Ngại đi bên bạn trai vì ngoại hình không cân xứng

 • Ngại đi bên bạn trai vì ngoại hình không cân xứng

  Em ngoại hình bình thường, cao gần 1,7m, nhìn già dặn; anh chỉ cao 1,65m, lại nhỏ con nhìn ốm yếu không có sức khỏe, không được đẹp nên đi cùng nhau hay bị mọi người bàn tán khiến em ngại.

 • Em sinh ra và lớn lên ở vùng quê miền Trung, cuộc sống từ nhỏ rất vất vả, gia đình đông anh em, mẹ mất sớm, ba mất sức lao động nên không làm gì, anh chị em có gia đình riêng, chỉ còn mình em đang sống với ba nên rất buồn. Có lẽ em là người may mắn nhất trong gia đình vì được đi học cao đẳng, ý thức được điều đó em rất chăm học. Trong thời gian đi học em phải tự đi làm thêm để xoay sở học phí.

  Sau khi ra trường em cũng chạy xin việc nhiều nơi, có thời gian phải vào TP HCM xin việc nhưng do bố bệnh nặng nên không thể làm việc xa, cuối cùng quay lại mảnh đất quê hương. May mắn em tìm được công việc có thu nhập khá nên đỡ vất vả dù chưa ổn định, với em như vậy là quá đủ bởi có thể lo cho bố.

  Về chuyện tình cảm riêng tư, em có người yêu quen lúc đi học, giờ anh làm cùng quê. Anh là kỹ sư nhưng làm lương chỉ ba, bốn triệu gì đó, chưa ổn định, yêu thương em thật lòng. Giờ chúng em đang tính chuyện trăm năm và gặp chút rắc rối. Em ngoại hình bình thường, cao gần 1,7m, nhìn già dặn; anh chỉ cao 1,65m, lại nhỏ con nhìn ốm yếu không có sức khỏe, không được đẹp nên đi cùng nhau hay bị mọi người bàn tán khiến em ngại. Bên cạnh đó anh không có chí tiến thủ chỉ biết làm công ăn lương, không khi nào có tiền dư. Giờ em không biết thế nào, mong nhận được sự chia sẻ của mọi người. Em có nên kết hôn không?

  Phương

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/ngai-di-ben-ban-trai-vi-ngoai-hinh-khong-can-xung-3090363.html

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.