Nhân tình của chồng khuyên tôi nên tỉnh táo mà bỏ chồng đi

 • Nhân tình của chồng khuyên tôi nên tỉnh táo mà bỏ chồng đi

  Nhân tình của chồng viết: "Cùng là phụ nữ với nhau, cùng từng chia sẻ một người đàn ông, nên em khuyên chị hãy tỉnh táo mà sớm bỏ chồng đi".

 • Tôi có một chút xấu hổ và rất bất ngờ khi nhận được thư này. Tôi càng xấu hổ hơn khi ngồi gõ lại bức thư nhận được từ nhân tình bí mật của chồng vào sáng nay. Tuy những điều cô ấy nói không hẳn là vô lý nhưng nó khiến tôi khó nghĩ. Có thật là tôi là một người vợ ngu ngốc như cô ấy nói hay đây chỉ là chiêu bài chia rẽ vợ chồng tôi?

  Xin mọi người cho tôi những nhận xét khách quan nhất. Tôi nên phải làm gì bây giờ khi cũng hoàn toàn bất ngờ khi nhận được thư từ nhân tình của chồng.

  Sau đây là nội dung bức thư nhân tình của chồng gửi cho tôi:

  “Chị à, trước tiên mong chị đừng cố tìm hiểu em là ai và cũng đừng ghen ghét em làm gì, vì em chỉ là quá khứ của chồng chị. Em đã chẳng muốn quan tâm thêm về anh. Nhưng em chợt nghĩ lại, cùng là phụ nữ với nhau, cùng từng chia sẻ một người đàn ông, em nên có bổn phận khuyên chị một vài điều, rằng chị hãy tỉnh táo mà sớm bỏ chồng đi.

  Xin cứ mắng em trơ trẽn nếu chị thích. Nhưng chị đã tinh tường như thế thì cũng nên nhận ra bên cạnh chị còn một người trơ trẽn mặt dày hơn rất nhiều. Đó là chồng chị. Em chưa bao giờ có ác cảm với đàn ông có vợ cho đến khi em gặp anh. 

  Nhân tình của chồng khuyên tôi nên tỉnh táo mà bỏ chồng đi
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/nhan-tinh-cua-chong-khuyen-toi-nen-tinh-tao-bo-chong-som-6377.chn

  Bài viết liên quan

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...