NHỮNG TIPS NHỎ ĐỂ LỰA CHỌN THIỆP CƯỚI DỄ DÀNG HƠN (PHẦN 1)

 • NHỮNG TIPS NHỎ ĐỂ LỰA CHỌN THIỆP CƯỚI DỄ DÀNG HƠN (PHẦN 1)

  Thiệp cưới sẽ tạo cho khách mời ấn tượng đầu tiên về phong cách hôn lễ của bạn. Hãy quyết định phong cách hôn lễ thật sớm để có thời gian chọn thiệp cưới phù hợp cho ngày trọng đại của mình!

 • Thiệp cưới sẽ tạo cho khách mời ấn tượng đầu tiên về phong cách hôn lễ của bạn. Hãy quyết định phong cách hôn lễ thật sớm để có thời gian chọn thiệp cưới phù hợp cho ngày trọng đại của mình!

  Những chi tiết đầu tiên

  Điều đầu tiên phải nhớ là, bạn sẽ chẳng thể nghĩ về những tấm thiệp cưới chính thức nếu bạn còn chưa ấn định được ngày giờ tổ chức tiệc cưới. Thật ra thì nếu chưa có ngày giờ nghĩa là bạn chưa thật sự bắt đầu lên kế hoạch cho hôn lễ đâu.

  Một khi đã ấn định ngày cưới, tốt rồi, bắt đầu thôi nào! Thử ngắm nghía những mẫu thiệp cưới online bắt mắt xem sao. Bạn có thể hỏi thăm bạn bè, tự “nghiên cứu” hay đi xem những show diễn thời trang cưới – nơi những mẫu thiệp cưới đẹp thường được trưng bày. Bạn nên xem thiệp cưới mẫu trước khi quyết định, đặc biệt là khi bạn muốn chọn những mẫu thiệp cưới độc đáo hiếm gặp.

  Nếu bạn thích một lễ cưới trang trọng, vậy hãy chọn thiệp cưới sang trọng và “chính thống”. Nếu bạn là một cô gái Bohemien, hãy thoải mái một chút khi nghĩ về thiệp cưới, trông đơn giản, thông thường. Còn nếu bạn muốn chiếc thiệp cưới như một lời khẳng định cá tính của mình, hãy chọn những mẫu thiệp cưới“độc lạ” một chút.

  NHỮNG TIPS NHỎ ĐỂ LỰA CHỌN THIỆP CƯỚI DỄ DÀNG HƠN (PHẦN 1)

  Một mẫu thiệp cưới giấy cắt tinh xảo dành cho những cô dâu yêu nghệ thuật

  Đừng vung tay quá trán, quyết định xem bạn có thể chi bao nhiêu cho thiệp cưới. Bạn cần chọn thiệp cưới phù hợp với điều kiện của mình, chứ không phải là cố gắng để phù hợp với thiệp!

  Thông tin trong thiệp cưới

  Dĩ nhiên là tên cô dâu chú rể, thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ cũng như đãi tiệc rồi! Bạn cần phải ghi rõ rằng vị khách được mời đến dự cả lễ và tiệc hay chỉ cần đến buổi tiệc mà thôi. Bạn cũng cần ghi rõ là thiệp cưới này dành mời ai và liệu vị khách có thể đi cùng một người khác hay không. Một tấm thiệp cướicụ thể nên đề cập đến việc hôn lễ sẽ là một buổi lễ trang trọng, một ngày gặp gỡ thân mật hay là một party hoành tráng.

  NHỮNG TIPS NHỎ ĐỂ LỰA CHỌN THIỆP CƯỚI DỄ DÀNG HƠN (PHẦN 1)

  Tên cô dâu chú rể, thời gian và địa điểm là những thông tin không thể thiếu trong thiệp cưới

  Về yêu cầu trang phục, bạn cũng nên ghi rõ, nếu có – nam giới nên mặc áo khoác buổi sáng hay bộ suit, có nên đội nón và đeo cầu vai không… Nếu bạn không ghi rõ trong thiệp cưới, khách khứa có thể phải điện thoại hỏi lại hoặc đơn giản là họ chẳng bận tâm tới và sẽ có những vị khách “lạc điệu” trong buổi lễ theo phong cách của riêng bạn. Người tổ chức lễ cưới cũng nên được ghi rõ – đó là gia đình hai bên hay là cô dâu chú rể?

  Bạn nên gởi thiệp cưới cho từng cặp đôi và từng gia đình, và nếu có những thành viên trưởng thành sống xa gia đình thì sẽ là lịch sự hơn nếu gởi cho họ những thiệp cưới riêng. Nếu bạn không muốn trẻ em dự lễ cưới, đừng ghi tên chúng vào thiệp cưới. Còn nếu ngược lại, hãy ghi là trẻ em có thể đi chung với gia đình hay bạn bè.

  NHỮNG TIPS NHỎ ĐỂ LỰA CHỌN THIỆP CƯỚI DỄ DÀNG HƠN (PHẦN 1)

  NHỮNG TIPS NHỎ ĐỂ LỰA CHỌN THIỆP CƯỚI DỄ DÀNG HƠN (PHẦN 1)

  NHỮNG TIPS NHỎ ĐỂ LỰA CHỌN THIỆP CƯỚI DỄ DÀNG HƠN (PHẦN 1)

  NHỮNG TIPS NHỎ ĐỂ LỰA CHỌN THIỆP CƯỚI DỄ DÀNG HƠN (PHẦN 1)

  NHỮNG TIPS NHỎ ĐỂ LỰA CHỌN THIỆP CƯỚI DỄ DÀNG HƠN (PHẦN 1)

  NHỮNG TIPS NHỎ ĐỂ LỰA CHỌN THIỆP CƯỚI DỄ DÀNG HƠN (PHẦN 1)

  From Acaramia with love!

  Thực hiện: Rainy

  Hình ảnh: Tham khảo

  Facebook: AcaramiaWeddingStationery

  Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Hãy khoan đặt tiệc cưới nếu như bạn chưa đến Melisa Center

  Chương trình ưu đãi hiện tại của Melisa Center “ĐẶT TIỆC NGAY, NHẬN LIỀN TAY ƯU ĐÃI KHỦNG”

 • Trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh `Sài Gòn Ngày Và Đêm` tại Huynh Lee Studio, với giá ưu đãi chỉ với 6.500.000 đồng .

  Đăng ký để sở hữu ngay voucher trị giá 10 500.000đ của Huynh Lee Studio áp dụng cho trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh "Sài Gòn Ngày Và Đêm".Chương trình ưu đãi đến 30_07 Ưu đãi ưu đãi chỉ có tại Huynh Lee Studio

 • Chụp hình cưới đẹp mùa ưu đãi

  Giá cực sốc 5.990.000đ . (Bảo đảm không phát sinh). Giá gốc: 8.500.000đ. Đặc biệt: Huynh Lee lo toàn bộ chi phí xe cộ hoặc vé cổng + ăn uống... Đại loại không phải trả bất kì chi phí nào

 • Nhà Hàng Tiệc Cưới Uy Tín Ở TP HCM Ưu Đãi Khủng

  Mùa cưới đang về mang theo những hương hoa mật ngọt của hạnh phúc cùng tình yêu viên mãn. Nhà Hàng Tiệc Cưới Melisa Center mong muốn góp phần tô vẽ nên chuyện tình yêu đẹp của lứa đôi bằng chương trình ƯU ĐÃI CƯỚI LỚN NHẤT TRONG NĂM với những ưu đãi vô cùng đặc biệt