Phụ nữ làm tròn bổn phận làm vợ, làm dâu thì không chồng nào nỡ phụ bạc

 • Phụ nữ làm tròn bổn phận làm vợ, làm dâu thì không chồng nào nỡ phụ bạc

  Phụ nữ trước hết cứ làm tròn bổn phận làm vợ, làm dâu với nhà chồng đi. Tôi đảm bảo khi những người vợ làm được như thế thì chẳng ông chồng nào nỡ phụ bạc vợ, chẳng nhà chồng nào nỡ phụ bạc con dâu họ đâu.

 • Hôm nay bất chợt đọc bài viết "Tôi thuộc loại con dâu ghê gớm có cái miệng không phải dạng vừa đâu" của một phụ nữ chia sẻ mà tôi là người đàn ông khá tâm lý song vẫn cực kỳ thấy “chối tai”. Nếu tôi có một người vợ “mặt dày” và hỗn hào như vậy, thật sự với các bạn, tôi sẽ ly hôn ngay lập tức hoặc tìm cách tiễn cô vợ như này sớm. Bổn phận làm vợ, làm dâu con trong nhà, sao lại có thể bật lại tanh tách mẹ chồng như vậy được. Thử hỏi, như thế còn ra thể thống gì chứ, như thế sao giữ được nếp nhà?

  Không phải nói chê bai gì một số phụ nữ đang làm dâu, nhưng tôi thấy nhiều chị nghĩ ngắn quá. Tôi cũng đang là người chồng của một phụ nữ có 2 con nhỏ, vợ chồng tôi cũng vẫn ở cùng với bố mẹ tôi. Song vợ tôi chưa khi nào hỗn láo với mẹ chồng cả, cũng chưa bao giờ tôi thấy em căng thẳng nói với bà kiểu “chém chả” như vậy. 

  Chính vợ tôi cũng nhiều lúc cũng không chịu được và phàn nàn với tôi một số điều cô ấy không hài lòng ở bố mẹ, anh chị em nhà chồng. Song rồi chính cô ấy cũng chẹp miệng bảo, hầu như nhà nào cũng có lúc nọ lúc kia. Thôi cứ bỏ qua không chấp và sống chân thành với nhau. Nhịn người trong nhà đi đâu mà thiệt.

  Phụ nữ làm tròn bổn phận làm vợ, làm dâu thì không chồng nào nỡ phụ bạc
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/cac-chi-cu-lam-tron-bon-phan-lam-vo-thi-khong-chong-nao-no-phu-bac-6376.chn

  Bài viết liên quan

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...