Những mẫu thiệp cưới được yêu thích..

 • Những mẫu thiệp cưới được yêu thích..

  Những tấm thiệp cưới mang dấu ấn cá nhân chắc hẳn sẽ giúp cho những vị khách mời nhớ đến đám cưới của bạn nhiều hơn. Nó không chỉ là thông điệp cưới mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đấy. Hãy thử khám phá những mẫu thiệp cưới sau đây nhé.

 • 1.  Đan xen chữ cái đầu tiên

  Những mẫu thiệp cưới được yêu thích..

  Sự kết hợp của chữ cái đầu tiên trong tên cô dâu và tên chú rể thể hiện sự gắn kết, hòa chặt vào với nhau. Mẫu thiệp cưới này được nhiếu cặp đôi lựa chọn bởi sự đơn giản nhưng hết sức hiện đại, tinh tế và nhiều ý nghĩa và nó mang lại.

  2. Thắt nơ cho thiệp cưới

  Những mẫu thiệp cưới được yêu thích..

  Sử dụng một chiếc nơ xinh cho thiệp cưới sẽ giúp chúng đáng yêu và thú vị hơn rất nhiều đấy nhé. Đây là một xu hướng đang được nhiều cặp đôi lựa chọn và khá thịnh hành hiện nay.

  3. Thiệp cưới ren

  Những mẫu thiệp cưới được yêu thích..

  Chất liệu ren luôn dẫn đầu và không bao giờ lỗi thời, thiệp cưới ren mang đến cho đám cưới của bạn sự sang trọng, tinh tế và rất thích hợp với những đám cưới phong cách cổ điển.

  4. Thiệp cưới ren & thắt nơ duyên dáng

  Sự kết hợp giữa chất liệu ren và chiếc nơ duyên dáng trên tấm thiệp cưới này sẽ giúp bạn sở hữu bộ thiệp cưới hết sức tuyệt đẹp và đầy cuốn hút.

  5. Ghi dấu cá nhân với thiệp cưới in ảnh cưới

  Những mẫu thiệp cưới được yêu thích..

  In hình ảnh của đôi uyên ương vào trong tấm thiệp cưới chắc hẳn sẽ rất tuyệt vời bởi nó giúp các vị khách có thể biết đến gương mặt của đôi uyên ương. Không chỉ vậy, nó còn là một điều tuyệt vời để thể hiện niềm hạnh phúc của hai bạn trong ngày vui của mình đấy.

  6. Thiệp cưới 3D

  Những mẫu thiệp cưới được yêu thích..

  Những vị khách mời chắc hẳn sẽ rất thích thú khi nhận được tấm thiệp cưới 3D đầy sáng tạo và mới mẻ này, tuy nhiên chi phí cho thiệp cưới dạng này khá cao nhé mọi người.

  Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều mẫu thiệp cưới ấn tượng khác như thiệp cưới cắt laser, thiệp in dấu vân tay, thiệp cưới vintage, thiệp du lịch, thiệp cưới hoạt hình…

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng sọc đứng

  Thiệp cưới đẹp màu hồng hì nh chữ nhật, dáng đứng, kẻ sọc. Kiểu thiệp cưới dáng cao theo phong cách hiện đại rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

 • Nên đặt thiệp cưới giá rẻ đẹp ở đâu ?

  Một chiếc thiệp cưới đẹp là phần không thể thiếu của lễ cưới, nó giúp đôi uyên ương truyền tái thông điệp vui mừng đến với mọi người. Ngoài ý nghĩa đó nó còn thể hiện sự chân thành và trân trọng người nhận và tình yêu sâu sắc của đôi uyên ương.

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ kết hợp nơ ruy băng đỏ

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ kết hợp cùng chiếc nơ ruy băng đỏ ấn tượng. Mẫu thiệp cưới dành cho cô dâu thích một đám cưới cá tính.

 • Thiệp cưới đẹp màu đỏ, họa tiết nổi long phụng

  Thiệp cưới đẹp màu đỏ hình vuông, họa tiết nổi long phụng nhũ ánh vàng cùng chữ song hỷ. Đây là kiểu thiệp cưới truyền thống rất được mọi người hay sử dụng.