Phân loại `trai giàu` của cô gái sinh ra đã được làm `trứng vàng`

 • Phân loại `trai giàu` của cô gái sinh ra đã được làm `trứng vàng`

  23 tuổi, thừa nhận bản thân có chút may mắn khi sinh ra đã được làm "trứng vàng", cô gái này từ bé đã được biết rất nhiều người có máu mặt nên chia sẻ 4 loại trai giàu mà cô tự phân loại.

 • Dạo gần đây em bị ốm nên được ở nhà và thường ôm máy tính đọc bài tâm sự của mọi người. Em thấy mọi người tâm sự nhiều quá về việc chọn chồng. Vì thế, em cũng mạnh dạn gửi bài chia sẻ của mình dù biết chưa có nhiều kinh nghiệm gì. Nhưng đó là những chia sẻ thật của em, là những gì em thấy thật trong cuộc sống của bản thân em.

  Em xin được giới thiệu đôi nét về mình. Xét về tuổi, có lẽ em còn rất trẻ (23 tuổi), độc thân. Em thừa nhận bản thân mình có chút may mắn khi sinh ra đã được làm "trứng vàng". Bố mẹ em đều là cán bộ công chức làm ở cơ quan bộ, khác ngành nghề nhau. Cả nhà em vẫn sống trong nhà công vụ của bố em được cấp.
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/phan-loai-trai-giau-cua-co-gai-sinh-ra-da-duoc-lam-trung-vang-5670.chn

  Bài viết liên quan

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!