Phong cách thiệp cưới dộc dáo..

 • Phong cách thiệp cưới dộc dáo..

  Trong các đám cưới thành thị ngày nay, xu hướng chọn thiệp cưới gắn liền với phong cách tân thời cùng những họa tiết nổi bật và khác biệt.

 • Trong các đám cưới thành thị ngày nay, xu hướng chọn thiệp cưới gắn liền với phong cách tân thời cùng những họa tiết nổi bật và khác biệt. Từ phong cách hiện đại, phóng khoáng tới kiểu cách truyền thống, cá tính và độc đáo đều hiện diện trong những chiếc thiệp cưới.

  Phong cách thiệp cưới dộc dáo..

  Thị trường thiệp cưới trong nước hiện không thiếu những mẫu thiệp cưới độc đáo, vừa mang phong cách “lạ”, lại vừa sang trọng mà lại rất cá tính. Bạn có thể đặt thiệp tại các cửa hàng in thiệp cưới, cách khác nếu bạn không muốn đặt thiệp theo cách truyền thống, bạn có thể tự tạo cho mình những tấm thiệp đẹp.

  Bạn có thể chủ động tìm kiếm mẫu giấy từ một tấm thiệp sinh nhật ưa thích, hay từ những tạp chí sưu tầm được. Các bộ thiệp cưới ngày nay có thể kết hợp với một số chất liệu phụ khác như vải, nhựa mỏng, dây ruy-băng, chuông nhỏ, hoa khô…

  Phong cách thiệp cưới dộc dáo..

  Những mẫu thiệp cưới dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú với những ý tưởng trang trí thiệp cưới độc đáo!

   

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu tím họa tiết hiện đại và trẻ trung

  Thiệp cưới đẹp màu tím thiết kế đơn giản với họa tiết trẻ trung trên nền trắng.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam hoa văn con bướm cách điệu

  Thiệp cưới đẹp màu cam, hoa văn con bướm được cách điệu từ những cánh hoa vô cùng xinh xắn. Thiệp hình vuông dáng nhỏ, phong cách hiện đại.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng họa tiết dễ thương

  Thiệp cưới đẹp màu hồng sử dụng các họa tiết trang trí theo phong cách dễ thương, nhẹ nhàng. Đây là mẫu thiệp cưới được những cô dâu trẻ yêu thích.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam phong cách hiện đại

  Thiệp cưới đẹp màu cam với họa tiết vector làm nền và khung thiệp viền cam đơn giản. Phong cách thiệp hiện đại trẻ trung và ấn tượng.