Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Sóc Trăng – P2

 • Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Sóc Trăng – P2

  Và một địa điểm mà Happy Wedding muốn bạn tham khảo để chụp ảnh cưới đẹp tại đây đó là địa danh Sóc Trăng. Vậy thì hãy cùng khám vùng đất Sóc Trăng nổi tiếng và xinh đẹp này nhé!

 • "Người dân quê tôi Sóc Trăng đã bao đời dầm mưa dãi nắng, đổi lấy chén cơm thơm ngọt như sữa mẹ mát ngọt đời con”

  Những ca từ bình dị chân chất trong bài hát đã nói lên được như thế nào là miền Tây hiền hòa chân chất với biết bao con người và những địa danh mang vẻ tự nhiên đẹp đến nao lòng làm lưu luyến không muốn rời xa biết bao nhiêu con người. Và một địa điểm mà Happy Wedding muốn bạn tham khảo để chụp ảnh cưới đẹp tại đây đó là địa danh Sóc Trăng. Vậy thì hãy cùng khám vùng đất Sóc Trăng nổi tiếng và xinh đẹp này nhé!

  Cồn Mỹ Phước

  Cồn Mỹ Phước nằm ở huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Bắt đầu mới hình thành cồn có tên là cồn Công Điền, rồi cồn Quốc Gia và bây giờ là cồn Mỹ Phước.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Sóc Trăng – P2

  Từ ngày xa xưa Cồn Mỹ Phước đã rất nổi tiếng với sapôchê, xoài, sầu riêng, nhãn,… và ngày nay Cồn Mỹ Phước trở thành khu du lịch sinh thái với nhiều vườn cây ăn trái trĩu cành quanh năm và nơi đây cũng là khu nghỉ dưỡng cho nhiều du khách phương xa về đây nghỉ ngơi sau một tuần làm việc mệt mỏi, muốn trở về với thiên nhiên để cảm thấy tự tại, thoải mái nhất.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Sóc Trăng – P2

  Đến đây, ngoài việc được thưởng thức những trái cây ngon ngọt mà thiên nhiên ban tặng thì còn được thưởng thức những món ăn đặc sản đặc trưng vùng miền. Nơi đây vô cùng lý tưởng cho những chuyến dã ngoại, du lịch, và cũng là điểm hấp dẫn nhiều bạn trẻ khám phá nơi đây để thực hiện bộ album chụp hình cưới đẹp cho mình, hai bạn cùng thanh thản, nhẹ nhàng dạo bước trên những con đường rợp bóng mát của cây ăn trái xum xuê, nặng trĩu mà tại đây hầu như có quanh năm.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Sóc Trăng – P2

  Đến với Cồn Mỹ Phước bạn như lạc vào vương quốc trái cây của xứ cù lao ven sông Hậu với những loại trái cây nổi tiếng như nhãn, chôm chôm, măng cụt,… và sẽ được trải nghiệm cuộc sống của người dân sông nước miệt vườn và một điều vô cùng thú vị là chụp ảnh cưới trong không gian ngập tràn trái cây đặc sản của vùng.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Sóc Trăng – P2

  Khu du lịch Bình An

  Khu du lịch Bình An nằm hiền hòa, mộc mạc bên quốc lộ 1A của thành phố Sóc Trăng. Với diện tích khá rộng khoảng vài hécta và được ví như một "bản sao" thu nhỏ công viên văn hóa Đầm Sen thành phố Hồ Chí Minh.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Sóc Trăng – P2

  Với khung cảnh nên thơ tĩnh lặng, thơ mộng làm đắm sao biết bao nhiêu con người. Cảnh quan thiên nhiên hoa cỏ, sông nước tạo nên một bức tranh thiên nhiên huwx tình và xinh đẹp vô cùng lý tưởng cho những cặp đôi chụp ảnh cưới đẹp tại đây.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Sóc Trăng – P2

  Hệ thống trong khuôn viên khu du lịch được bố trí hài hòa, hợp lý cho ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên, một vẻ đẹp  vừa yên tĩnh vừa bình dị.

  Những địa điểm chụp hình cưới đẹp tại Sóc Trăng – P2

   

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Trắc nghiệm phong cách chụp hình cưới của bạn

  Bạn đang băn khoăn phong cách chụp hình cưới nào mới phù hợp với 2 người? Hãy làm thử bài trắc nghiệm dưới đây, bạn sẽ có được album ảnh cưới hoàn hảo.

 • Địa điểm chụp hình cưới tại lâu đài Long Island

  Địa điểm chụp hình cưới tại lâu đài Long Island quận 9 được nhiều cặp đôi lựa chọn dù mức chi phí khá cao

 • Địa điểm chụp hình cưới miền Tây Nam Bộ

  Địa điểm chụp hình cưới miền Tây Nam Bộ với cánh đồng sen bát ngát mênh mông.

 • Địa điểm chụp ảnh cưới: vườn cải vàng Gia Lâm

  Địa điểm chụp ảnh cưới ở vườn cải Gia Lâm (Hà Nội) với một không gian vàng rực của hoa cải sẽ mang đến những bức ảnh cưới đẹp lung linh.