Phát hiện quá khứ tai tiếng, tôi bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà

 • Phát hiện quá khứ tai tiếng, tôi bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà

  Mẹ chồng tàn nhẫn chỉ vào bụng bầu của tôi nói: “Quá khứ của cô tai tiếng như vậy, chắc gì cái thai này đã là con của thằng Q”.

 • Tôi là một bạn đọc trung thành của mục này. Tôi cũng từng đọc rất nhiều tâm sự của các bạn, song tôi chưa một lần dám tham gia góp ý. Bởi vì tôi nghĩ, mình còn chưa lo nổi cuộc sống thật sự của mình thì còn cho ai được một lời khuyên. Và thực tế hôm nay, sau rất nhiều ngày suy nghĩ, tôi xin mạn phép kể câu chuyện khá dài của đời mình. Và hiện tại, vì cái quá khứ này mà nó khiến tôi đau khổ.

  Trước khi yêu và cưới chồng tôi, tôi đã từng có một quá khứ không lấy gì làm tốt đẹp. Có thể nói quá khứ của tôi khá tai tiếng. Và ở chỗ nhà bố mẹ đẻ tôi ở thì ai cũng biết câu chuyện quá khứ ấy của tôi.

  Đó là, năm 23 tuổi khi vừa mới ra trường thì tôi có yêu một người đàn ông cùng khu phố. Anh ấy hơn tôi 5 tuổi và đã có công việc ổn định. Nhận lời yêu anh mà ngày ấy tôi vẫn còn khá trẻ con, chưa hề biết lo toan gì. Với lại, vì trẻ con nên tôi cũng dường như chưa yêu anh thật sự. Trong khi anh thì muốn chúng tôi làm đám cưới. 

  Phát hiện quá khứ tai tiếng, tôi bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/phat-hien-qua-khu-tai-tieng-toi-bi-me-chong-duoi-khoi-nha-6407.chn

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.