Ở CỮ NHÀ CHỒNG, mỗi trưa mình phải bế con ra đường đứng

 • Ở CỮ NHÀ CHỒNG, mỗi trưa mình phải bế con ra đường đứng

  Ở cữ nhà chồng, lúc mọi người nhà chồng cần ngủ trưa, mẹ chồng cũng bảo mình bế con ra đường đứng chơi một lát. Mình có thể chơi được gì ngoài đường bụi bặm với đứa con chỉ mới 2 tháng tuổi đây?

 • Chỉ mới sinh con và ở cữ nhà chồng được hai tháng mà mình đã thấy mệt mỏi, không thể stress thêm được nữa. Rất mong các chị, các mẹ chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm để nuôi con tốt và đối phó với nhà chồng.

  Nhà mẹ mình ở xa nên mình sinh con và ở cữ nhà chồng. Mặc dù nhiều người đã ngăn cản vì sinh con đầu lòng nhất định phải về nhà mẹ nhưng hoàn cảnh nhà mình khó khăn neo đơn nên đành phải ở lại nhà chồng. Mà cũng tại chồng khuyên mình yên tâm vì mình sinh được cháu trai nên thể nào mẹ chồng cũng sẽ lo liệu hết. Nhưng thực sự bây giờ chỉ có một mình mình chăm con.

  Từ khi sinh đến tận thời điểm ở cữ nhà chồng như hiện nay, không hiểu sao con mình hay khóc, con khóc nhiều vào ban đêm, ít khóc hơn vào ban ngày. Con còn nhạy cảm quá mức với tiếng động. Chỉ tiếng đóng cửa, hay nhỏ nhất là bật bếp ga thì con đang ngủ cũng khóc ré lên ngay. Mình đã thử dỗ con bằng mọi cách, từ ru, cho bú đến bế con đi lòng vòng nhưng không bao giờ con nín ngay. Mình cũng đã bế con đi khám nhưng không thấy có vấn đề gì. Con khóc liên tục nhiều đêm nên mình mệt mỏi căng thẳng, đau đầu như búa bổ, ngồi đâu ngủ gật đó.

  Ở CỮ NHÀ CHỒNG, mỗi trưa mình phải bế con ra đường đứng
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/moi-luc-chong-va-nha-chong-ngu-trua-minh-phai-be-con-ra-duong-dung-6412.chn

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ hiện đại không có khái niệm `ở nhà ăn bám`

  Phụ nữ bây giờ bình đẳng với đàn ông rồi. Các chị đừng ở nhà mà thui chột bản thân đi. Mình nên đi làm cho năng động, hiểu biết hơn và đặc biệt là sẽ làm cho bản thân tự tin khi đứng trước người đàn ông của mình.

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...