Em bán nhẫn cưới vì muốn quên anh

 • Em bán nhẫn cưới vì muốn quên anh

  Cầm chiếc nhẫn đến cửa hàng, em cứ đứng khóc vì như mất đi một cái gì đấy. Em quyết định quên quá khứ về anh.

 • Em biết anh giờ không còn gì với mẹ con em nữa, anh đã phản bội lại tình yêu của mẹ con em, giờ anh có hạnh phúc mới, em và con vẫn không quên được anh. Hôm qua em đi bán chiếc nhẫn cưới anh từng trao cho em, anh cũng chẳng còn giữ chiếc nhẫn này từ lâu rồi. Em buồn lắm, cầm chiếc nhẫn đến cửa hàng cứ đứng khóc vì như mất đi một cái gì đấy. Chị bạn làm cùng bảo em không bán đi giữ làm gì, giờ anh có hạnh phúc mới rồi, có còn nghĩ về mẹ con em nữa đâu.

  Kông hiểu sao em chỉ biết khóc, cảm thấy buồn quá. Cầm điện thoại gọi cho anh nhưng không liên lạc được. Với anh mẹ con em đã không còn là gì nữa, tất cả giờ đây chỉ là kỷ niệm buồn. Em thương con lắm vì con ngây thơ chưa hiểu gì. Tại sao từng ấy năm gắn bó bên nhau anh lại bỏ rơi mẹ con em thế?

  Em sẽ không bao giờ có thể tha thứ cho anh được, con và bố mẹ em phải khổ vì anh qua nhiều, sao anh lại nhẫn tâm vậy? Em quyết định từ hôm nay sẽ xóa hết quá khứ về anh. Em và con sẽ sống thật tốt, em sẽ bù đắp tất cả cho con. Em biết cuộc sống sẽ rất vất vả vì vừa làm mẹ vừa làm cha nhưng sẽ cố gắng.

  Em cũng không bao giờ cho anh nhận lại con nữa đâu vì anh bỏ rơi và không có tí trách nhiệm gì. Em thương khi con hỏi bố đâu, em chẳng thể trả lời được, chỉ biết khóc. Hơn 2 tuổi mà con đã lau nước mắt cho em, nói mẹ đừng khóc nữa. Em chẳng thể tha thứ cho anh dù trong trái tim vẫn còn yêu nhiều.

  Ly

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/loi-yeu/em-ban-nhan-cuoi-vi-muon-quen-anh-2911756.html

  Bài viết liên quan

 • Kinh nghiệm đi chọn nhẫn cưới

  Cô dâu, chú rể nên chọn kiểu nhẫn càng đơn giản càng tốt bởi kiểu dáng cầu kỳ sẽ dễ khiến bạn nhanh chán.

 • Nhẫn cưới vàng bện dây thừng đơn giản

  Nhẫn cưới vàng bện dây thừng đơn giản và tinh tế dành cho các cô dâu chú rể hiện đại, cá tính.

 • Nhẫn cưới bạc dập nổi mặt trong

  Đối với những cặp đôi không lựa chọn chất liệu vàng truyền thống, mẫu nhẫn cưới bạc khắc nổi mặt trong độc đáo sẽ mang đến một ấn tượng đặc biệt

 • Nhẫn cưới cho chú rể với họa tiết hoa lá

  Chiếc nhẫn cưới to bản với họa tiết hoa lá viền vàng là một lựa chọn lý tưởng cho các chú rể.