Phát hiện quá khứ tai tiếng, tôi bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà

 • Phát hiện quá khứ tai tiếng, tôi bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà

  Mẹ chồng tàn nhẫn chỉ vào bụng bầu của tôi nói: “Quá khứ của cô tai tiếng như vậy, chắc gì cái thai này đã là con của thằng Q”.

 • Tôi là một bạn đọc trung thành của mục này. Tôi cũng từng đọc rất nhiều tâm sự của các bạn, song tôi chưa một lần dám tham gia góp ý. Bởi vì tôi nghĩ, mình còn chưa lo nổi cuộc sống thật sự của mình thì còn cho ai được một lời khuyên. Và thực tế hôm nay, sau rất nhiều ngày suy nghĩ, tôi xin mạn phép kể câu chuyện khá dài của đời mình. Và hiện tại, vì cái quá khứ này mà nó khiến tôi đau khổ.

  Trước khi yêu và cưới chồng tôi, tôi đã từng có một quá khứ không lấy gì làm tốt đẹp. Có thể nói quá khứ của tôi khá tai tiếng. Và ở chỗ nhà bố mẹ đẻ tôi ở thì ai cũng biết câu chuyện quá khứ ấy của tôi.

  Đó là, năm 23 tuổi khi vừa mới ra trường thì tôi có yêu một người đàn ông cùng khu phố. Anh ấy hơn tôi 5 tuổi và đã có công việc ổn định. Nhận lời yêu anh mà ngày ấy tôi vẫn còn khá trẻ con, chưa hề biết lo toan gì. Với lại, vì trẻ con nên tôi cũng dường như chưa yêu anh thật sự. Trong khi anh thì muốn chúng tôi làm đám cưới. 

  Phát hiện quá khứ tai tiếng, tôi bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/phat-hien-qua-khu-tai-tieng-toi-bi-me-chong-duoi-khoi-nha-6407.chn

  Bài viết liên quan

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.