NHỮNG mẫu thiệp cưới SẼ HOT NHẤT NĂM 2016

 • NHỮNG MẪU THIỆP CƯỚI SẼ HOT NHẤT NĂM 2016

  Bạn có tin rằng thiệp cưới cũng là một kiểu nghệ thuật và có những kiểu thiệp cưới chiếm lĩnh một giai đoạn nào đó, như là với thời trang vậy? Những mẫu thiệp cưới dưới đây được các nhà thiết kế và các tạp chí về thời trang, phụ kiện cưới dự đoán sẽ trở thành trào lưu của mùa cưới 2016 này. Tại sao bạn không thử ngắm nghía chúng nhỉ, biết đâu đó sẽ là những gợi ý cho một kiểu thiệp cưới độc đáo của riêng bạn thì sao?

 • Bạn có tin rằng thiệp cưới cũng là một kiểu nghệ thuật và có những kiểu thiệp cưới chiếm lĩnh một giai đoạn nào đó, như là với thời trang vậy? Những mẫu thiệp cưới dưới đây được các nhà thiết kế và các tạp chí về thời trang, phụ kiện cưới dự đoán sẽ trở thành trào lưu của mùa cưới 2016 này. Tại sao bạn không thử ngắm nghía chúng nhỉ, biết đâu đó sẽ là những gợi ý cho một kiểu thiệp cưới độc đáo của riêng bạn thì sao?

  Một số mẫu thiệp cưới hot

  NHỮNG MẪU THIỆP CƯỚI SẼ HOT NHẤT NĂM 2016

  Thiệp cưới sang trọng với kiểu in trắng nổi bật trên nền giấy tối màu

  NHỮNG MẪU THIỆP CƯỚI SẼ HOT NHẤT NĂM 2016

  Thiệp theo phong cách vintage

  NHỮNG MẪU THIỆP CƯỚI SẼ HOT NHẤT NĂM 2016

  Thiệp theo phong cách hiện đại lạ mắt

  NHỮNG MẪU THIỆP CƯỚI SẼ HOT NHẤT NĂM 2016

  Dường như kiểu in trắng đang rất được ưa chuộng!

  NHỮNG MẪU THIỆP CƯỚI SẼ HOT NHẤT NĂM 2016

  Thiệp theo phong cách rustic – thô mộc nhưng sang trọng – chưa bao giờ thôi hot!

  NHỮNG MẪU THIỆP CƯỚI SẼ HOT NHẤT NĂM 2016

  Nếu bạn không thể chọn chất liệu gỗ cho thiệp của chính mình thì kiểu giấy với vân giả gỗ sẽ là một lựa chọn phù hợp.

  NHỮNG MẪU THIỆP CƯỚI SẼ HOT NHẤT NĂM 2016

  Nhẹ nhàng, đơn giản, nữ tính và đáng yêu – đó là tất cả những gì có thể nói về kiểu thiệp này. Phong cách tối giản trong thiết kế thiệp cưới được nhiều cặp đôi yêu thích, nhất là khi tối giản đang trở thành xu hướng chung trong nhiều lĩnh vực.

  NHỮNG MẪU THIỆP CƯỚI SẼ HOT NHẤT NĂM 2016

  Bạn đã bắt đầu thấy “rung rinh” với phương pháp in trắng lạ mắt này? Trên nền giấy tối màu, những ngọn đèn trông như đang thật sự tỏa sáng!

  NHỮNG MẪU THIỆP CƯỚI SẼ HOT NHẤT NĂM 2016

  Bộ thiệp cưới thường bao gồm thiệp mời, thiệp phúc đáp và thiệp cảm ơn. Tốt hơn hết, hãy đặt toàn bộ thiệp cùng lúc để đảm bảo chúng sẽ đồng bộ với nhau!

   

  From Acaramia with Love!

  Hình ảnh: Acaramia

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

   
  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • “Tất tần tật” kinh nghiệm may áo vest chú rể cần biết..

  Việc may áo vest chú rể thường ít không cầu kì như váy cưới nên các chàng đôi khi bỏ sót các yếu tố quan trọng. Để có bộ cánh ưng ý cho ngày vui thì chú rể nhất định không thể bỏ qua checklist dưới

 • Tư Vấn Kinh nghiệm chọn Nhà Hàng Tiệc Cưới Tại TP HCM..

  Nhiều nhà hàng ra đời với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất. Nhưng để chọn lựa được nhà hàng phù hợp lại không phải điều dễ dàng. Vậy sau đây bài viết này xinh tư vấn giúp bạn cách chọn nhà hàng tiệc cưới đẹp hợp với ý muốn của bạn. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, hãy thực hiện 4 bước sau để chọn địa điểm nhà hàng tiệc cưới nhanh và phù hợp.

 • “Tất tần tật” bí kíp để thiết kế đám cưới phong cách tối giản

  Đừng vội cho rằng “tối giản” không hợp với đám cưới, “tối giản” sẽ khiến bữa tiệc có vẻ nhạt nhẽo và vô vị. Nếu biết lựa chọn đúng cách, mỗi chi tiết trang trí đám cưới của bạn sẽ có sự tinh tế và hòa hợp với nhau đến không ngờ. Đám cưới tối giản còn có ưu điểm to lớn là tiết kiệm chi phí cho bạn nữa.

 • Kinh nghiệm tổ chức đám cưới trong 3 tháng..

  Khó khăn chung của những người làm đám cưới là họ dường như không bao giờ có đủ thời gian. Sẽ như thế nào nếu bạn chỉ có 3 tháng để lo chu toàn một đám cưới? Có vẻ khoảng thời gian này tương đối eo hẹp, nên bạn cần hết sức tập trung và thực hiện theo một hướng dẫn cụ thể. Bài viết dưới đây sẽ là Kinh nghiệm cưới hỏi cùng.. một gợi ý tốt dành cho bạn.