Ở nhà chăm con, tôi bị nhà chồng coi thường

 • Ở nhà chăm con, tôi bị nhà chồng coi thường

  Chồng tôi không bao giờ nói điều gì về việc tôi ở nhà chăm con cả. Nhưng nhà chồng, nhà bố mẹ đẻ tôi thì khác, họ không hiểu cho tôi.

 • Tôi viết những tâm sự này ra đây để nói ra được nỗi lòng khó chịu của tôi hiện nay. Và thông qua câu chuyện của chính mình, tôi cũng muốn khuyên các mẹ nếu có ý định nghỉ làm ở nhà chăm con thì hãy suy nghĩ lại. Đừng để rơi vào hoàn cảnh không có đường lùi như tôi.

  Tôi năm nay 32 tuổi, cái tuổi không còn trẻ. Tôi đã lập gia đình cách đây 6 năm và có 1 bé trai 5 tuổi. Trước khi lập gia đình, như bao phụ nữ khác tôi cũng có công việc và đi làm. Có thể nói khi ấy tôi là một người rất năng động và có nhiều hoài bão. 

  Lấy chồng xong, tôi theo chồng lên Hà Nội lập nghiệp. Rồi tôi có bầu và nghỉ ở nhà không đi làm theo như lời chồng tôi khuyên. Cái sai của tôi bắt đầu từ đây.

  Ở nhà chăm con, tôi bị nhà chồng coi thường
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/o-nha-cham-con-toi-bi-nha-chong-coi-thuong-6207.chn

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.