có thể coi là hợp lý với nàng được.

  Yêu một cô gái nhạy cảm, mọi hành động hàng ngày của anh ấy nàng sẽ ghi nhớ rất kĩ. Bổng bất chợt một ngày nào đó anh ấy không được khỏe, quên nhắn một tin nhắn, hoặc đi ngủ sớm mà không nói chuyện nhiều được với nàng thì sẽ bị buộc tội ngay: “anh khác rồi, anh không yêu em nữa”. Nhưng nàng ơi, lúc đó anh ấy đang mệt lắm đấy, nàng thông cảm xíu đi mà.

  Yêu một cô gái nhạy cảm là anh ấy phải đi làm về đúng giờ nhé, dọc đường ghé đâu là phải nói ngay, chứ thử không nói mà về trễ xem. “Anh đi đâu, anh đi với người khác đúng không, đi với người khác rồi nên đâu quan tâm gì đến em nữa”.  Yêu một cô gái nhạy cảm là anh ấy phải thật cận trong lời nói, phải suy nghĩ kĩ trước khi nói. Các chàng nào mà nói chuyện hời hợt vô tâm thì tốt nhất đừng yêu các nàng nhạy cảm nhé. Đang đứng cạnh nàng mà anh ấy nói một câu vô tâm coi, rất nhiều thứ hiện ra trong đầu nàng. Lúc đó chỉ biết đứng ngơ ra đấy mà nghe nàng suy diễn, có khi mấy ngày sau đó phải lủi thủi một mình.

  Thế nhưng cô gái nhạy cảm lại là một cô gái tuyệt vời. Khi yêu một cô gái nhạy cảm, anh ấy sẽ không phải lo lắng về mức độ tình cảm cô ấy dành cho mình. Tình yêu tuyệt đối luôn nhé. Một cô gái nhạy cảm sẽ chăm lo, yêu thương, quan tâm đến người mình yêu gấp nhiều lần so với những cô gái khác. Những việc từ nhỏ nhặt nhất đến to lớn nhất của anh ấy đều được nàng lo lắng rất tỉ mỉ.

  Yêu một người con gái nhạy cảm không phải là chuyện dễ, nhưng đã yêu được một người con gái như thế là một diều rất may mắn đấy. Ai chưa yêu một cô gái nhạy cảm nếu có cơ hội thì hãy thử nhé, còn những ai đã yêu được một cô gái nhạy cảm thì hãy giữ cho kỹ, vì bạn đang giữ cả một niềm hạnh phúc cực kì to lớn đấy…

  Phan Thành Luân

  Theo http://www.dear.vn/neu-anh-yeu-mot-nguoi-con-gai-nhay-cam/

  Bài viết liên quan

 • 5 điều chàng luôn thèm được nghe

  Những điều bạn nói dưới đây sẽ luôn khiến anh ấy vui mừng, hãnh diện và thêm yêu bạn hơn.

 • Những bí mật chàng không bao giờ muốn chia sẻ

  Trong tình yêu, khi trò chuyện, chắc chắn anh chàng của bạn sẽ chọn lọc những gì mình cần phải chia sẻ, những gì nên giữ kín.

 • 7 quy tắc tình yêu bạn nên tuân thủ để giữ gìn hạnh phúc gia đình

  Nếu không muốn là người phải hối tiếc về những hành động đã qua, bạn nên tuân thủ 7 nguyên tắc dưới đây để luôn có được hạnh phúc gia đình

 • Tuyệt chiêu để chàng luôn thấu hiểu bạn

  Bạn có thể thực hiện những lời khuyên dưới đây để không bao giờ câu chuyện của hai bạn kết thúc bằng màn cãi vã khốc liệt! Và dĩ nhiên bạn sẽ có được một gia đình hạnh phúc