Phụ nữ công sở ngày nay vừa dễ dãi vừa vô duyên

 • Phụ nữ công sở ngày nay vừa dễ dãi vừa vô duyên

  Ngoài 4 chữ “lắm” này, tôi thấy ở nhiều chị em công sở như vợ anh Lâm hiện nay còn có thêm 2 chữ "dễ dãi" và "vô duyên" nữa.

 • Tôi đồng tình sâu sắc khi đọc bài về người vợ 4 chữ “lắm” của anh Nguyễn Đình Lâm nói riêng và 4 chữ "lắm" của phụ nữ ngày nay. Tuy nhiên tôi thấy thế vẫn chưa đủ, ngoài 4 chữ “lắm” này, tôi thấy ở nhiều phụ nữ hiện nay còn có thêm 2 chữ "Dễ dãi" và "Vô duyên". 

  Là người trải nghiệm ở công sở suốt 7-8 năm nay, tôi cũng thuộc rất lắm mánh của một số phụ nữ công sở. Trong số tôi quen biết có nhiều em khi chưa lấy chồng thì e ấp như nụ hoa hàm tiếu. Nhưng tới khi lấy chồng rồi thì không khác gì một đóa hoa nở bung hết cánh. 

  Là nam nhi, tôi rất dị ứng chuyên mục chuyện “hoàng gia” già mà hoang của những chị em công sở đó. Họ tụ tập ăn vặt trong bữa trưa, nói xấu người này người khác đến cùng trời cuối đất lại quay về những chuyện the phòng tế nhị. Mặc dù ai cũng đều kết hôn, là người có kiến thức và trải nghiệm trong quan hệ tình dục nhưng không nhất thiết phải thoáng và vô duyên đến độ huỵch toẹt ra với cả thiên hạ.

  Tôi đọc nhiều tâm sự chị em nói xấu đàn ông gạ tình, "thả dê" chốn công sở nhưng tôi chưa thấy điều đó ở ngoài đời. Tôi chỉ thấy nhiều chị em vô duyên chủ động tấn công đàn ông chúng tôi trước.

  Phụ nữ công sở ngày nay vừa dễ dãi vừa vô duyên
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/nhieu-chi-em-cong-so-ngay-nay-vua-de-dai-vua-vo-duyen-6480.chn

  Bài viết liên quan

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...