QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

 • QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

  Dịch vụ quà đáp lễ, quà cảm ơn cho khách mời lời dịch vụ mới trên thị trường hiện nay. Và bạn đang có nhu cầu không biết mua ở đâu thì hãy đến với chúng tôi. Chuyên cung cấp dịch vụ quà đáp lễ, quà tặng cưới.

 • Hiện nay, khi chúng ta đi dự đám cưới, bạn thường nhận được những món quà nhỏ xinh từ gia đình cô dâu chú rể chuẩn bị. Bên trong là những viên socola hay là những viên kẹo, những móc khóa lưu niệm.

  Đến đám cưới của bạn, bạn cũng có nhu cầu nhưng chưa biết tham khảo và mua ở đâu. Hãy đến với chúng tôi. Chuyên cung cấp dịch vụ quà tặng cưới, quag đáp lễ, quà tặng hộp quà,  quà tặng sinh nhật, quà tặng thôi...

  Hiện của hàng của chúng tôi cung cấp những hộp quà nhỏ xinh giá dao động từ 1,100 đ/hộp - 3,000 đ/hộp 

  QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

  QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

  Kèm theo đó là những phần quà dễ thương, giá lại vừa túi tiền của các ban, giá dao động từ 1,000 - 5,000 đ

  QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

  QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

  QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

   

  Đặc biệt hơn chúng tôi có Bánh May Mắn. Bánh may mắn là một sản phẩm mới và cung cấp độc quyền bởi công ty chúng tôi. Nó là loại bánh giòn, khi bạn bẻ đôi chiếc bánh ra bên trong sẽ mang một thông điệp may mắn bạn muốn gửi đến người nhận. Bạn có thể dùng nó như lời xin lỗi, dùng nó thay lời cảm ơn và dùng bánh để thay lời tỏ tình của mình.

  Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi bạn ăn bánh và cảm nhận sự đặc biệt của bánh

  QUÀ TẶNG CƯỚI, QUÀ ĐÁP LỄ

  Thông tin liên hệ:

  Tel: 0946 344 582

  Email: dathang@banhmayman.com

  Đ/C: 6 đường 51, khu phố 8, P.hiệp Bình Chánh Thủ đức

  Theo Bánh May Mắn

  Bài viết liên quan

 • Quà cảm ơn khách mời: Mứt dâu ngọt ngào

  Quà cảm ơn khách mời là hũ mứt dâu ngọt ngào vô cùng dễ thực hiện và có thể gây được ấn tượng tốt trong lòng khách mời. Các cô dâu cũng nên lưu ý bảo quản lạnh để tránh hư hỏng, lên men.

 • Quà cảm ơn khách mời: Túi cherry tươi ngon

  Với món quà cảm ơn khách mời là túi trái cherry thơm ngon, chắc chắn khách mời sẽ vô cùng thích thú và có ấn tượng tốt đẹp về đám cưới của cô dâu chú rể

 • Quà cảm ơn khách mời: Chai nước chanh ép

  Quà cảm ơn khách mời là nước ép trái cây để trong chai thủy tinh vừa có tính thẩm mỹ cao vừa bổ dưỡng thơm ngon và đồng thời cũng vô cùng độc đáo nữa.

 • Quà cưới - Kẹp giấy hình chậu cây tặng khách mời đám cưới .vn

  Kẹp giấy hình chậu cây là món quà cưới dùng để tặng khách mời trong đám cưới. Giá: 30.000 đồng/cây. Bạn sẽ tìm thấy nhiều món quà tặng xinh xắn trên Marry.vn