Phong cách thiệp cưới dộc dáo..

 • Phong cách thiệp cưới dộc dáo..

  Trong các đám cưới thành thị ngày nay, xu hướng chọn thiệp cưới gắn liền với phong cách tân thời cùng những họa tiết nổi bật và khác biệt.

 • Trong các đám cưới thành thị ngày nay, xu hướng chọn thiệp cưới gắn liền với phong cách tân thời cùng những họa tiết nổi bật và khác biệt. Từ phong cách hiện đại, phóng khoáng tới kiểu cách truyền thống, cá tính và độc đáo đều hiện diện trong những chiếc thiệp cưới.

  Phong cách thiệp cưới dộc dáo..

  Thị trường thiệp cưới trong nước hiện không thiếu những mẫu thiệp cưới độc đáo, vừa mang phong cách “lạ”, lại vừa sang trọng mà lại rất cá tính. Bạn có thể đặt thiệp tại các cửa hàng in thiệp cưới, cách khác nếu bạn không muốn đặt thiệp theo cách truyền thống, bạn có thể tự tạo cho mình những tấm thiệp đẹp.

  Bạn có thể chủ động tìm kiếm mẫu giấy từ một tấm thiệp sinh nhật ưa thích, hay từ những tạp chí sưu tầm được. Các bộ thiệp cưới ngày nay có thể kết hợp với một số chất liệu phụ khác như vải, nhựa mỏng, dây ruy-băng, chuông nhỏ, hoa khô…

  Phong cách thiệp cưới dộc dáo..

  Những mẫu thiệp cưới dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú với những ý tưởng trang trí thiệp cưới độc đáo!

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu tím pastel cắt laser

  Thiệp cưới đẹp màu tím pastel kết hợp với màu trắng trang nhã, cắt laser lãng mạn nhẹ nhàng.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím có in hình

  Thiệp cưới đẹp màu tím in hình cô dâu chú rễ trên nền phông trắng đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng hình hoa và nhẫn cưới

  Thiệp cưới đẹp màu hồng nhạt in hình hoa hồng và nhẫn cưới. Mẫu thiệp cưới đẹp và nhỏ gọn nhưng vẫn truyền tải đủ thông tin cần thiết.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng hoa văn trang trí cầu kỳ

  Thiệp cưới đẹp màu hồng hoa văn trang trí cầu kỳ, kết hợp giữa 3 màu hồng cánh sen, hồng phấn và màu trắng cho đám cưới phong cách lãng mạn.