SẮC ROSE GOLD CHO thiệp cưới – TRẦM ẤM, DỊU DÀNG VÀ TỎA SÁNG

 • SẮC ROSE GOLD CHO THIỆP CƯỚI – TRẦM ẤM, DỊU DÀNG VÀ TỎA SÁNG

  Có một sự thật là đối với màu sắc cho thiệp cưới, những gam màu tươi sáng và ấm áp thường sẽ được lựa chọn nhiều hơn. Và Rose Gold của mùa cưới 2016 này xứng đáng một gam màu như thế: trầm ấm, dịu dàng và tỏa sáng.

 • SẮC ROSE GOLD CHO THIỆP CƯỚI – TRẦM ẤM, DỊU DÀNG VÀ TỎA SÁNG
  Lý do đầu tiên để Rose Gold được lòng các cô dâu hẳn phải là sự dịu dàng và ngọt ngào của nó. Đã từ rất lâu, gam hồng được coi là đặc quyền của những cô gái bởi nó mang đến cảm giác êm ái dịu dàng mà không kém phần cuốn hút, tựa hồ như vẻ đẹp của người con gái trong khoảnh khắc nắm tay người đàn ông của mình và bước vào lễ đường, tà váy mềm bồng bềnh như trong một giấc mơ. Và chính bởi thế mà với thiệp cưới, sắc hồng luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên, không quá mới nhưng chưa bao giờ là cũ.

  SẮC ROSE GOLD CHO THIỆP CƯỚI – TRẦM ẤM, DỊU DÀNG VÀ TỎA SÁNG

  Là cô em gái hiện đại của gam hồng muôn thuở ấy, Rose Gold vừa có nét dịu dàng ngọt ngào lại vừa phảng phất chất trầm ấm tỏa sáng. Nếu đặt cạnh nhau, những chiếc thiệp cưới Rose Gold hẳn sẽ ít rực rỡ hơn so với những thiệp cưới đỏ hay đỏ cam hiện đại, song Rose Gold lại có nét cuốn hút hơn bởi nó trầm ấm và tỏa sáng theo cách của riêng mình. Chất trầm ấm của một chiếc thiệp cưới Rose Gold không phải là kiểu đập ngay vào mắt nhìn, mà là kiểu càng ngắm lâu càng cảm nhận được sâu sắc hơn. Và cũng bằng cách đó, thiệp cưới Rose Goldtỏa sáng giữa thế giới thiệp cưới muôn màu muôn vẻ, tỏa sáng theo một kiểu rất dịu dàng.

  SẮC ROSE GOLD CHO THIỆP CƯỚI – TRẦM ẤM, DỊU DÀNG VÀ TỎA SÁNG

  Nếu sắc hồng Rose là vẻ nữ tính thì sắc vàng Gold là nét trầm ấm mà các cặp đôi luôn luôn yêu thích khi nói về thiệp cưới. Và Rose Gold là sự kết hợp tinh tế giữa hai gam màu ấy. Mỗi màu sắc ít nhiều đều có ý nghĩa của riêng mình. Nhưng sẽ thật hiếm có một gam màu nào tạo nên nhiều rung động như Rose Gold.

   

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: Acaramia, Bespokepress, Pantone

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • TRỌN BỘ HÌNH CƯỚI TẠI HỒ CỐC VỚI GIÁ ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN

  Bao xe , bao vé vào cổng chụp, Ba ăn

 • Tiệc cưới theo chủ đề (Wedding Concept) - Xu hướng cưới 2015

  Trong mùa cưới 2015, xu hướng trang trí tiệc cưới chưa bao giờ đa dạng đến thế. Đặc biệt nhất chính là phong cách trang trí tiệc cưới theo chủ đề riêng, hứa hẹn không chỉ đơn thuần những xu hướng màu sắc nổi bật, mà còn đem theo nhiều ý tưởng độc đáo và ấn tượng.

 • Chụp Ảnh - Rửa Ảnh Lấy Liền tại Tiệc Cưới, Sự Kiện

  SAIGON SHOW được biết đến với Dịch vụ Chụp Ảnh - Quay Phim cho các Sự kiện, nay chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ mới đó là: DỊCH VỤ CHỤP ẢNH - RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu có hình ngay tại Tiệc Cưới.

 • CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MÙA DÃ QUỲ ĐÀ LẠT

  Chụp hình cưới đẹp tại Đà Lạt mùa Thu 2015 với các ưu đãi đặc biệt