NẾU MỘT NGÀY THIỆP CƯỚI GIẤY KHÔNG CÒN?

 • NẾU MỘT NGÀY THIỆP CƯỚI GIẤY KHÔNG CÒN?

  Chuẩn bị thiệp cưới là một bước không thể thiếu cho một ngày trọng đại. Có lẽ chẳng cô dâu chú rể nào có thể quên cảm giác rạo rực khi viết thiệp-cưới-của-mình. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến một ngày, khi những chiếc thiệp cưới giấy không còn nữa?

 • Chuẩn bị thiệp cưới là một bước không thể thiếu cho một ngày trọng đại. Có lẽ chẳng cô dâu chú rể nào có thể quên cảm giác rạo rực khi viết thiệp-cưới-của-mình. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đến một ngày, khi những chiếc thiệp cưới giấy không còn nữa?

  NẾU MỘT NGÀY THIỆP CƯỚI GIẤY KHÔNG CÒN?

  Bạn có nghĩ rằng chúng ta đang nói đến một câu chuyện viễn tưởng? Nhưng giữa thời đại công nghệ này, khi mọi thứ đều được số hóa, thì liệu có thể không chuyện những tấm thiệp cưới giấy sẽ không còn nữa – giống như những cuốn sách giấy đang dần thuộc về một thời xưa cũ vậy? Rồi một ngày nào đó, bạn sẽ nhận được một “thông báo thiệp cưới” trên màn hình điện thoại hay máy tính, thay cho một tấm-thiệp-mời? Hay chính bạn sẽ design những file thiệp cưới rồi nhấn nút “Send”, thay vì phải gõ từng cánh cửa?

  NẾU MỘT NGÀY THIỆP CƯỚI GIẤY KHÔNG CÒN?

  Nghĩ đến một ngày như thế, tôi thật sự vui mừng cho những cặp đôi đã và đang có ý định đặt thiệp cưới. Bởi không chỉ mang ý nghĩa thông báo đơn thuần, những tấm-thiệp-cưới- trên-tay còn là sự khẳng định của tình yêu. Và với những cặp đôi, không thể bỏ qua cảm giác sở hữu đặc biệt chỉ có thể có được khi hai bạn thật sự cầm một tấm thiệp cưới của mình, với đôi tên được in lồng vào nhau trên thiệp. Như cái cách mà dù biết rằng mình yêu và được yêu, đôi khi ta vẫn cần đối phương thổ lộ, ta vẫn cần một tiếng gọi “Em yêu!”

  NẾU MỘT NGÀY THIỆP CƯỚI GIẤY KHÔNG CÒN?

  Và bạn có thấy không, thật lý giải vì sao khi hầu như tất cả các loại thiệp khác – từ thiệp sinh nhật đến thiệp Giáng sinh, thiệp Tết – đều đã có “phiên bản online”, thì thiệp cưới vẫn cứ trung thành với chất liệugiấy in truyền thống. Là thiệp cưới quá chậm chạp so với nhịp sống hiện đại, hay là bởi đến cuối cùng, chúng ta vẫn muốn níu mình với những giá trị truyền thống, để thêm bận rộn trước ngày trọng đại, để thêm một kỷ niệm đáng nhớ trong đời?

  NẾU MỘT NGÀY THIỆP CƯỚI GIẤY KHÔNG CÒN?

  Tôi không nhớ ai đã từng nói, “Đừng mơ từ bỏ sách giấy!”. Thật may mắn là chúng ta cũng có thể nói như thế về những chiếc thiệp cưới. Sẽ không có một ngày thiệp cưới giấy không còn. Hãy cứ tin như thế, như Acaramia!

  From Acaramia with love!

  Thực hiện: Rainy

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • CÁC ƯU ĐÃI CỦA KHÁCH SẠN 5 SAO EASTIN GRAND SÀI GÒN

  Thong thả thưởng thức bữa sáng chuẩn quốc tế tại nhà hàng cafe Saigon, cùng bánh mì homemade và cafe sữa thơm ngon. Tận hưởng đặt phòng giá tốt nhất trong năm chỉ từ 1.900.000VND++/đêm phòng. Chi tiết liên hệ email rsvn@eastingrandsaigon.com hoặc số điện thoại +84 28 3844 9222

 • Tiệc cưới hoàn hảo với ngân sách tiết kiệm tại Queen Plaza

  Chào đón mùa hè rực rỡ với chương trình ưu đãi cưới tốt nhất trong năm về giá tại nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza. Chương trình giúp các cặp đôi tiết kiệm chi phí nhưng vẫn cam kết mang đến buổi tiệc sang trọng và hoàn hảo hơn những gì mong đợi.

 • 5 nhà hàng tiệc cưới uy tín nổi bật nhất quận Tân Phú, TP HCM

  Một ngày cưới trọng đại như trong mơ được tổ chức ở một nơi sang trọng và hoàn hảo mang lại cho các cặp đôi thật nhiều ý nghĩa. Hãy cùng HappyWedding điểm qua top 5 nhà hàng tiệc cưới ở quận Tân Phú mà các cô dâu chú rể không nên bỏ qua.

 • Top các nhà hàng tiệc cưới hàng đầu quận Thủ Đức, TP HCM

  Một ngày cưới trọng đại như trong mơ được tổ chức ở một nơi sang trọng và hoàn hảo mang lại cho các cặp đôi thật nhiều ý nghĩa. Hãy cùng HappyWedding điểm qua top các nhà hàng tiệc cưới ở quận Thủ Đức mà các cô dâu chú rể không nên bỏ qua.