Sắc xanh cho thiệp cưới biển..

 • Sắc xanh cho thiệp cưới biển..

  thiệp cưới là thông điệp báo tin vui cho cô dâu chú rễ, mỗi tấm thiệp được thiết kế riêng sẽ phù hợp với từng không khí bữa tiệc cưới khác nhau.

 • Thiệp cưới là thông điệp báo tin vui cho cô dâu chú rễ, mỗi tấm thiệp được thiết kế riêng sẽ phù hợp với từng không khí bữa tiệc cưới khác nhau. Ví dụ: theo xu hướng ngày nay rấ nhiều cặp đôi tổ chức bữa tiệc cưới lãng mạn bên bờ biển, thì việc chọn một tấm thiệp cưới mang phong cách biển cả là điều không thể thiếu. 

  Sắc xanh cho thiệp cưới biển..

  Thiệp cưới của bạn sẽ mang phong cách biển cả khi mang hình ảnh biển cả, sóng biển để trang trí cho thiệp cưới. Khách mời chắc chắn sẽ rất ấn tượng và háo hức đến dự tiệc cưới của bạn.

  Khi nói đến thiệp cưới mang phong cách biển thì màu sắc thiệp cưới khá đa dạng nhưng thông thường thì các cặp đôi vẫn hay chọn màu xanh của biển, trời hay màu trắng của những vầng mây bồng bềnh, màu vàng nhạt của bãi cát làm màu sắc chủ đọa cho chiếc thiệp cưới. Ngoài ra, bạn nên điểm thêm những chất liệu lấy từ biển như: vỏ óc, vỏ sò, sao biển, hay vẻ ngọn hải đăng, cây dừa,…vào chiếc thiệp cưới. Bằng cách này giống như bạn đang mang cả hình ảnh biển cả vào trong đám cưới của mình thì thật thú vị.

  Hãy cùng tham khảo những mẫu thiệp cưới mang phong cách biển sau nhé!

  Sắc xanh cho thiệp cưới biển..

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu tím in chữ song hỷ

  Thiệp cưới đẹp màu tím pastel in chữ song hỷ mang phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại

 • Thiệp cưới đẹp màu tím sáng tạo và tinh tế

  Thiệp cưới đẹp màu tím với thiết kế sáng tạo độc đáo dành cho các cặp đôi yêu thích sự lãng mạn.

 • Thiệp cưới đẹp màu tím họa tiết hiện đại và trẻ trung

  Thiệp cưới đẹp màu tím thiết kế đơn giản với họa tiết trẻ trung trên nền trắng.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam hoa văn con bướm cách điệu

  Thiệp cưới đẹp màu cam, hoa văn con bướm được cách điệu từ những cánh hoa vô cùng xinh xắn. Thiệp hình vuông dáng nhỏ, phong cách hiện đại.