Những điều cần lưu ý khi đặt in thiệp cưới..

 • Những điều cần lưu ý khi đặt in thiệp cưới..

  Chọn và đặt in thiệp cưới là một công đoạn quan trọng mà các đôi uyên ương cần phải thực hiện để có được đám cưới hoàn hảo. Khi chọn thiệp cưới cô dâu chú rể nên chú ý một số điều sau đây.

 • Chọn và đặt in thiệp cưới là một công đoạn quan trọng mà các đôi uyên ương cần phải thực hiện để có được đám cưới hoàn hảo. Khi chọn thiệp cưới cô dâu chú rể nên chú ý một số điều sau đây.
  1. Chất lượng giấy

  Những điều cần lưu ý khi đặt in thiệp cưới..

  Chất lượng giấy tốt sẽ cho ra những mẫu thiệp cưới đẹp và đảm bảo, khi chọn giấy mọi người nên note lại mẫu giấy mà mình ưng ý, ghi lại mã số, ký hiệu hoặc cắt một phần nhỏ để giữ lại. Nên yêu cầu nhà in chọn và sử dụng đúng mẫu giấy theo yêu cầu của mình. Nếu chất lượng giấy kém, không đảm bảo thì thiệp cưới của bạn sẽ không được như ý muốn.
  2. Loại chữ

  Những điều cần lưu ý khi đặt in thiệp cưới..

  Chữ cho thiệp cưới nên chọn những font cơ bản, dễ đọc nhất và không nên quá cầu kỳ. Hiện nay có 2 loại chữ là chữ nhũ và chữ nổi kim tuyến, giá của 2 loại chữ này sẽ khác nhau nên bạn cần thỏa thuận kỹ càng với nhà in để tránh những tranh luận về sau.
  3. Thiệp dự phòng

  Những điều cần lưu ý khi đặt in thiệp cưới..

  Khi đã có số lượng khách mời bạn sẽ đặt thiệp theo số đó, nhưng cũng nên đặt dư thêm khoảng 30 cái để phòng những trường hợp viết sai, viết lỗi hoặc là có thêm khách.
  4. In thêm bản đồ

  Những điều cần lưu ý khi đặt in thiệp cưới..

  Trong những trường hợp cần thiết mọi người có thể yêu cầu nhà in in bản đồ lên thiep cuoi để khách mời có thể dễ tìm chỗ. Thường việc in thêm bản đồ sẽ tốn thêm của bạn một khoản phí và mọi người nên hỏi kỹ điều này trước khi đặt in để tránh những tranh cãi về sau.
  5. Thời gian lấy thiệp
  Thường thì sau 7 – 10 ngày khi đặt thiệp mọi người có thể đến lấy thiệp hoặc cũng có thể lâu hơn. Khi đặt nên ghi rõ yêu cầu ngày, giờ sẽ lấy để nhà in có thể giao thiệp đúng hẹn cho bạn.
  6. Mẫu thiệp

  Những điều cần lưu ý khi đặt in thiệp cưới..

  Chọn mẫu thiệp cưới ưng ý là một lưu ý quan trọng, sau khi bạn đã chọn được mẫu thiệp ưng ý thì nên gửi qua mail cho nhà in để xác nhận. Chúng ta không nên giao dịch qua điện thoại, tin nhắn vì không thể lưu lại những hình ảnh của mẫu thiệp. Khi giao dịch qua mail bạn sẽ giữ lại được những bằng chứng để khi nhà in có sai sót bạn cũng có cái để nói.
  7. In thiệp càng sớm càng tốt
  Khi đã định được ngày cưới và có kế hoạch cưới rõ ràng thì bạn nên đặt thiệp càng sớm càng tốt, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và có thể sửa chữa kịp thời.
  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Lạ mắt và độc đáo với thiệp cưới 3D

  Những tấm thiệp thiệp nổi 3D này thích hợp khi sử dụng trong đám cưới dành riêng cho bạn bè, sẽ tạo được vẻ đẹp và cá tính riêng.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam kiểu passport

  Thiệp cưới đẹp màu cam với kiểu dáng của passport đầy ấn tượng. Những kiểu thiệp cưới hiện đại và độc đáo rất được các cô dâu chú rể yêu thích và đặt hàng.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng in hình cô dâu chú rể

  Thiệp cưới đẹp màu hồng in hình cô dâu chú rể. Phong cách thiệp ảnh hưởng phong cách vintage với hoa văn cổ điển, thanh thoát, nhẹ nhàng.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím in hình hoa oải hương

  Thiệp cưới đẹp màu tím in hình hoa oải hương nhẹ nhàng mà tin tế.