Phụ kiện cho từng phong cách đám cưới

 • Phụ kiện cho từng phong cách đám cưới

  Với đám cưới sân vườn, chọn vòng cổ hoặc vòng tay có họa tiết hoa, lá với màu sắc rực rỡ để cô dâu thêm tươi tắn. - Ngôi sao

 • >> Các cách cài hoa lên mái tóc cô dâu
  >> 8 cách làm cô dâu đẹp hơn trong ngày cưới

  Nhiều cô dâu yêu phong cách truyền thống, thường chọn phụ kiện là kim cương, vàng hoặc bạc, tiệp màu và cùng tông với váy cưới. Họ không muốn phụ kiện nổi bật hơn so với chiếc váy. Tuy vậy, cũng có những người quyết định táo báo với phụ kiện. Cô dâu sẽ chọn những kiểu phụ kiện khác thường, kỳ quặc hoặc nhiều màu sắc vào ngày cưới vì không muốn mình "lép vế" so với những khách mời.

  Chọn phụ kiện tùy theo phong cách từng đám cưới cũng là một gợi ý hay dành cho cô dâu. Bạn sẽ hạn chế được các lựa chọn vào tạo ra sự hài hòa trong ngày cưới.

  1. Đám cưới màu sắc

  Phụ kiện cho từng phong cách đám cưới

  Phụ kiện cho từng phong cách đám cưới

  Với những tiệc cưới trang trí theo các tông màu chủ đạo riêng như đỏ, xanh, vàng, tím... thì cách tốt nhất là cô dâu chọn phụ kiện đồng màu. Việc mặc váy cưới màu sẽ khó khăn hơn do không tìm được màu tương ứng với tiệc cưới nhưng với phụ kiện sẽ đơn giản hơn. Ngoài ra, điểm nhấn nho nhỏ như vòng đeo cổ hay đeo tay sẽ tạo ấn tượng mạnh. Bạn cũng có thể chọn những chiếc vòng màu sắc cho phù dâu.

  2. Đám cưới sân vườn

  Phụ kiện cho từng phong cách đám cưới

  Phụ kiện cho từng phong cách đám cưới

  Giữa không gian rộng lớn và gần gũi thiên nhiên, cô dâu sẽ nổi bật nếu chọn hoa cầm tay màu trắng kết hợp với phụ kiện màu xanh lá cây. Ngoài ra, trang sức trong suốt cũng dễ kết hợp với váy cưới hơn. Những họa tiết hoa càng làm cô dâu thêm tự nhiên, trẻ trung.

  3. Đám cưới trên biển

  Phụ kiện cho từng phong cách đám cưới

  Những màu sắc nổi bật, sử dụng những họa tiết từ biển cả như sao biển, sò, ốc... sẽ làm giảm sự đơn điệu của sắc trắng nhàn nhạt trên bãi cát trải dài. Bạn không cần giới hạn màu sắc, chọn các màu sắc càng nổi bật càng tốt để chiếc váy cưới trắng tươi tắn hơn.

  Thái An
  Ảnh: W.A

  Theo http://ngoisao.net/tin-tuc/cuoi-hoi/co-dau/phu-kien-cho-tung-phong-cach-dam-cuoi-2651446.html

  Bài viết liên quan

 • Đám cưới Tăng Thanh Hà ngập tràn hoa lan trắng

  Tất cả mọi chi tiết từ xe hoa, cổng hoa, backdrop, hoa trong tiệc cưới của 'ngọc nữ' đều được kết từ loại lan hồ điệp màu trắng dịu dàng.

 • 5 phong cách trang trí bàn tiệc cưới độc đáo

  Để bàn tiệc cưới trở nên độc đáo, sinh động và mang lại cảm hứng cho người tham dự, sao bạn không thử áp dụng một những ý tưởng sau đây?

 • 9 cách trang trí đám cưới với hoa cúc nhỏ

  Những bông hoa cúc hiện diện trong từng chi tiết trong đám cưới mang đến vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng.

 • Kết hợp hoa baby đáng yêu ở đám cưới

  Những bông hoa baby nhỏ xinh, tròn đều đi kèm với các phụ kiện, xuất hiện ở khắp nơi trong đám cưới, mang đến vẻ lãng mạn riêng.