RSVP tấm ghi chú cho thiệp cưới..

 • RSVP tấm ghi chú cho thiệp cưới..

  Mời cưới và nhận lại được phản hồi từ khách mời ngay sau đó về sự hiện diện của họ trong ngày cưới là một điểm mới trong phong cách mời cưới hiện nay. Phương thức mời cưới mà chúng tôi muồn đề cập là kiểu thiệp cưới đính kèm RSVP. RSVP là một tấm ghi chú nhỏ để khách mời xác nhận thông tin và phản hồi là có đến dự tiệc được hay không mà thôi...

 • Rsvp là kiểu mời cưới còn khá mới nhưng đã và đang được các đôi uyên ương trẻ ngày nay quan tâm. Tấm thiếp rsvp thường được thiết kế đơn giản, không cần quá cầu kỳ mà chỉ bao gồm thông tin cho khách mời điền vào và gửi lại cho cô dâu chú rể, hoặc trong đó là địa chỉ email, số điện thoại để khách mời có thể gửi phản hồi về sự hiện diện của họ trong ngày cưới của bạn.

  Đối với khách mời khi nhận thiệp dạng này bạn cũng nên lịch sự phản hồi lại cho người mời, và tùy vào hình thức mời như trực tiếp, điện thoại, email mà bạn nhận định lời mời ấy như thế nào. 

  RSVP tấm ghi chú cho thiệp cưới..

  Về hình thức trả lời, nếu bạn có thể sắp xếp được thời gian và đến dự tiệc cưới của họ được thì có thể phản hồi là “ chúc mừng đám cưới, chúng tôi rất vinh dự đến chung vui trong ngày cưới của bạn vào đúng thời gian đã ghi trên thiệp”. Bạn cũng lưu ý nên phản hồi sớm và đúng như thời gian đã ghi trên tấm thiếp rsvp để họ có thời gian để chuẩn bị và sắp xếp bàn tiệc chu đáo.

  Thông thường , tấm thiếp rsvp sẽ được cô dâu chú rể chuẩn bị sẵn và đính kèm với thiệp cưới, khách mời chỉ cần điền đầy đủ thông tin và gửi lại. Bạn không nên đánh máy hoặc in ra vì nó thiếu sự chân thành và tôn trọng nhau.

  RSVP tấm ghi chú cho thiệp cưới..

  Có thể nói, hình thức mời cưới đính kèm thiếp rsvp là kiểu mời cưới được du nhập từ các nước phương Tây. Với sự giao lưu văn hóa giữa các nước ngày càng xích lại gần nhau, thì rsvp là một trong những điểm mới góp phần đổi mới đất nước trong đời sống đang càng ngày phát triển theo hướng hiện đại.

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu tím họa tiết hiện đại và trẻ trung

  Thiệp cưới đẹp màu tím thiết kế đơn giản với họa tiết trẻ trung trên nền trắng.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam hoa văn con bướm cách điệu

  Thiệp cưới đẹp màu cam, hoa văn con bướm được cách điệu từ những cánh hoa vô cùng xinh xắn. Thiệp hình vuông dáng nhỏ, phong cách hiện đại.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng họa tiết dễ thương

  Thiệp cưới đẹp màu hồng sử dụng các họa tiết trang trí theo phong cách dễ thương, nhẹ nhàng. Đây là mẫu thiệp cưới được những cô dâu trẻ yêu thích.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam phong cách hiện đại

  Thiệp cưới đẹp màu cam với họa tiết vector làm nền và khung thiệp viền cam đơn giản. Phong cách thiệp hiện đại trẻ trung và ấn tượng.