Phát hiện dấu hôn lạ trên bụng bạn trai

 • Phát hiện dấu hôn lạ trên bụng bạn trai

  Hôm nay gặp nhau, lúc thân mật tôi thấy dấu hôn trên bụng anh ấy, điều này khiến tôi thấy mệt và trống rỗng. - VnExpress

 • Tôi và anh mới biết nhau được 4 tháng thông qua người quen, tôi thấy mình thích anh nhưng chúng tôi mỗi tuần chỉ gặp nhau được một lần, anh bảo do bố ốm nên chỉ tranh thủ gặp được một chút mà thôi. Tôi thông cảm và hiểu điều này, bản thân  nghĩ chả có người con nào lại mang sự ốm đau của bố ra để lấy lý do hết.

  Hôm nay gặp nhau, lúc thân mật tôi thấy dấu hôn trên bụng anh ấy, điều này khiến tôi thấy mệt và trống rỗng. Lúc sau anh hỏi tôi dấu ấy là gì thế, tôi chỉ lắc đầu bảo không biết. Tôi nghĩ anh không biết dấu ấy thì hơi lạ, vì dù sao anh đã trải qua một đời vợ. Giờ tôi nên làm thế nào? Mọi người cho tôi lời khuyên được không. Xin nói thêm là hai đứa tôi dù thân mật nhưng không đi quá giới hạn vì tôi khá bảo thủ, chỉ khi nào hai người xác định quan hệ thì mới nghĩ đến việc kia.

  Nguyệt

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/phat-hien-dau-hon-la-tren-bung-ban-trai-3343906.html

  Bài viết liên quan

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.