Sắc xanh cho thiệp cưới biển..

 • Sắc xanh cho thiệp cưới biển..

  thiệp cưới là thông điệp báo tin vui cho cô dâu chú rễ, mỗi tấm thiệp được thiết kế riêng sẽ phù hợp với từng không khí bữa tiệc cưới khác nhau.

 • Thiệp cưới là thông điệp báo tin vui cho cô dâu chú rễ, mỗi tấm thiệp được thiết kế riêng sẽ phù hợp với từng không khí bữa tiệc cưới khác nhau. Ví dụ: theo xu hướng ngày nay rấ nhiều cặp đôi tổ chức bữa tiệc cưới lãng mạn bên bờ biển, thì việc chọn một tấm thiệp cưới mang phong cách biển cả là điều không thể thiếu. 

  Sắc xanh cho thiệp cưới biển..

  Thiệp cưới của bạn sẽ mang phong cách biển cả khi mang hình ảnh biển cả, sóng biển để trang trí cho thiệp cưới. Khách mời chắc chắn sẽ rất ấn tượng và háo hức đến dự tiệc cưới của bạn.

  Khi nói đến thiệp cưới mang phong cách biển thì màu sắc thiệp cưới khá đa dạng nhưng thông thường thì các cặp đôi vẫn hay chọn màu xanh của biển, trời hay màu trắng của những vầng mây bồng bềnh, màu vàng nhạt của bãi cát làm màu sắc chủ đọa cho chiếc thiệp cưới. Ngoài ra, bạn nên điểm thêm những chất liệu lấy từ biển như: vỏ óc, vỏ sò, sao biển, hay vẻ ngọn hải đăng, cây dừa,…vào chiếc thiệp cưới. Bằng cách này giống như bạn đang mang cả hình ảnh biển cả vào trong đám cưới của mình thì thật thú vị.

  Hãy cùng tham khảo những mẫu thiệp cưới mang phong cách biển sau nhé!

  Sắc xanh cho thiệp cưới biển..

  Theo Nguồn Sưu Tầm

  Bài viết liên quan

 • Thiệp cưới đẹp màu đen đơn giản và hiện đại

  Thiệp cưới đẹp màu đen đơn giản không cầu kỳ màu mè, nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng cần thiết.Dòng chữ in trên thiệp không quá cầu kì nhưng vẫn giữ được nét tinh tế,mềm mại.

 • Thiệp cưới đẹp in dấu vân tay

  Thiệp cưới đẹp in dấu vân tay đầy sáng tạo và cá tính ,phù hợp cho các cặp đôi yêu thích tự thiết kế.

 • Thiệp cưới đẹp màu hồng in hoa

  Thiệp cưới đẹp màu hồng với kiểu dáng ngang phổ biến dành cho cô dâu chú rể mới khách tham dự. Thiệp có màu sắc trang nhã và bắt mắt.

 • Thiệp cưới đẹp màu cam hình cây lá phong đỏ

  Thiệp cưới đẹp màu cam hình cây lá phong đỏ rực rỡ. Đây là mẫu thiệp cưới thích hợp cho đám cưới mùa thu đẹp lãng mạn.