Phụ nữ đừng nên dùng bụng bầu để trói đàn ông

 • Phụ nữ đừng nên dùng bụng bầu để trói đàn ông

  Các bạn dùng cái thai để giữ người đàn ông không yêu mình cũng đồng nghĩa với việc đang xúc phạm bản thân, xúc phạm chính đứa con mà các bạn mang trong bụng.

 • Gửi các bạn nữ!

  Mình cũng là phụ nữ, theo nếp sống hiện đại, chưa có gia đình và rất yêu sự tự do. Mình đang băn khoăn một điều là sao giờ mọi người cùng trang lứa luôn tìm cách có thai trước khi cưới. Đồng tình nếu họ yêu nhau, xác định đến với nhau thì có thể châm trước nhưng sao có nhiều trường hợp các bạn nữ luôn muốn gò bó người mình yêu bằng cách “úp sọt” dù biết họ không yêu mình và không xác định gì.

  Các bạn chỉ nghĩ đơn giản sẽ lấy được người mình yêu nhưng hậu quả thật sự quá lớn, đó là sẽ phải rước về một khúc gỗ to bự rồi ca thán là chồng vô tâm, không chiều, không quan tâm đến gia đình. Nặng nề hơn nữa là sẽ có một người con gái khác làm họ thật sự rung cảm về tình yêu, rồi các bạn hận thù ghét người thứ 3 nhảy vào phá vỡ hạnh phúc gia đình mình.

  Các bạn nữ, chúng ta sinh ra có quyền bình đẳng, nhận lại sự yêu thương của cánh đàn ông chứ không phải bị ghẻ lạnh. Muốn được như thế chúng ta nên yêu không tính toán, đừng cố gắng chiếm đoạt, nghĩ đàn ông sẽ tốt và yêu mình nếu sống chung. Các bạn dùng cái thai để giữ người đàn ông không yêu mình cũng đồng nghĩa với việc đang xúc phạm bản thân, xúc phạm chính đứa con mà các bạn mang trong bụng.

  Kẻ thứ 3 thật xấu vì họ biết đàn ông có gia đình rồi mà vẫn nhảy vào nhưng họ không cướp chồng của các bạn bởi vốn dĩ trái tim mấy ông đó có thuộc về các bạn đâu. Mấy ông đó chỉ là trong trạng thái thất tình cô đơn về tâm hồn và tìm gặp được người họ cần, họ yêu và muốn dành trọn cuộc đời che chở cho người con gái họ yêu nhất. Còn kẻ thứ 3 cũng đáng thương và đáng trách nhưng không đáng bị ghẻ lạnh bởi họ không có lỗi. Phải chăng vì yêu người mà dành trọn trái tim cho người đó chứ không phải cho vợ.

  Gia đình phải xây dựng từ tình yêu, tâm hồn bởi theo năm tháng tình yêu sẽ tàn dần, chỉ còn cái nghĩa. Nếu ngay từ đầu đã phải ép họ sống bằng cái nghĩa và cái tình vốn dĩ không có thì đến khi họ tìm được tình yêu đích thực và muốn rời xa bạn, các bạn cũng đừng ca thán hay cho họ là Sở Khanh vì các bạn chính là người lựa chọn cho mình người chồng như vậy mà.

  Thanh

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/phu-nu-dung-nen-dung-bung-bau-de-troi-dan-ong-3025435.html

  Bài viết liên quan

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...