Người tình lấy chồng khi tôi chuẩn bị chia tay vợ

 • Người tình lấy chồng khi tôi chuẩn bị chia tay vợ

  Hà chấp nhẫn cưới nếu tôi chia tay vợ. Tôi gần như bỏ vợ thì Hà lại sắp lấy chồng mặc dù cô ấy không có tình cảm với người đó, vẫn yêu tôi rất nhiều nhưng tình yêu không đủ lớn để vượt qua những thử thách sau này.

 • Tôi và vợ đều 32 tuổi, kết hôn được 6 tháng sau 5 năm quen nhau, đó cũng là mối tình đầu. Trong quá trình quen nhau, chúng tôi hay cãi vã, tình cảm cũng theo đó nhạt dần. Trong thời gian ấy, tôi quen Hà, người con gái rất tâm đầu ý hợp, không bao giờ cãi nhau. Cô ấy là người con gái tâm lý, ăn nói có duyên, nhưng gia đình phản đối vì cho rằng không hợp tuổi và rất nhiều lý do khác. Vì thế tôi kết hôn với vợ hiện tại, cũng không biết vì sao lại kết hôn nữa mặc dù tình cảm không còn.

  Tôi nghĩ cứ ưng nhau về sống tốt sẽ yêu thương, sự thật không phải vậy. Vợ tôi là người con gái rất đảm đang, tốt bụng, chăm lo cho tôi từng tý, tốt với cả gia đình tôi nữa, nhưng tôi lại không cảm nhận được, gần như vô cảm. Tôi vẫn nhớ Hà, chắc cô ấy còn yêu tôi nhiều lắm. Chúng tôi liên lạc lại, tình yêu càng mãnh liệt hơn. Cô ấy chấp nhận cưới nếu tôi chia tay vợ.

  Tôi gần như chia tay vợ thì Hà lại sắp lấy chồng mặc dù cô ấy không có tình cảm với người đó, vẫn yêu tôi rất nhiều nhưng tình yêu đó không đủ lớn mạnh để vượt qua những thử thách sau này vì còn quan hệ xã hội và người thân nữa. Tôi rụng rời tay chân khi nhận được tin nhắn của cô ấy, hoàn toàn hụt hẫng, bế tắc vô cùng, không biết phải làm sao. Quay về với vợ - người mình không thương yêu cũng rất khổ tâm. Mong nhận được những lời tâm sự của các độc giả.

  Đình

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/nguoi-tinh-lay-chong-khi-toi-chuan-bi-chia-tay-vo-2853198.html

  Bài viết liên quan

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.