Gợi ý chụp hình cưới siêu dễ thương

 • Gợi ý chụp hình cưới siêu dễ thương

  Có cặp vợ chồng thường đặt ra câu hỏi làm thế nào để họ có thể dễ thương hơn trong những bức ảnh cưới. Và bạn thường tìm kiếm các xu hướng chụp ảnh cưới để có thể có được những bức ảnh thật hoàn hảo. Dưới đây là một số cách giúp các cặp đôi có được bộ ảnh cưới như ý nguyện mong muốn của họ.

 • HUYNH LEE STUDIO chia sẻ kinh nghiệm với Anh Chị để có một bộ ảnh cưới thật ý nghĩa.

  Gợi ý chụp hình cưới siêu dễ thương


  Cách 1: Nhìn về cùng một hướng
  Cho dù hai bạn đã có cả tá album ảnh chụp cùng nhau hay chưa từng chụp cùng nhau một bức ảnh nào, bạn vẫn nên chụp ảnh cưới theo cách truyền thống này. Tất cả bạn phải làm là hai bạn nhìn cùng về một hướng, và chú rể vòng tay lên hông của bạn. Đó là một trong những cách giúp các cặp vợ chồng dễ thương và đáng yêu hơn khi chụp ảnh cưới. Khi xem những bức ảnh kiểu như thế này, bạn sẽ hiểu tinh thần của câu ca dao: "Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn".

  Gợi ý chụp hình cưới siêu dễ thương

   

  Cách 2: Cái ôm từ phía sau
  Bạn có thể có bức ảnh cưới đáng yêu với hình ảnh chàng của bạn tiến từ từ lại và ôm bạn từ phía sau. Sau đó, hai bạn có thể cùng nhau ngồi trên ghế đá công viên ngắm hoàng hôn, hoặc nắm tay cùng nhau nguyện ước, vv... Bạn có thể yêu cầu nhiếp ảnh gia thử trước với nhiều cách khác nhau nhằm tìm ra những khung đẹp nhất cho mình. Sẽ là một bức ảnh cưới tuyệt vời nếu nó chụp được góc hình đáng yêu của cả hai bạn.

  Gợi ý chụp hình cưới siêu dễ thương

   

  Gợi ý chụp hình cưới siêu dễ thương

   

  Cách 3: Nụ hôn siêu lãng mạn
  Bức ảnh cưới sẽ thật ngọt ngào với nụ hôn của chàng trên má của bạn. Hai bạn cũng có thể tạo khoảnh khắc đẹp với nụ hôn trên môi nhưng bạn phải cố gắng tạo mẫu trong một thời gian dài nếu muốn có bức ảnh đẹp. Và điều này nữa, nếu muốn bức ảnh dễ thương hơn khi đưa chúng ra khoe với bạn bè thì khi chụp ảnh bạn đừng để lộ chiếc lưỡi của bạn trong nụ hôn lãng mạn ấy nhé.

  Gợi ý chụp hình cưới siêu dễ thương

  Cách 4: Vòng tay ấm áp
  Đây là một trong những tư thế đơn giản nhưng dễ thương nhất. Chụp ảnh cưới với hình ảnh cánh tay của chàng vòng quanh vai hay thắt lưng của bạn. Chỉ đơn giản như vậy cũng là đủ để thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và hạnh phúc từ người bạn đời của bạn. Điều bạn cần làm là lúc này nở nụ cười ngọt ngào trước máy ảnh, hoặc thực hiện một khuôn mặt ngớ ngẩn nếu bạn đang hướng tới những bức ảnh vui tươi, ngộ nghĩnh.

  Gợi ý chụp hình cưới siêu dễ thương

  Gợi ý chụp hình cưới siêu dễ thương

  Cách 5: Tránh nhìn trực diện vào máy ảnh
  Để có một bức ảnh tuyệt vờ, hai bạn không nhất thiết phải nhìn trực tiếp vào máy ảnh. Bạn có thể thay bằng các hình ảnh dễ thương khác như hai bạn nhìn nhau trong khi đang mỉm cười chẳng hạn. Bằng cách đó, tình yêu của bạn sẽ tỏa sáng. Bạn thậm chí có thể thoải mái cười toe toét vì khi ấy bạn sẽ thật tự nhiên và rạng rỡ.

  Gợi ý chụp hình cưới siêu dễ thương

  Cách 6: Chú rể nhấc bổng cô dâu lên
  Nếu chàng của bạn đủ khỏe để nâng và nhấc bổng bạn lên khỏi mặt đất vài phú thì chắc chắn bạn sẽ có một bức ảnh cưới hoàn hảo. Hãy bắt đầu thử tư thế chụp ảnh này bằng cách bạn kiễng chân lên khỏi mặt đất và anh ấy ôm thắt lưng bạn để nhấc bạn lên cao, như vậy, cả hai sẽ không cảm thấy quá mệt vì tạo dáng.

  Gợi ý chụp hình cưới siêu dễ thương

  Gợi ý chụp hình cưới siêu dễ thương

  Cách 7: Cử chỉ thân mật
  Ngoài những bức ảnh được chụp với các cử chỉ thân mật khác, hai bạn có thể chạm trán vào nhau. Bạn có thể giữ cho đôi mắt của bạn mở hoặc nhắm mắt lại tùy thuộc vào những gì bạn cảm nhận về tình yêu và hạnh phúc của hai người.

  Gợi ý chụp hình cưới siêu dễ thương

  Với những bức ảnh cưới thật ngọt ngào và hoàn hảo cho riêng mình.

  Theo Huynh Lee Studio

  Bài viết liên quan

 • Những bức ảnh ý nghĩa phần 22

  Chú gấu trúc sợ hãi ôm lấy chân một viên cảnh sát sau trận động đất...

 • Những bức ảnh ý nghĩa phần 21

  Terri Gurrola được đoàn tụ với con gái sau khi phục vụ tại Iraq trong thời gian 7 tháng.

 • Những bức ảnh ý nghĩa phần 24

  5 nguyên tắc để sống hạnh phúc

 • Những bức ảnh ý nghĩa phần 30

  8. Người gọt dũa các góc đi rất nhanh, nhưng khi xuống dốc thì sẽ còn lăn được rất xa