NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC thiệp cưới TROPICAL THU HÚT

 • NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC THIỆP CƯỚI TROPICAL THU HÚT

  Trong tiếng Anh, từ tropical được dùng để chỉ vùng đất nhiệt đới với những điểm riêng về khí hậu và cảnh sắc thiên nhiên. Nhưng thiệp cưới Tropical không phải là thiệp cưới ở những đất nước nhiệt đới, mà là một phong cách thiệp cưới với những gam màu và họa tiết đặc trưng của xứ sở đầy nắng ấy.

 • NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC THIỆP CƯỚI TROPICAL THU HÚT
  Xứ sở Mexico rực rỡ đầy nắng còn được biết đến với vẻ đẹp của những cụm hoa cam trắng ngần, thanh khiết và ngát hương

  Nhắc đến tropical, người ta thường nghĩ đến những đất nước Đông Nam Á mà quên Mexico hay những quốc đảo vùng Caribe cũng là những xứ nhiệt đới, với những điểm độc đáo về thiên nhiên và cả trong nghệ thuật. Thế nên, trong thiệp cưới Tropical, bạn sẽ không chỉ thấy những hình ảnh quen thuộc như cây dừa hay lá cọ, mà còn có thể tìm thấy những loài hoa đặc trưng của Mexico như Mexican Orange Blossom.

  NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC THIỆP CƯỚI TROPICAL THU HÚT

  NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC THIỆP CƯỚI TROPICAL THU HÚT

  Orange Blossoms đặc trưng cho đất nước Mexico

  Những bông hoa Mexican Orange Blossom trắng tinh khiết cũng chính là vẻ đẹp mà thiệp cưới Tropical hướng tới. Thông thường khi nói về vùng nhiệt đới, những gì ta nghĩ đến là bãi biển xanh trong rực rỡ đầy ánh nắng, hay khu rừng nhiệt đới xanh tươi quanh năm với những loài hoa hoang dại đậm màu có vẻ đẹp mê đắm. Nhưng phong cách mà thiệp cưới Tropical hướng tới không hẳn là vẻ rực rỡ ấy, mà là chút gì đó tinh khiết hơn, để tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và an yên cho người nhận thiệp.

  NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC THIỆP CƯỚI TROPICAL THU HÚT

  Tạm gác lại những hoang dại mê đắm từ xu hướng tropical Đông Nam Á, thiệp cưới tropical lần này chú trọng đến việc khai thác sự tươi trẻ thuần khiết của thiên nhiên nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch cần thiết

  Đó cũng là lý do mà chiếc thiệp cưới Acaramia Tropical chọn họa tiết chủ đạo là những lá cọ xanh mượt mà và hoa Orange Blossom trắng tinh khôi; tất cả hòa quyện tạo thành một tổng thể vừa mang hơi thở phóng khoáng đậm chất nhiệt đới, vừa có nét trong trẻo tươi mới. Vì thiệp cưới của thời hiện đại không chỉ là chiếc thiệp với những thông tin mà khách mời cần biết, cũng không còn gắn mình với những màu sắc chói chang như đỏ hay hồng tươi, thiệp cưới của bây giờ là câu chuyện về tình yêu, và cảm xúc – nhẹ nhàng, tinh khôi và sâu lắng.

  NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC THIỆP CƯỚI TROPICAL THU HÚT

  Không còn gắn mình với những màu sắc chói chang như đỏ hay hồng tươi, thiệp cưới của bây giờ là câu chuyện về tình yêu, và cảm xúc – nhẹ nhàng, tinh khôi và sâu lắng.

  #fromAcaramiawithlove

  Thực hiện: Nguyên Thảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

   

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • CHỤP HÌNH CƯỚI BẰNG FLY CAM ( Thiết bị chụp hình cưới trên không)

  BẠN MUỐN MỘT BỘ ẢNH CƯỚI ĐỘC ĐÁO ?

 • Đẹp ngỡ ngàng bộ ảnh cưới rong rêu

  Ảnh cưới đẹp của cặp đôi 'Châu Tín & Phương Bùi '

 • Trang điểm cô dâu đẹp tại nhà

  Giam3 30% gói trang điểm cô dâu tại nhà từ 30_04 đến 30_05

 • Ra mắt Wedding Studio tại khách sạn Sheraton Saigon

  Nhân dịp ra mắt “WEDDING STUDIO” Bliss có chương trình ưu đãi giờ vàng đến 4.000.000 đ cho CD-CR khi đặt dịch vụ của Bliss từ 17:00-19:00 ngày 12/03/2015 tại Wedding Studio.