QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

 • QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

  Dịch vụ quà đáp lễ, quà cảm ơn cho khách mời lời dịch vụ mới trên thị trường hiện nay. Và bạn đang có nhu cầu không biết mua ở đâu thì hãy đến với chúng tôi. Chuyên cung cấp dịch vụ quà đáp lễ, quà tặng cưới.

 • Hiện nay, khi chúng ta đi dự đám cưới, bạn thường nhận được những món quà nhỏ xinh từ gia đình cô dâu chú rể chuẩn bị. Bên trong là những viên socola hay là những viên kẹo, những móc khóa lưu niệm.

  Đến đám cưới của bạn, bạn cũng có nhu cầu nhưng chưa biết tham khảo và mua ở đâu. Hãy đến với chúng tôi. Chuyên cung cấp dịch vụ quà tặng cưới, quag đáp lễ, quà tặng hộp quà,  quà tặng sinh nhật, quà tặng thôi...

  Hiện của hàng của chúng tôi cung cấp những hộp quà nhỏ xinh giá dao động từ 1,100 đ/hộp - 3,000 đ/hộp 

  QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

  QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

  Kèm theo đó là những phần quà dễ thương, giá lại vừa túi tiền của các ban, giá dao động từ 1,000 - 5,000 đ

  QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

  QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

  QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

   

  Đặc biệt hơn chúng tôi có Bánh May Mắn. Bánh may mắn là một sản phẩm mới và cung cấp độc quyền bởi công ty chúng tôi. Nó là loại bánh giòn, khi bạn bẻ đôi chiếc bánh ra bên trong sẽ mang một thông điệp may mắn bạn muốn gửi đến người nhận. Bạn có thể dùng nó như lời xin lỗi, dùng nó thay lời cảm ơn và dùng bánh để thay lời tỏ tình của mình.

  Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi bạn ăn bánh và cảm nhận sự đặc biệt của bánh

  QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

  Thông tin liên hệ:

  Tel: 0946 344 582

  Email: dathang@banhmayman.com

  Đ/C: 6 đường 51, khu phố 8, P.hiệp Bình Chánh Thủ đức

  Theo Bánh May Mắn

  Bài viết liên quan

 • Quà cảm ơn khách mời là những chiếc ly thủy tinh hoa hồng

  Quà cảm ơn khách mời tham dự đám cưới cũng có thể là những vật lưu niệm hay những vật dụng thiết thực trong đời sống hàng ngày.

 • Quà cảm ơn khách mời: Hũ thủy tinh đựng kẹo đầy màu sắc

  Quà cảm ơn khách mời là hũ thủy tinh chứa những viên kẹo màu sắc, điểm nhấn nằm ở mảnh vải có họa tiết vui nhộn cố định bởi sợi dây thừng vô cùng nghệ thuật

 • Quà cảm ơn khách mời: Bánh cupcake đính ảnh vui nhộn

  Món quà cảm ơn khách mời là những chiếc bánh cupcake với 2 hương vị khác nhau đính kèm cùng hình ảnh vui nhộn, ý nghĩa. Phong cách này phù hợp với các cặp đôi ưa chuộng sự mới lạ, thực tế

 • Hộp quà cưới hoa văn đen trắng đỏ

  Những chiếc hộp quà cưới xinh xắn với nhiều hoa văn và màu sắc khác nhau sẽ biến những món quà cảm ơn trong đám cưới thành những tặng vật tuyệt vời.