Nhân tình của chồng khuyên tôi nên tỉnh táo mà bỏ chồng đi

 • Nhân tình của chồng khuyên tôi nên tỉnh táo mà bỏ chồng đi

  Nhân tình của chồng viết: "Cùng là phụ nữ với nhau, cùng từng chia sẻ một người đàn ông, nên em khuyên chị hãy tỉnh táo mà sớm bỏ chồng đi".

 • Tôi có một chút xấu hổ và rất bất ngờ khi nhận được thư này. Tôi càng xấu hổ hơn khi ngồi gõ lại bức thư nhận được từ nhân tình bí mật của chồng vào sáng nay. Tuy những điều cô ấy nói không hẳn là vô lý nhưng nó khiến tôi khó nghĩ. Có thật là tôi là một người vợ ngu ngốc như cô ấy nói hay đây chỉ là chiêu bài chia rẽ vợ chồng tôi?

  Xin mọi người cho tôi những nhận xét khách quan nhất. Tôi nên phải làm gì bây giờ khi cũng hoàn toàn bất ngờ khi nhận được thư từ nhân tình của chồng.

  Sau đây là nội dung bức thư nhân tình của chồng gửi cho tôi:

  “Chị à, trước tiên mong chị đừng cố tìm hiểu em là ai và cũng đừng ghen ghét em làm gì, vì em chỉ là quá khứ của chồng chị. Em đã chẳng muốn quan tâm thêm về anh. Nhưng em chợt nghĩ lại, cùng là phụ nữ với nhau, cùng từng chia sẻ một người đàn ông, em nên có bổn phận khuyên chị một vài điều, rằng chị hãy tỉnh táo mà sớm bỏ chồng đi.

  Xin cứ mắng em trơ trẽn nếu chị thích. Nhưng chị đã tinh tường như thế thì cũng nên nhận ra bên cạnh chị còn một người trơ trẽn mặt dày hơn rất nhiều. Đó là chồng chị. Em chưa bao giờ có ác cảm với đàn ông có vợ cho đến khi em gặp anh. 

  Nhân tình của chồng khuyên tôi nên tỉnh táo mà bỏ chồng đi
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/nhan-tinh-cua-chong-khuyen-toi-nen-tinh-tao-bo-chong-som-6377.chn

  Bài viết liên quan

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".