Những mẫu thiệp cao cấp đẹp mắt

 • Những mẫu thiệp cao cấp đẹp mắt

  Việc tìm kiếm và đặt một mẫu thiệp độc đáo, lạ mắt đã không còn là việc quá khó đối với các đôi uyên ương hiện nay.

 • >> Thiệp cưới hoa văn ấn tượng

  Dù chiếc thiệp cưới chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại thể hiện tình cảm, sự trân trọng của cô dâu, chú rể với các khách mời. Chính vì vậy, việc đầu tư cho mẫu thiệp cưới sang trọng, cao cấp là điều nên làm. Hiện nay, để có được một mẫu thiệp mới mẻ, không đụng hàng là điều không quá khó, bởi có rất nguồn mẫu thiệp đẹp trên mạng Internet. Bạn hoàn toàn có thể đem mẫu thiệp bạn muốn tới cho các nhà thiết kế để các chuyên gia chỉnh sửa cho phù hợp với đám cưới của bạn.

  Tuy nhiên, bạn cần chọn các nhà in uy tín và phải giám sát chặt chẽ trong quá trình in thiệp. Nếu thiệp của bạn được in hai mặt, bạn nên nhắc nhở các nhà in căn lề chuẩn với hai mặt giấy, để khi cắt thiệp, không bị lẹm vào hình. Khi chọn thiệp, bạn cũng cần quan tâm tới chất lượng giấy.

  Để yên tâm, các bạn có thể ký thỏa thuận trước với bên in thiệp, cam kết in đúng mẫu, đúng loại giấy, nếu không sẽ không nhận thành phẩm. Để tiện so sánh, bạn nên giữ một chiếc thiệp mẫu. Các bạn có thể tới nhà in Tam Tân, nằm trong ngõ nhỏ cạnh cổng trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp hoặc nhà in gần trường Bách Khoa, Xây Dựng để in thiệp.

  Báo Ngôi Sao giới thiệu một số mẫu thiệp đẹp mắt:

  Những mẫu thiệp cao cấp đẹp mắt

  Những mẫu thiệp cao cấp đẹp mắt

  Những mẫu thiệp cao cấp đẹp mắt

  Những mẫu thiệp cao cấp đẹp mắt

  Những mẫu thiệp cao cấp đẹp mắt

  Những mẫu thiệp cao cấp đẹp mắt

  Những mẫu thiệp cao cấp đẹp mắt

  Những mẫu thiệp cao cấp đẹp mắt

  >> Xem tiếp những mẫu thiệp đẹp của Việt Nam

  Linh Phạm
  Ảnh: Paper Divas, Style Me Pretty

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/cam-nang/nhung-mau-thiep-cao-cap-dep-mat-2567027.html

  Bài viết liên quan

 • Các điều cần làm ngay sau quyết định cưới

  Uyên ương nên quan tâm tới những việc quan trọng, cần thực hiện sớm, để đảm bảo cho hôn lễ diễn ra suôn sẻ.

 • 5 phong cách trang điểm cô dâu ấn tượng..

  Trang điểm cô dâu. Nếu cô dâu yêu thích phong cách dịu dàng, gam màu hồng tươi, hồng nhạt, hay màu cam sáng trong cùng dải màu là lựa chọn thích hợp nhất

 • “Gia vị” cho cuộc sống vợ chồng son

  Những bí quyết nhỏ nhưng hữu ích sẽ làm tăng thêm sự nồng nàn cho những cặp vợ chồng son mới bước vào đời sống lứa đôi. Thêm chút thời gian, thêm chút thấu hiểu, và còn gì nữa?

 • Wedding Planner Uy Tín Chất Lượng Tại TP HCM

  Là một wedding planner chuyên nghiệp, Đám Cưới Phong Cách không chỉ mang đến một không gian tiệc cưới sang trọng, mà còn viết cho bạn một kịch bản cưới thật khác biệt, Đến với Đám Cưới Phong Cách Wedding Planner, bạn chắc chắn sẽ trở thành cô dâu ấn tượng nhất, rạng ngời nhất.