Ngày cưới trong các cung Hoàng đạo tiết lộ gì về hôn nhân của bạn

 • Ngày cưới trong các cung Hoàng đạo tiết lộ gì về hôn nhân của bạn

  Sinh vào Cung Hoàng đạo nào sẽ cho biết phần nào tính cách và số mạng của một người. Ngày cưới rơi vào Cung Hoàng đạo nào cũng cho biết đôi điều về cuộc hôn nhân của bạn. Cùng Marry khám phá xem ngày cưới của bạn tiết lộ điều gì về đời sống hôn nhân về sau nhé.

 • Ngày cưới trong các cung Hoàng đạo tiết lộ gì về hôn nhân của bạn

  Cùng đoán cuộc hôn nhân của mình trong tương lai dựa vào ngày cưới thuộc cung Hoàng đạo.

  1. Đám cưới Bạch Dương Aries (21.3 – 19.4)

  Nếu ngày cưới của bạn nằm trong cung Bạch Dương – Aries (từ 21.3 – 19.4), hôn nhân của bạn không phẳng lặng đâu mà khá… kịch tính đó nhé. Luôn sôi nổi và nhiều phiêu lưu là hai đặc tính hôn nhân của những người có ngày cưới trong cung Bạch Dương. Chắc chắn với bạn khi đặt ngày cưới trong cung này, hôn nhân của bạn không nhàm chán tẻ nhạt, nhưng sự mới lạ, sôi nổi và nhiều phiêu lưu cũng dẫn đến nhiều xáo trộn mà bạn không lường trước được, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng đối phó với nó nhé. Đây là cái mà ông bà xưa thường gọi là nghiệp duyên.

  2. Đám cưới Kim Ngưu – Taurus (20.4 – 20.5)

  Hôn nhân của những cặp đôi cưới trong cung Kim Ngưu được ghi nhận là tràn đầy sự lãng mạn, vì Kim Ngưu nhận sự quản chiếu của sao Kim (Vernus)_ hành tinh của tình yêu. Đám cưới Kim Ngưu tổ chức trong khoảng thời gian này cũng được đánh giá là rất ổn về mặt tài chính.

  3. Đám cưới Song Tử – Gemini (21.5 – 20.6)

  Chìa khóa quan trọng đưa các cặp vợ chồng cưới trong cung Song Tử này đến hôn nhân bền vững chính là Sự giao tiếp đúng mực. Do đó, nếu một trong hai vợ chồng là người ít nói, có xu hướng hướng nội và không muốn bộc lộ những suy nghĩ của mình, cuộc hôn nhân có thể bị mất lửa và lụi tàn. Nếu đám cưới của bạn trong khoảng thời gian đám cưới Song Tử này, Marry khuyến khích bạn nên thường xuyên giao tiếp với bạn đời và khuyến khích chàng bộc lộ những suy nghĩ cho bạn hiểu, đó là cách giúp bạn ngăn ngừa sự hình thành các hố ngăn cách giữa hai vợ chồng và giữ cho cuộc hôn nhân luôn hạnh phúc.

  4. Đám cưới Cự Giải -Cancer (21.6 – 22.7)

  Gia đình và con cái là ưu tiên hàng đầu của các cặp đôi cưới trong cung này. Vấn đề chính yếu mà hai vợ chồng thường tập trung bàn bạc với nhau xoay quanh vấn đề mua bán đất đai, tài sản và chăm lo cho tương lai ổn định về sau. Một trong hai vợ chồng rất quan tâm đến chuyện ăn uống, chuyện no đủ trong gia đình trong khi người kia chỉ quan tâm đến việc tất cả thành viên trong gia đình đoàn tụ.

  5. Đám cưới sư tử – Leo (23.7 – 22.8)

  Sự ổn định luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc hôn nhân của cặp đôi cưới trong cung Sư Tử. Cuộc hôn nhân này rất vững bền và kéo dài suốt nhiều năm nhờ vào mối dây liên kết bền chặt của hai vợ chồng. Theo đánh giá của chuyên gia về cung hoàng đạo, một trong hai vợ chồng sẽ là người có tính cách trẻ trung sôi nổi, dù sau này có già vẫn giữ được sự lạc quan vô tư, thích các loại trang phục lấp lánh và các loại xe sang trọng độc đáo.

  Ngày cưới trong các cung Hoàng đạo tiết lộ gì về hôn nhân của bạn

  6. Đám cưới Xử Nữ  (23.8 – 22.9)

  Đám cưới trong cung Xử Nữ được đánh giá là một trong những hôn nhân nhạy cảm nhất trong tất cả các cung Hoàng đạo. Các cặp vợ chồng dễ gặp phải mối quan hệ hờ hững như robot trong chính mái nhà của mình, mọi thứ lập đi lập lại tẻ nhạt và thiếu cảm xúc. Để cải thiện hôn nhân, chỉ cần nỗ lực nho nhỏ như cùng xem một bộ phim thú vị, cùng nhau nướng bánh, đi du lịch sẽ như những hòn đá nhỏ từ từ bồi đắp cho mối quan hệ vợ chồng của cả hai bền chặt hơn và lâu dài hơn. Bạn cũng nên nuôi một con chó hoặc mèo cưng để gia tăng cảm xúc yêu thương trong gia đình và hướng sự quan tâm của cả hai vào vật cưng này.

  7. Đám cưới Thiên Bình – Libra (23.9 – 22.10)

  Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi cưới vào cung Thiên Bình được xem là bức tranh hoàn hảo. Cả hai vợ chồng sẽ cùng nhau xây dựng nên mối quan hệ hạnh phúc và luôn ý thức giữ gìn hạnh phúc này. Xây dựng mối quan hệ với gia đình là ưu tiên nên đôi lúc vợ/chồng đánh mất cá tính riêng của mình để xây dựng cuộc sống hôn nhân vui vẻ.

  8. Đám cưới Bọ Cạp – Scorpio (23.10 – 21.11)

  Tình dục, tiền bạc và sự phản bội là những điểm cần lưu tâm khi chọn ngày cưới trong cung Bọ Cạp. Nhu cầu xác thịt của cặp đôi cưới trong cung này tương đối cao. Các cặp đôi cưới trong cung này cũng rất thích có nhiều con cháu và xây dựng gia đình đông đảo, tam đại đồng đường.

  9. Đám cưới Nhân Mã – Sagittarius (22.11 – 21.12)

  Du lịch và giáo dục là hai điểm đáng lưu ý nhất của các cuộc hôn nhân tổ chức trong cung Nhân Mã. Những cặp cưới nhau trong thời gian này thường được ghi nhận là những người có tinh thần phóng khoáng và ham xê dịch. Các cặp vợ chồng thường có mối quan hệ xã hội rộng lớn, và phải học cách đối mặt với các vấn đề trên đường du lịch khắp  nơi của mình.

  10. Đám cưới Ma Kết – Capricorn (22.12 – 19.01)

  Làm việc, làm việc và làm việc sẽ là cuộc sống mà các cặp đôi cưới trong cung Ma Kết đối mặt trong đời sống hôn nhân của mình. Cung Ma Kết nhận sự quản chiếu của mặt trời, đòi hỏi thiết thực và an toàn. Do vậy, các cặp vợ chồng sẽ thường xuyên cùng nhau đối diện với những quyết định quan trọng xoay quanh vấn đề tài chính và an toàn xã hội.

  11. Đám cưới Bảo Bình – Aquarius (20.1 – 18.2)

  Cuộc hôn nhân của những cặp đôi chọn cưới trong cung Bảo Bình được đánh giá là “siêu độc đáo”. Đó có thể là cuộc hôn nhân có mối quan hệ khác thường so với các đôi khác, và có thể cả hai không ràng buộc gì nhau dù đã cưới. Các đôi vợ chồng cưới trong cung này sẽ chứng kiến nhiều khoảnh khắc bất ngờ trong cuộc sống, trong đó có thể xuất hiện những mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ. Còn gì nữa? Có thể hai vợ chồng không có cùng mối quan tâm trong cuộc sống, nên sẽ là những đường thẳng song song bên cuộc đời nhau.

  12. Đám cưới Song Ngư – Pisces (19.2 – 20.3)

  Nếu ngày cưới của bạn trùng với cung Song Ngư, hôn nhân của bạn sẽ ướt át và đầy lãng mạn như truyện ngôn tình. Vợ hoặc chồng sẽ là người rất nhạy cảm và đầy cảm xúc, luôn chú ý tới nhu cầu và cảm xúc của đối phương. Đạo đức, luân lý trong cuộc sống vợ chồng được cả hai đặc biệt lưu tâm gìn giữ. Trong  sinh hoạt ngày thường, các hoạt động đòi hỏi sự đồng lòng như các môn vũ cầu, khiêu vũ là thế mạnh của vợ chồng Song Ngư. Cả hai cũng nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ của nhiều người khác.

  Ngày cưới trong các cung Hoàng đạo tiết lộ gì về hôn nhân của bạn

  Ngày cưới của một người sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ? Có lẽ thế... Hãy đọc và cho MarryWedding biết bạn thuộc cung hoàng đạo nào nhé!


  7]> Ngày cưới trong các cung Hoàng đạo tiết lộ gì về hôn nhân của bạn - Marry
  Ngày cưới trong các cung Hoàng đạo tiết lộ gì về hôn nhân của bạn Ngày cưới trong các cung Hoàng đạo tiết lộ gì về hôn nhân của bạn
  SỰ KIỆN ĐANG DIỄN RA
  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace.

  Bạn đang muốn tổ chức sự kiện trọng đại của cuộc đời mình nhưng bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn địa điểm nào để tổ chức cho ngày vui sắp diễn ra . Hôm nay HappyWeeding sẽ giới thiệu đến bạn nhà hàng tiệc cưới để sang trọng mà vừa ý với bạn nhất .

 • Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp

  Dù có thể nhận ra hay không nhưng mỗi cô dâu đều có những áp lực nhất định khi lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới đẹp bởi ai cũng muốn mình thật đặc biệt, xinh đẹp trong ngày hạnh phúc. Những lời khuyên dưới đây có thể giúp cô dâu giảm bớt lo lắng và khiến công việc tìm kiếm trở nên thoải mái, thú vị hơn.

 • 3 kinh nghiệm chọn lọc khách mời đám cưới

  Ai sẽ là khách mời trong đám cưới của bạn và ai không phải? Một vài kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới dưới đây sẽ giúp bạn lên được danh sách khách mời nhanh chóng và tránh bỏ sót.

 • Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp

  Bạn có muốn mọi người trầm trồ khi chiêm ngưỡng cuốn album ảnh cưới của mình không? Để có một bộ ảnh cưới đẹp thì trước hết bạn phải có được một địa điểm chụp ảnh cưới sao cho toát lên được cái hồn của bức ảnh, sau đó phải chuẩn bị kĩ lương để hai bạn thật xinh đẹp và biểu cảm. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn chọn địa điểm và đẹp và có phong cách hơn khi chụp ảnh cưới.