NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC THIỆP CƯỚI TROPICAL THU HÚT

 • NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC THIỆP CƯỚI TROPICAL THU HÚT

  Trong tiếng Anh, từ tropical được dùng để chỉ vùng đất nhiệt đới với những điểm riêng về khí hậu và cảnh sắc thiên nhiên. Nhưng thiệp cưới Tropical không phải là thiệp cưới ở những đất nước nhiệt đới, mà là một phong cách thiệp cưới với những gam màu và họa tiết đặc trưng của xứ sở đầy nắng ấy.

 • NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC THIỆP CƯỚI TROPICAL THU HÚT
  Xứ sở Mexico rực rỡ đầy nắng còn được biết đến với vẻ đẹp của những cụm hoa cam trắng ngần, thanh khiết và ngát hương

  Nhắc đến tropical, người ta thường nghĩ đến những đất nước Đông Nam Á mà quên Mexico hay những quốc đảo vùng Caribe cũng là những xứ nhiệt đới, với những điểm độc đáo về thiên nhiên và cả trong nghệ thuật. Thế nên, trong thiệp cưới Tropical, bạn sẽ không chỉ thấy những hình ảnh quen thuộc như cây dừa hay lá cọ, mà còn có thể tìm thấy những loài hoa đặc trưng của Mexico như Mexican Orange Blossom.

  NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC THIỆP CƯỚI TROPICAL THU HÚT

  NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC THIỆP CƯỚI TROPICAL THU HÚT

  Orange Blossoms đặc trưng cho đất nước Mexico

  Những bông hoa Mexican Orange Blossom trắng tinh khiết cũng chính là vẻ đẹp mà thiệp cưới Tropical hướng tới. Thông thường khi nói về vùng nhiệt đới, những gì ta nghĩ đến là bãi biển xanh trong rực rỡ đầy ánh nắng, hay khu rừng nhiệt đới xanh tươi quanh năm với những loài hoa hoang dại đậm màu có vẻ đẹp mê đắm. Nhưng phong cách mà thiệp cưới Tropical hướng tới không hẳn là vẻ rực rỡ ấy, mà là chút gì đó tinh khiết hơn, để tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và an yên cho người nhận thiệp.

  NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC THIỆP CƯỚI TROPICAL THU HÚT

  Tạm gác lại những hoang dại mê đắm từ xu hướng tropical Đông Nam Á, thiệp cưới tropical lần này chú trọng đến việc khai thác sự tươi trẻ thuần khiết của thiên nhiên nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch cần thiết

  Đó cũng là lý do mà chiếc thiệp cưới Acaramia Tropical chọn họa tiết chủ đạo là những lá cọ xanh mượt mà và hoa Orange Blossom trắng tinh khôi; tất cả hòa quyện tạo thành một tổng thể vừa mang hơi thở phóng khoáng đậm chất nhiệt đới, vừa có nét trong trẻo tươi mới. Vì thiệp cưới của thời hiện đại không chỉ là chiếc thiệp với những thông tin mà khách mời cần biết, cũng không còn gắn mình với những màu sắc chói chang như đỏ hay hồng tươi, thiệp cưới của bây giờ là câu chuyện về tình yêu, và cảm xúc – nhẹ nhàng, tinh khôi và sâu lắng.

  NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT CHIẾC THIỆP CƯỚI TROPICAL THU HÚT

  Không còn gắn mình với những màu sắc chói chang như đỏ hay hồng tươi, thiệp cưới của bây giờ là câu chuyện về tình yêu, và cảm xúc – nhẹ nhàng, tinh khôi và sâu lắng.

  #fromAcaramiawithlove

  Thực hiện: Nguyên Thảo

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

   

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • TRỌN BỘ HÌNH CƯỚI TẠI HỒ CỐC VỚI GIÁ ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN

  Bao xe , bao vé vào cổng chụp, Ba ăn

 • Chụp hình lồng đèn với sườn xám

  Địa điểm chụp : Phố lồng đèn Q5, hoặc chợ , cửa hàng bán lồng đèn… Số lượng chụp từ 2 khách Giới hạn 200 hình Giảm 10% khách làm album, đóng khung ép gỗ. Chỉnh sửa 20 hình Miễn phí sườn xám

 • Tiệc cưới theo chủ đề (Wedding Concept) - Xu hướng cưới 2015

  Trong mùa cưới 2015, xu hướng trang trí tiệc cưới chưa bao giờ đa dạng đến thế. Đặc biệt nhất chính là phong cách trang trí tiệc cưới theo chủ đề riêng, hứa hẹn không chỉ đơn thuần những xu hướng màu sắc nổi bật, mà còn đem theo nhiều ý tưởng độc đáo và ấn tượng.

 • Chụp Ảnh - Rửa Ảnh Lấy Liền tại Tiệc Cưới, Sự Kiện

  SAIGON SHOW được biết đến với Dịch vụ Chụp Ảnh - Quay Phim cho các Sự kiện, nay chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ mới đó là: DỊCH VỤ CHỤP ẢNH - RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu có hình ngay tại Tiệc Cưới.