Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

 • Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

  Có lẽ trang trí tiệc cưới là một trong những công việc cũng khá quan trọng để có thể có một ngày cưới viên mãn, ấm áp. Trang trí tiệc cưới như thế nào để tạo nên một ngày cưới ấn tượng? Chọn dịch vụ wedding planner nào và ở đâu thì tốt nhất? Chi phí như thế nào phù hợp nhất với kinh phí dự trù của cả hai bạn?... Và cũng chính vì thế mà việc lựa chọn những dịch vụ wedding planner uy tín sẽ giúp ngày vui của đôi lứa thêm trọn vẹn.

 • Có lẽ trang trí tiệc cưới là một trong những công việc cũng khá quan trọng để có thể có một ngày cưới viên mãn, ấm áp. Trang trí tiệc cưới như thế nào để tạo nên một ngày cưới ấn tượng? Chọn dịch vụ wedding planner nào và ở đâu thì tốt nhất? Chi phí như thế nào phù hợp nhất với kinh phí dự trù của cả hai bạn?... Và cũng chính vì thế mà việc lựa chọn những dịch vụ wedding planner uy tín sẽ giúp ngày vui của đôi lứa thêm trọn vẹn. 

  Sau đây là một số những kinh nghiệm lựa chọn những dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn dành cho các đôi uyên ương có thể tham khảo thêm cho tiệc cưới của chính mình nhé!

  1. Địa điểm và số lượng khách mời

  Tùy vào nhu cầu của mỗi cặp đôi mà ta nên có kế hoạch rõ ràng cụ thể cho việc chọn địa điểm và số lượng khách mời. Trước tiên khi có kế hoạch đám cưới và có ngày cưới cụ thể thì ta nên thống kê số khách mời một cách chính xác và có danh sách cụ thể tên từng khách mời, để từ đó ta có thể hình dung ra được khoảng không gian tiệc cưới sao cho phù hợp lượng khách mà ta gởi thiệp mời. Không gian để cho các cặp đôi trang trí tiệc cưới có thể vừa đủ với số lượng khách mời. Vì nếu không gian cưới quá lớn so với số lượng khách mời thì đám cưới của bạn sẽ trở nên loãng và kém phần ấm áp, sang trọng.

  Nếu tiệc cưới của bạn mà lượng khách mời chỉ là bạn bè hay một số người thân thiết, thì bạn cũng có thể tổ chức tại những nhà hàng sân vườn, hay không gian của một khách sạn, hoặc có thể là một quán cà phê sang trọng nào đấy.  Và khi đã lên được ý tưởng về địa điểm tổ chức cưới ưng ý thì các cặp đôi nên thỏa thuận hợp đồng với nơi mà mình có ý định đặt cưới ít nhất có thể từ 2 đến 3 tháng.

  Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

  Nhà hàng tiệc cưới Kalina – Bờ Bao Tân Thắng Tân Phú là một địa chỉ lý tưởng đặt tiệc cưới

  2. Hình thức tổ chức tiệc cưới

  Ngày nay với những bận rộn lo toan cuộc sống thì nhiều giới trẻ chọn cho mình một đám cưới đơn giản, giống như những buổi lễ ra mắt bạn bè, những người thân thiết để biết là hai bạn đã kết hôn. Chính vì thế mà số lượng khách mời cũng khá là ít và đa số là giới trẻ, thì tiệc buffet là một lựa chọn có lẽ khá thích hợp. Tiệc cưới theo dạng này sẽ làm cho không gian tiệc cưới ấm áp vì bạn bè có thể thoải mái trò chuyện thân mật và dùng thức ăn tùy khẩu vị của mình, vì thực đơn tiệc buffet vô cùng đa dạng và phong phú phù hợp với nhiều người. Không gian đám cưới của bạn sẽ trở nên ấm cúng, vui vẻ vì những gì mà hai bạn mang đến cho những khách mời đến dự tiệc.

  - Tổ chức tiệc cưới tại nhà: Nếu nhà bạn có không gian rộng lớn đủ với số lượng khách mời của bạn, bạn có thể tổ chức tiệc cưới tại nhà. Điều này sẽ làm cho bạn thoải mái và thuận lợi cho việc đi lại của khách mời. Không chỉ có vậy mà bạn không phải bỏ thời gian hoặc chi phí trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhà hàng có không gian tiệc cưới phù hợp.

  - Tổ chức tiệc cưới tại nhà thờ: Những đám cưới trong nhà thờ bao giờ cũng diễn ra rất thiêng liêng và trang trọng. Quan khách sẽ là họ hàng và bạn bè thân thiết tham dự ngồi nghe đức cha làm lễ cho hai bạn, rồi cô dâu chú rể trân trọng trao nhau nhẫn cưới và một nụ hôn nồng nàn. Khi đó quan khách sẽ vỗ tay chúc mừng hạnh phúc của hai bạn. Ngân sách cho đám cưới trong nhà thờ chính vì thế mà cũng ít hơn rất nhiều so với một đám cưới theo truyền thống.

  - Tổ chức tiệc cưới với dịch vụ trọn gói tại nhà hàng: Hiện nay ở các nhà hàng đa số đều cung cấp dịch vụ cưới trọn gói tại nhà hàng tiệc cưới. Nếu lựa chọn tổ chức cưới trọn gói tại nhà hàng tiệc cưới bạn sẽ vẫn được nêu nên ý tưởng và nói ra phong cách của mình trong ngày cưới. Bạn vẫn sẽ được quyết định mọi thứ trong tiệc cưới theo những suy nghĩ và mong muốn của mình. Mà việc lựa chọn dịch vụ tiệc cưới trọn gói sẽ làm cho bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian của mình hơn mà mọi thứ trong bữa tiệc sẽ trở nên đồng bộ và kết hợp với nhau hài hòa hơn.

  3. Chi phí cho wedding planner

  Một việc khá quan trọng là bạn phải xác định trước được ngân sách, kinh phí cho lễ cưới và các công việc hay các khâu trong kế hoạch cưới cần chi phí như thế nào? Và bạn cũng nên xác định kỹ là bạn nên dành khoản chi phí bao nhiêu cho dịch vụ wedding planner.

  Để không mất nhiều thời gian, các cô dâu chú rể nên hỏi rõ về chi phí tổ chức đám cưới và chia sẻ về ngân sách mà bạn có thể chi trả cho dịch vụ wedding planner. Nếu trong điều kiện cho phép, hầu hết các wedding planner đều cân đối dịch vụ để đáp ứng yêu cầu của cô dâu chú rể dựa vào khả năng chi trả của hai người. Và có thể bạn sẽ không được lựa chọn tất cả các dịch vụ theo gói cung cấp tiêu chuẩn, nhưng bù lại, bạn vẫn sẽ có một đám cưới đẹp, ấn tượng như hai bạn hằng ao ước.

  4. Tìm hiểu các dịch vụ wedding plannner

  - Tìm hiểu thông tin qua các trang mạng cưới hỏi: Ngày nay thì việc tìm hiểu một thông tin nào đấy về các dịch vụ cưới hỏi thì hoàn toàn dễ dàng, chúng ta có thể tìm hiểu qua những trang mạng về cưới hỏi. Mạng Internet là kho dữ liệu hữu ích mà cô dâu chú rể có thể tìm hiểu để chuẩn bị cho đám cưới. Tại những trang mạng thông tin đó, bạn sẽ có thể biết được các dịch vụ đó có tốt hay không thông qua những lời khen, chê và dựa vào đó hai bạn có thể đánh giá sơ bộ về phần nào dịch vụ của wedding planner đó cung cấp.

  - Tìm hiểu thông tin trực tiếp từ bạn bè, người thân:  Một trong những cách cũng khá hiệu quả đó là trực tiếp tìm hiểu từ người thân, bạn bè về wedding planner uy tín, những người đã từng sử dụng dịch vụ này sẽ đưa ra nhận xét khách quan nhất và chính xác nhất về những dịch vụ wedding planner mà bạn muốn tìm hiểu.

  5. Dịch vụ wedding planner có đầy đủ các dịch vụ cần thiết 

  Khi quyết định chọn wedding planner nào đấy thì có nghĩa với việc bạn sẽ giao phó tất tất cả các vấn đề liên quan đến lễ cưới cho đơn vị phụ trách vì vậy tốt nhất bạn nên chọn những dịch vụ wedding planner có uy tín và chất lượng để có thể lên kế hoạch cho lễ cưới một cách hoàn hảo từ địa điểm chụp ảnh cưới, nhà hàng, thực đơn, thiệp cưới, trang trí trong lễ cưới, …. việc chọn một dịch vụ wedding planner uy tín sẽ đảm bảo được sự thành công cho đám cưới của bạn.

  6. Dịch vụ wedding planner sẽ trang trí lễ cưới  đúng ý tưởng đã đề ra

  Ngày nay, các dịch vụ trọn gói ở các nhà hàng không thiếu, nhưng hầu hết đều là một chiếc khung có sẵn ướm vào tất cả các cặp đôi, bất kể rằng họ có giống nhau hay không. Vai trò của wedding planner lúc này lại càng trở nên cần thiết với những đôi muốn có lễ cưới thật riêng và đúng với tính cách của mình. Mỗi cặp đôi đều có những câu chuyện riêng để chia sẻ vì vậy Wedding planner sẽ là người tìm ra được điểm đặc biệt nhất để phát triển câu chuyện đó thành ý tưởng chủ đạo. Ý tưởng chủ đạo này sau đó sẽ được chăm chút tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất, phát triển theo một ý tưởng thống nhất theo yêu cầu của các cặp đôi.

  Vì vậy, khi làm việc với wedding planner, cô dâu chú rể cần chia sẻ ý tưởng trang trí mà mình muốn để xem họ có thể đáp ứng được yêu cầu của mình hay không, tránh trường hợp wedding planner không hiểu hết được ý tưởng của bạn dẫn đến những điều đáng tiếc xảy ra trong lễ cưới của bạn

  7.  Dịch vụ wedding planner có kinh nghiệm xử lý những tình huống phát sinh

  Trong quá trình chuẩn bị lễ cưới, số việc cần phải làm rất nhiều nên không thể tránh khỏi những vấn đề không mong muốn xảy ra. Vì vậy, các cặp đôi nên trao đổi với wedding planner, đưa ra một số trường hợp phát sinh trong quá trình lên kế hoạch đám cưới để họ đưa ra những phương hướng giải quyết. Từ đó, cô dâu chú rể có thể thấy được sự chuyên nghiệp của họ đến đâu thông qua những cách giải quyết mà họ đưa ra trong từng trường hợp cụ thể.

  8. Sự hài lòng mà wedding planner đem lại

  Ngay cả khi các cô dâu chú rể cảm thấy hài lòng và muốn thuê wedding planner ngay lập tức thì bạn cũng cần tìm hiểu xem cách làm việc với các khách hàng cũ và cảm nghĩ của các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của họ. Bằng việc xin số điện thoại hoặc email liên hệ của ít nhất khoảng 3 khách hàng, bạn sẽ biết được phần nào hiệu quả công việc mà wedding planner mang lại.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên vào mục cưới hỏi của một số diễn đàn uy tín để tham khảo về hiệu quả mà các wedding planner đem lại cho các cặp đôi đã sử dụng dịch vụ của họ trước đó. Dựa vào cách đánh giá của các đôi uyên ương đã sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất khi tìm ra wedding planner thich hợp.

  9. Ký hợp đồng và thanh toán khi lựa chọn được dịch vụ wedding planner uy tín

  - Ký hợp đồng: Khi đã lựa chọn wedding planner, cô dâu chú rể và nhà cung cấp cần ký hợp cụ thể với bảng phân chia từng công việc cụ thể. Hợp đồng in làm hai bạn và bạn cần giữ kỹ, phòng trường hợp đám cưới có sai sót so với hợp đồng đã ký.

  - Thanh toán chi phí: Khi đã quyết định được wedding planner ưng ý, cô dâu chú rể sẽ phải làm hợp đồng, đặt cọc trước một khoản tiền để thực hiện đám cưới. Uyên ương nên đặt trước 50% chi phí trọn gói và không thanh toán 100% trước tiệc. Bởi nếu như sự kiện diễn ra không đúng theo những điều bạn yêu cầu hoặc các sản phẩm mà bạn mong muốn bị thiếu trước hụt sau, bạn vẫn còn giữ một số tiền nhất định để thỏa thuận lại với họ. Nếu công ty đó không đồng ý, bạn nên tìm một công ty khác tạo điều kiện cho khách hàng hơn.

  Sau khi ký hợp đồng, uyên ương và wedding planner tiếp tục phác thảo kế hoạch, các chi tiết, thiết kế cho đám cưới. Tất cả các bản thiết kế được chọn phải có dấu, chữ ký của cả hai bên và cam kết đảm bảo thực hiện giống hệt, không được thay đổi nếu không có sự đồng ý của bạn. Trong điều khoản cam kết, bạn cũng nên thống nhất, nếu không thực hiện đúng từ 90% trở lên, bạn sẽ không thanh toán nốt số tiền còn lại của gói tiệc cưới.

  10. Gợi ý những dịch vụ dịch vụ wedding planner uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

  - Bliss Weddings & Events: Bliss Wedding Planner là cái tên đáng được nhắc đến nhất trong top 10 đơn vị trang trí tiệc cưới tốt nhất tại TPHCM. Sở hữu thương hiệu bền vững suốt gần 10 năm trong ngành cưới, Bliss sẽ hóa phép không gian lễ cưới của bạn trở nên hoành tráng và lộng lẫy hơn bao giờ hết. Những gì mà BLISS mang lại cho quý khách hàng là một sự chăm sóc hoàn hảo với dịch vụ tư vấn, tổ chức, lên ý tưởng và trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp nhất ngay tại TP.HCM. Bằng kinh nghiệm và hiểu biết của mình, Bliss Weddings & Events luôn đi đầu trong phong cách tổ chức tiệc cưới tại TP HCM. Đến với Bliss Weddings & Events, những ý tưởng cưới của bạn sẽ được tư vấn, lên kế hoạch chi tiết nhờ vào đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm.

  Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

  Bliss Weddings & Events luôn luôn tạo sự mới lạ, độc đáo trong trang trí tiệc cưới

  Tùy thuộc vào sở thích và phong cách riêng của từng người, Bliss Weddings & Events sẽ có phong cách trang trí tiệc cưới khác biệt và sáng tạo, chuyên nghiệp. Bliss Weddings & Events có 5 gói sản phẩm cung cấp những dịch vụ trang trí tiệc cưới chuyên biệt phù hợp với từng nhu cầu của cô dâu chú rể: Dịch vụ trang trí trong sảnh tiệc, Dịch vụ trang trí ngoài trời, Destination Wedding, Dịch vụ trang trí tại nhà, Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật, lễ kỉ niệm, đính hôn và các sự kiện khác,..

  Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

  Bàn tiệc cưới trở nên nổi bật với sắc hoa vàng

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tầng 4 Centec Tower 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 tp.HCM 

  Hotline: 0901 332 552 - 028 666 07 555

  Email: info@blissvn.com

  - Kiss Wedding Planner: KISS Wedding Event Planner là đơn vị chuyên tổ chức đám cưới & sự kiện theo phong cách khác biệt, có ý tưởng và kịch bản được thiết kế theo từng yêu cầu riêng.  K.I.S.S luôn cố gắng giữ vững tâm huyết trong công việc của wedding planner: kể lại câu chuyện tình yêu của các bạn theo cách của các bạn. Với 7 năm kinh nghiệm trong nghề trang trí tiệc cưới với rất nhiều cảm xúc, những câu chuyện khác nhau đầy đủ sắc màu của hôn nhân, tình yêu.

  Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

  Màu sắc thiên nhiên được Kiss Wedding Planner sử dụng một cách triệt để

  Kiss Wedding Planner là dịch vụ chuyên nghiệp chính thức đầu tiên ở Việt Nam cùng các bạn quay trở lại những gì tinh khiết nhất của tình cảm đôi lứa: lựa chọn và sống với lựa chọn bằng mọi khả năng có thể. Tìm đến Kiss Wedding Event Planner, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ thực hiện các công việc trên với đội ngũ trẻ trung, năng động, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm. Đừng nghĩ rằng đến với Wedding & Event Planner bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn. Thay vào đó, bạn sẽ bất ngờ với những gì mà bạn tiết kiệm được. Không quá đầu tư vào việc truyền tải một concept ý nghĩa, nhưng một buổi tiệc cưới tất yếu phải có sự chỉnh chu, nhất là về mặt hình ảnh.

  Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

  Câu chuyện tình yêu được Kiss Wedding Event Planner viết nên một cách sống động và mới lạ

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 525/123 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 02836868179

  Email: contact@kisswe.com

  - Iconic Decor & Event: Iconic Decor & Event chuyên lên ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới, tổ chức sự kiện, thiết kế và trang trí cửa hàng… Iconic Decor & Event với đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ mang đến cho không gian bữa tiệc hay cửa hàng của bạn những sắc màu tươi mới, ấn tượng và độc đáo nhất. Ý tưởng cho mỗi bữa tiệc, sự kiện được Iconic Decor & Event sáng tạo và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, với các chủ đề được thay đổi liên tục, không trùng lắp và mang dấu ấn riêng của bạn. Đội ngũ setup trẻ, năng động, tận tâm và giàu sáng tạo.

  Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

  Iconic Decor & Event một nơi khá lý tưởng với dịch vụ trang trí tiệc cưới, trang trí sinh nhật, tiệc tất niên, hội họp,…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 598/10 Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh 

  Hotline: 090 219 81 27

  Email: iconicwedding998@gmail.com

  - Eros Wedding Planner: Eros Wedding Planner sẵn sàng lắng nghe câu chuyện tình yêu của hai bạn, cùng bạn sống lại những kỉ niệm nhỏ, những bộ phim hoặc bản nhạc mà các bạn yêu thích để chắc chắn buổi tiệc cưới của bạn thêm phần lung linh và tràn đầy ý nghĩa. Hãy đến Eros Wedding Planner để tạo dựng sự khác biệt trong lễ cưới của bạn.

  Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

  Bàn gallery được trang trí một cách tỉ mỉ và lãng mạn

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 285/174 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Quận 10

  Hotline: 0966005511

  Email: eros.weddingevent@gmail.com

  - Cleo Wedding: Để tổ chức một bữa tiệc cưới thật long trọng và lịch lãm thì làm sao có thể bỏ qua được, Cleo Wedding mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo trong ngày tuyệt vời nhất cuộc đời. Với ekip chuyên nghiệp của top 10 đơn vị trang trí tiệc cưới tốt nhất tại TPHCM, Cleo Wedding cam kết rằng mỗi sản phẩm được tạo ra sẽ mang một màu sắc hoàn toàn mới lạ, chỉnh chu trong từng chi tiết, trang trọng và tinh tế.

  Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

  Cleo Wedding mang đến không gian tiệc cưới với sự gần gũi, tự nhiên nhất

  Cleo Wedding là nhà trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ trang trí toàn bộ không gian tiệc cưới, cho thuê, bán các phụ kiện cưới đa dạng như bàn gallery, bàn reception, khung hình, chân nến, thùng tiền mừng cưới, ly champage cô dâu chú rể, hoa cầm tay, hoa cài đầu, cổng hoa, khung tranh ký tên, bút ký tên… Cleo Wedding giúp các cặp đôi hiện thực hoá giấc mơ đám cưới của mình một cách dễ dàng với hàng ngàn phụ kiện cưới sẵn có. Dịch vụ của Cleo hiện có: Trang trí sảnh tiệc tại nhà hàng,trang trí tiệc cưới ngoài trời,cho thuê và bán các bàn gallery, các phụ kiện trang trí cưới khác. Bạn có thể chọn dịch vụ trang trí trọn gói hoặc từng phần, tùy theo ngân sách và kế hoạch cưới của mình.

  Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

  Những hình ảnh đời thường mộc mạc kết hợp cùng những phụ kiện cưới làm nên điều đặc sắc cho tiệc cưới của bạn

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 326 Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10

  Hotline: 0903 796 996

  Email: Salesenter.cleo@gmail.com

  - Lavender Wedding & Event: Khởi đầu năm 2006, với trên 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền Hình- Truyền Thông và hoạt động chính thức từ năm 2010 trên thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Truyền thông Lavender tự hào là một trong số những công ty có tiếng hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông – Sự kiện. Đặc biệt với thương hiệu Lavender Wedding & Event, chúng tôi sẵn sàng mang đến khách hàng các dịch vụ rất chuyên nghiệp như kế hoạch cưới trọn gói, trang trí cưới trọn gói, kịch bản cưới, chụp hình, quay phim phóng sự cưới, tổ chức lễ kỉ niệm, thôi nôi, sinh nhật, và rất nhiều các dịch vụ lẻ khác.

  Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

  Lavender Wedding & Event với nhiều dịch vụ trang trí chuyên nghiệp, trọn gói

  Lavener tự tin là địa chỉ tin cậy với kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm lành nghề hơn 10 năm qua. Lavender Wedding & Event đã từng bước gầy dựng tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới ở Tp.HCM nói riêng cũng như toàn quốc nói chung. Sự khác biệt khi bạn đến đây đó là sự tư vấn tận tình cũng như quy tắc kết hợp phong thủy trong việc trang trí tiệc cưới sao cho hợp lý.

  Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

  Sự lãng mạn, ngọt ngào là điều mà bạn sẽ cảm nhận được khi Lavender Wedding & Event trang trí tiệc cưới cho bạn

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8. Phường 11, Quận 3, TP.HCM

  Hotline: 0912 797 887

  Email: info.saigon@lavender.com.vn

  - Confetti Wedding Planner: Confetti tự hào là một trong những Wedding Planner đầu tiên đúng nghĩa tại Việt Nam với việc coi trọng sự sáng tạo trong ngày cưới là trên hết. Đây cũng là nơi duy nhất mang đến cho bạn khái niệm Wedding Concept đúng nghĩa? Hãy để Confetti giúp bạn mang đến và thực hiện một Wedding Concept như mơ cho đám cưới của bạn.

  Những kinh nghiệm chọn dịch vụ wedding planner uy tín tại Sài Gòn

  Phong cách phương Tây độc đáo trong trang trí tiệc cưới

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Lầu 2, nhà 34, hẻm 54 Kí Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM 

  Hotline: 0906 901 999 

  Email: consulting@confetti.vn

  - Misa Vu Luxury Events: Được thành lập tự năm 1999, với kinh nghiệm dày dặn và là một nơi khá lý tưởng cho thiết kế và trang trí tiệc cưới, là một đơn vị Wedding Planner uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Misa Vu Luxury Events là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới ở TP.HCM. Là một nhà thiết kế, doanh nhân và Wedding Planner, hứa hẹn mang đến cho bạn một đám cưới tráng lệ và lung linh. Tiệc cưới được thiết kế theo phong cách sang trọng, trang trí hoa tươi và pha lê đẹp mắt, hứa hẹn mang đến cho chúng ta một đám cưới tráng lệ và lung linh. Cô dâu chú rể không phải lo lắng quá nhiều cho việc chọn sản phẩm trang trí tiệc cưới hay lễ cưới được tổ chức như thế nào vì đã có đội ngũ nhân viên lo từ A đến Z nhé.

  Đặc biệt, Misa Vu Luxury Events rất có thế mạnh khi sử dụng các chất liệu ánh sáng, đèn để làm nổi bật không gian tiệc cưới. Việc kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và màu sắc sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa đặc biệt cho đám cưới của bạn cả về bố cục lẫn hình ảnh. Nếu hai bạn muốn một đám cưới cao cấp thì còn ngần ngại gì không để Misa Vũ thực hiện dùm bạn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 432 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 091 533 31 38

  - Như Cầm Wedding Team: Là một trong những Wedding Planner uy tín thế hệ đầu xuất hiện tại Việt Nam, Như Cầm Wedding Team đã tổ chức thành công rất nhiều buổi tiệc cho các cặp đôi. Không chỉ giúp bạn tư vấn, chọn lựa tất cả những gì liên quan đến ngày cưới, Như Cầm còn đồng hành và hỗ trợ bạn hết sức. Tiêu chí hoạt động của Như Cầm là vừa làm tốt vai trò wedding planner, vừa là người bạn đồng hành đầy tâm huyết giúp cô dâu chú rể tạo ra những khoảng khắc đẹp nhất trong ngày cưới. Bên cạnh đó, Như Cầm rất được lòng các cô dâu bởi sự chu đáo, nhiệt huyết trong cách tư vấn cũng như hỗ trợ cô dâu chú rể hết mực tận tình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 143 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM.

  Hotline: 0983 110 882 (Ms.Cầm) ; 0943 060 699 (Ms.Trang)

  - MT Flowers: Chỉ cần nhìn vào tên thương hiệu, khách hàng đã có thể dễ dàng nhận thấy thế mạnh của MT Flowers. Bắt nguồn từ niềm đam mê hoa tươi và sở thích cắm hoa, MT Flowers đã dần mở rộng dịch vụ sang tổ chức sự kiện và tiệc cưới. Một không gian tràn ngập hoa tươi và ánh sáng lung linh là điểm nổi bật nhất khi bạn đến với MT Flowers. Sảnh tiệc sẽ trở nên sống động và sang trọng hơn khi được bao phủ bởi những đóa hoa tươi bung nở. Không chỉ trang trí sảnh tiệc bằng hoa tươi, MT Flowers còn cung cấp hoa cầm tay, hoa cài tóc; bên cạnh đó mở thêm các lớp trang trí, kết hoa để khách hàng có thể tự tay làm ra những bó hoa đẹp đẽ nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 31 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3, HCM.

  Hotline: 0973 455 454 – 02866797351

  Email: mytien05.mt@gmail.com

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Kinh nghiệm chụp ảnh cưới: Mặc gì chụp ảnh cưới vintage?

  Phong cách vintage mang đậm nét cổ điển, đầy nghệ thuật, vì thế trang phục cũng cần phải phù hợp và có tham khảo qua những kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới đây để cho ra một bộ ảnh thật hoàn hảo

 • Album ảnh cưới YOGA độc đáo

  Cô dâu chú rể đã kỉ niệm ngày vui trọng đại của mình bằng bộ ảnh cưới ghi đậm dấu ấn cá nhân với các tư thế Yoga cực kỳ khó thực hiện. Album ảnh cưới Yoga với ý tưởng độc đáo và sáng tạo này lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam và đã đem lại sự thích thú cho người xem.

 • Kinh nghiệm chụp ảnh cưới: Trang phục cho ảnh cưới truyền thống

  Chụp ảnh cưới là một trong những việc không kém phần quan trọng khi các cặp đôi tiến đến hôn nhân, nhưng lựa chọn trang phục phù hợp với chủ đề lại là một việc không dễ dàng gì. Hãy tham khảo những kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới đây để bạn có một bộ ảnh hoàn hảo và mới lạ

 • Ảnh cưới Phạm Hoàng: Vẻ đẹp của hạnh phúc

  Bằng sự lãng mạn, nhẹ nhàng, mỗi tấm ảnh cưới được thực hiện bởi Phạm Hoàng Studio hội đủ những tiêu chí về vẻ đẹp, ý nghĩa và giàu cung bậc cảm xúc.