Quan hệ với nhiều đàn ông sau khi mất trinh

 • Quan hệ với nhiều đàn ông sau khi mất trinh

  Một phần thiếu thốn tình cảm, phần ham vui nên thấy anh nào được là tôi đồng ý luôn. Chuyện quan hệ khi chỉ mới quen chưa được một tuần đối với tôi là bình thường. Có phải tôi đang sống rất buông thả không?

 • Tôi 22 tuổi, sinh viên một trường kinh tế ở TP HCM. Ba mẹ là giáo viên nên có phần hơi hà khắc trong việc dạy dỗ con cái, nhất là chuyện tình yêu trai gái, đến năm nhất đại học tôi mới bắt đầu quen bạn trai bằng tuổi. Anh biết cách quan tâm, lần đầu yêu nên tôi dành tình cảm cho anh rất nhiều. Được 5 tháng rồi rạn nứt, anh chia tay tôi với lý do chỉ mượn tôi làm bình phong quên tình cũ.

  Tôi đau khổ, mất 2 năm mới quên được anh, tình yêu học trò đó vui nhưng chúng tôi chưa hề quan hệ lần nào. Từ cuộc tình đổ vỡ và rất nhiều cuộc tình đau khổ khác tôi đã gặp, đã đọc được, tôi không còn tin vào tình yêu chân thật nữa.

  Năm hai đại học, tôi quen một người bạn trai qua Facebook, nhắn tin được một tháng người đó nói thích tôi. Chúng tôi hẹn gặp rồi đi nhà nghỉ. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, rõ ràng mình không thể dễ dãi và ngu ngốc như thế được, nhưng vì sự cám dỗ quá lớn và tôi cũng tò mò muốn biết cảm giác đó như thế nào, tôi trót dại, không nghĩ thêm được gì nữa.

  Sau tối hôm ấy, người đó cắt đứt liên lạc, tôi lo lắng, gần như bị trầm cảm, thấy xấu hổ khi ra đường, không muốn gặp gỡ bạn bè, chúng nó mà biết chắc tôi chui xuống đất mất, ba mẹ biết có lẽ bắt nghỉ học luôn. Tôi vô cùng hoảng loạn, chưa bao giờ nghĩ mình lại làm một việc động trời như thế vì không thể chấp nhận chuyện một người con gái quan hệ trước hôn nhân. Tôi lên các trang mạng tìm hiểu thông tin, thật ngạc nhiên là quan hệ trước hôn nhân đối với giới trẻ bây giờ là chuyện rất bình thường. Tôi cảm thấy an tâm hơn.

  Dần dần tư tưởng giữ gìn chữ trinh ấy đối với tôi không còn quan trọng nữa. Tôi dễ nhìn, ăn nói cũng có chút duyên nên nhiều đàn ông tán tỉnh, một phần thiếu thốn tình cảm, phần ham vui nên thấy anh nào được là tôi đồng ý luôn. Chuyện quan hệ khi chỉ mới quen chưa được một tuần đối với tôi là bình thường. Tôi rất muốn tìm một người đàn ông yêu thương mình thật lòng, nhưng lúc nào cũng cảm thấy nghi ngờ, vì thấy con gái bây giờ chịu thiệt thòi nhiều quá. Tôi không còn nghĩ phải giữ gìn hay yêu thương sâu đậm ai cả, đến với nhau xong rồi đi cũng được.

  Chưa bao giờ tôi cảm thấy thoải mái trong lòng, cứ nghĩ đến chuyện quá khứ quan hệ với bao nhiêu đàn ông tôi lại thấy kinh sợ bản thân, thật hư hỏng và dễ dãi, rồi tôi lại tự an ủi mình bằng cách nghĩ giờ chuyện đó trong xã hội cũng là bình thường, giống như nhu cầu đói thì ăn, khát thì uống, sao phải suy nghĩ cho phức tạp. Tôi luôn cảm thấy nhức nhối và day dứt, có phải tôi đang sống rất buông thả không? Tôi phải như thế nào trong tình yêu đây? Tôi thấy hỗn độn, mong anh chị cho lời khuyên chân thành.

  Hằng

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/quan-he-voi-nhieu-dan-ong-sau-khi-mat-trinh-2879686.html

  Bài viết liên quan

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...