Nhẫn đính hôn kim cương cùng tông nhẫn cưới

 • Nhẫn đính hôn kim cương cùng tông nhẫn cưới - Marry

  Nhẫn đính hôn kim cương và nhẫn cưới đồng bộ, chất liệu vàng trắng, vừa nổi bật, vừa tinh tế cho ngón tay đeo nhẫn của cô dâu xinh trong ngày cưới.


 • Nhẫn đính hôn kim cương có thể trở thành một cặp chị em với nhẫn cưới dành cho những cô dâu tinh tế. Kích thước của nhẫn đính hôn có thể to hơn nhẫn cưới với điểm nhấn là viên kim cương to ở chính giữa để tạo sự nổi bật và thu hút ánh nhìn. Chiếc nhẫn cưới nhỏ bé và khiêm tốn hơn, cũng được trang trí bằng những viên kim cương tấm trắng lấp lánh. Khi cô dâu đeo cùng lúc 2 chiếc nhẫn này ở ngón tay đeo nhẫn, chúng sẽ trở thành một cặp đôi hòa hợp tuyệt đẹp.

  >>>> Xem thêm: Nhẫn đính hôn ngọc Periot và nhẫn cưới tuyệt đẹp

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Nhẫn cưới hình xăm biểu tượng vô cực

  Nhẫn cưới hình xăm với biểu tượng vô cực đơn giản và thể hiện được nhiều ý nghĩa đẹp về tình yêu. Nhẫn cưới hình xăm phù hợp với các cô dâu chú rể phong cách hiện đại

 • Nhẫn cưới hợp kim cao cấp màu đen và hồng độc đáo

  Nhẫn cưới hợp kim cao cấp với sắc màu độc đáo giúp các cô dâu chú rể nổi bật hơn trong lễ cưới.

 • Nhẫn cưới vàng ghép hình trái tim kết hạt đá tinh xảo

  Nhẫn cưới vàng với hình ghép trái tim bằng vàng trắng độc đáo. Cặp nhẫn được đính đá cầu kì và tinh xảo, mang đến vẻ sang trọng, ấn tượng.

 • Nhẫn cưới trơn pha trộn chất liệu

  Nhẫn cưới trơn dành cho chú rể được làm nổi bật với sự kết hợp khéo léo của 2 chất liệu vàng và bạc mang lại phong cách đơn giản, mạnh mẽ.