QUY TRÌNH LÀM RA NHỮNG CHIẾC thiệp cưới ÉP KIM

 • QUY TRÌNH LÀM RA NHỮNG CHIẾC THIỆP CƯỚI ÉP KIM

  Kỹ thuật ép kim tạo ra những chi tiết sắc sảo với ánh kim loại lấp lánh luôn mang đến cho thiệp cưới vẻ đẹp quyến rũ. Bạn có từng thắc mắc rằng những chiếc thiệp cưới ép kim ra đời như thế nào không?

 • QUY TRÌNH LÀM RA NHỮNG CHIẾC THIỆP CƯỚI ÉP KIM

  Kĩ thuật ép kim tinh xảo mang đến cho những chiếc thiệp cưới vẻ sang trọng và lấp lánh đặc biệt

  Cũng như bất kỳ loại thiệp cưới nào, thiệp cưới ép kim cũng bắt đầu bằng việc chuẩn bị những mẫu thiết kế thật đẹp. Chi tiết ép kim có thể mix trong nhiều loại thiệp cưới khác nhau: thiệp cưới sang trọng cổ điển, thiệp cưới rustic, hay thậm chí là những mẫu thiệp cưới hiện đại theo phong cách Line Art hay Graphics. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, thiệp cưới ép kim Line Art đang là lựa chọn rất được lòng các cô dâu chú rể, bởi nó kết hợp nét đơn giản hiện đại của nghệ thuật line art cùng vẻ tinh tế của kỹ thuật ép kim. Ngoài ra, bạn không nhất thiết phải ép kim toàn bộ thiệp cưới mà có thể mix giữa chi tiết ép kim và chi tiết in phẳng đơn giản để khiến thiệp cưới trông thật hài hòa.

  QUY TRÌNH LÀM RA NHỮNG CHIẾC THIỆP CƯỚI ÉP KIM

  Bạn có thể lựa chọn kết hợp kiểu in letterpress và ép kim cho chiếc thiệp thêm lạ mắt hơn

  Quá trình ép kim cũng tương tự như quá trình in nổi. Khác biệt cơ bản nhất chính là nếu in nổi dùng khuôn in có các chữ và hình để ấn mạnh lên giấy tạo vết hằn, thì khuôn ép kim sẽ có phôi kim loại cần mạ. Phôi là một lá kim loại dát mỏng; trong quá trình ép kim, máy ép kim sẽ dùng sức nóng để chuyển phôi kim loại lên bề mặt giấy, tạo nên những vết hằn nhẹ cùng chất kim loại lấp lánh, sắc nét và vô cùng bền màu.

  QUY TRÌNH LÀM RA NHỮNG CHIẾC THIỆP CƯỚI ÉP KIM

  Foil – những miếng kim loại dát mỏng là vật liệu chính làm nên những chiếc thiệp cưới ép kim tinh xảo

  QUY TRÌNH LÀM RA NHỮNG CHIẾC THIỆP CƯỚI ÉP KIM

  Sản phẩm cuối cùng là những hoạ tiết ánh kim lấp lánh

  Hiện nay, trên thị trường còn có một loại thiệp cưới khác dễ khiến bạn nhầm lẫn là thiệp cưới in nhũ. Cách đơn giản để phân biệt hai loại thiệp này chính là những vết hằn trên giấy: thiệp cưới ép kim sẽ có những vết hằn nhẹ nơi khuôn in ép vào, còn thiệp in nhũ thì không. Thật ra, thiệp in nhũ là một loại thiệp in phẳng thông thường, chỉ khác ở chỗ mực in được mix cùng nhũ màu lấp lánh. Chính vì vậy, thiệp in nhũ không thể nào so với thiệp cưới ép kim về độ sang trọng và tinh tế.

  QUY TRÌNH LÀM RA NHỮNG CHIẾC THIỆP CƯỚI ÉP KIM

  Khác với in nhũ, ép kim mang đặc tính nổi trội về vẻ đẹp in hằn trên mặt giấy với những mảng kim loại

  Thiệp cưới ép kim ngày nay vô cùng phong phú về cả họa tiết cũng như màu sắc, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Nếu không thích sắc vàng quá phổ biến, bạn có thể chọn vàng nâu, bạc, đồng, hay thậm chí là xanh bạc hà và vàng hồng Rose Gold rất hot cho mùa hè này. Kỹ thuật ép kim có thể lâu đời, nhưng thiệp cưới ép kimluôn luôn mới mẻ!

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love!

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA
  3.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

  Bài viết liên quan

 • Bảng Giá 10 Nhà Hàng Tiệc Cưới Hàng Đầu TP.HCM (chỉ từ 3 triệu đồng)

  Tham khảo Top 10 nhà hàng tiệc cưới uy tín hàng đầu TP.Hồ Chí Minh với đầy đủ các dịch vụ, sang trọng, ấm ấp mà giá rất tốt sau đây sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt nhằm lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo nhất.

 • Làm đẹp trước ngày cưới nên bắt đầu càng sớm càng tốt..

  Làm đẹp trước ngày cưới là điều quan trọng cần làm và phải bắt đầu càng sớm càng tốt. Một lộ trình phù hợp sẽ đảm bảo cho cô dâu một vẻ ngoài lộng lẫy nhất trong ngày vui...Ngày cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi cô gái. Bởi vậy mà trong ngày đó họ đều mong muốn mọi thứ được hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất. Chúng tôi đã biên soạn bài viết này với mong muốn các cô dâu sẽ có được một lộ trình làm đẹp trước ngày cưới toàn diện để có thể xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy nhất.

 • Kinh nghiệm tổ chức đám cưới gấp trong 1 tháng..

  Thông thường, đám cưới thường được chuẩn bị rất chu đáo có khi lên đến 1 năm trước ngày tổ chức. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp buộc phải tổ chức đám cưới gắp chỉ trong vòng 1 tháng. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì. Dưới đây là kinh nghiệm tổ chức đám cưới gấp trong 1 tháng để bạn có thêm thông tin tham khảo nhé.

 • Kinh Nghiệm Để Có Đôi Mi Cong Quyến Rũ..

  Mọi người chắc hẳn ai cũng muốn có cho mình một đôi mắt đẹp cuốn hút tất cả mọi ảnh nhìn. Nhưng để có một đôi mắt như thế cần rất nhiều yếu tố trong đó lông mi cũng là một phần quan trọng để có được một đôi mắt đẹp. Sở hữ một đôi mi cong, dài, quyến rũ là điều mà chị em phụ nữ nào cũng mong muốn...