NẾU MỘT NGÀY thiệp cưới GIẤY KHÔNG CÒN?

 • NẾU MỘT NGÀY THIỆP CƯỚI GIẤY KHÔNG CÒN?

  Chuẩn bị thiệp cưới là một bước không thể thiếu cho một ngày trọng đại. Có lẽ chẳng cô dâu chú rể nào có thể quên cảm giác rạo rực khi viết thiệp-cưới-của-mình. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến một ngày, khi những chiếc thiệp cưới giấy không còn nữa?

 • Chuẩn bị thiệp cưới là một bước không thể thiếu cho một ngày trọng đại. Có lẽ chẳng cô dâu chú rể nào có thể quên cảm giác rạo rực khi viết thiệp-cưới-của-mình. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến một ngày, khi những chiếc thiệp cưới giấy không còn nữa?

  NẾU MỘT NGÀY THIỆP CƯỚI GIẤY KHÔNG CÒN?

  Bạn có nghĩ rằng chúng ta đang nói đến một câu chuyện viễn tưởng? Nhưng giữa thời đại công nghệ này, khi mọi thứ đều được số hóa, thì liệu có thể không chuyện những tấm thiệp cưới giấy sẽ không còn nữa – giống như những cuốn sách giấy đang dần thuộc về một thời xưa cũ vậy? Rồi một ngày nào đó, bạn sẽ nhận được một “thông báo thiệp cưới” trên màn hình điện thoại hay máy tính, thay cho một tấm-thiệp-mời? Hay chính bạn sẽ design những file thiệp cưới rồi nhấn nút “Send”, thay vì phải gõ từng cánh cửa?

  NẾU MỘT NGÀY THIỆP CƯỚI GIẤY KHÔNG CÒN?

  Nghĩ đến một ngày như thế, tôi thật sự vui mừng cho những cặp đôi đã và đang có ý định đặt thiệp cưới. Bởi không chỉ mang ý nghĩa thông báo đơn thuần, những tấm-thiệp-cưới- trên-tay còn là sự khẳng định của tình yêu. Và với những cặp đôi, không thể bỏ qua cảm giác sở hữu đặc biệt chỉ có thể có được khi hai bạn thật sự cầm một tấm thiệp cưới của mình, với đôi tên được in lồng vào nhau trên thiệp. Như cái cách mà dù biết rằng mình yêu và được yêu, đôi khi ta vẫn cần đối phương thổ lộ, ta vẫn cần một tiếng gọi “Em yêu!”

  NẾU MỘT NGÀY THIỆP CƯỚI GIẤY KHÔNG CÒN?

  Và bạn có thấy không, thật lý giải vì sao khi hầu như tất cả các loại thiệp khác – từ thiệp sinh nhật đến thiệp Giáng sinh, thiệp Tết – đều đã có “phiên bản online”, thì thiệp cưới vẫn cứ trung thành với chất liệugiấy in truyền thống. Là thiệp cưới quá chậm chạp so với nhịp sống hiện đại, hay là bởi đến cuối cùng, chúng ta vẫn muốn níu mình với những giá trị truyền thống, để thêm bận rộn trước ngày trọng đại, để thêm một kỷ niệm đáng nhớ trong đời?

  NẾU MỘT NGÀY THIỆP CƯỚI GIẤY KHÔNG CÒN?

  Tôi không nhớ ai đã từng nói, “Đừng mơ từ bỏ sách giấy!”. Thật may mắn là chúng ta cũng có thể nói như thế về những chiếc thiệp cưới. Sẽ không có một ngày thiệp cưới giấy không còn. Hãy cứ tin như thế, như Acaramia!

  From Acaramia with love!

  Thực hiện: Rainy

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Trọn gói chụp ảnh cưới `Ngoại cảnh kết hợp phim trường` tại Huynh Lee Studio​

  -- CHỤP HÌNH CƯỚI TẠI THÀNH PHỐ KẾT HỢP PHIM TRƯỜNG BAO XE - BAO VÉ VÀO CỔNG CHO CẢ EKIP

 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Uy Tín Ở TP HCM Ưu Đãi Khủng

  Mùa cưới đang về mang theo những hương hoa mật ngọt của hạnh phúc cùng tình yêu viên mãn. Nhà Hàng Tiệc Cưới Melisa Center mong muốn góp phần tô vẽ nên chuyện tình yêu đẹp của lứa đôi bằng chương trình ƯU ĐÃI CƯỚI LỚN NHẤT TRONG NĂM với những ưu đãi vô cùng đặc biệt

 • Hãy khoan đặt tiệc cưới nếu như bạn chưa đến Melisa Center

  Chương trình ưu đãi hiện tại của Melisa Center “ĐẶT TIỆC NGAY, NHẬN LIỀN TAY ƯU ĐÃI KHỦNG”

 • Trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh `Sài Gòn Ngày Và Đêm` tại Huynh Lee Studio, với giá ưu đãi chỉ với 6.500.000 đồng .

  Đăng ký để sở hữu ngay voucher trị giá 10 500.000đ của Huynh Lee Studio áp dụng cho trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh "Sài Gòn Ngày Và Đêm".Chương trình ưu đãi đến 30_07 Ưu đãi ưu đãi chỉ có tại Huynh Lee Studio