Sắp cưới em sao anh vẫn qua lại với chị ấy

 • Sắp cưới em sao anh vẫn qua lại với chị ấy

  Phát hiện ra những tin nhắn và tấm hình của anh với chị ấy, em sững sờ, hoảng hốt khi biết trong suốt thời gian dài anh và chị vẫn qua lại với nhau. Mỗi tối sau khi em về, chị lại đến bên anh.

 • Anh à! Vết thương anh mang lại cho em sao lớn quá, đến giờ phút này em không biết bấu víu vào đâu để có thể sống tiếp, luôn tự hỏi bản thân đã làm gì sai và sai ở đâu, sai như thế nào. Còn 2 tháng nữa thôi em chính thức trở thành vợ của anh, em mong chờ ngày đó bao nhiêu năm nay rồi nhưng hôm qua khi phát hiện ra những tin nhắn và tấm hình của anh với chị ấy, em sững sờ, hoảng hốt khi biết trong suốt thời gian dài anh và chị vẫn qua lại với nhau.

  Mỗi tối sau khi em về, chị lại đến bên anh. Sao lại là chị, sao lại là người anh đã chia tay 3 năm trước đây để đến bên em rồi hôm nay chính chị lại cướp đi hạnh phúc trong tầm tay em? Chị nói anh ở bên vì sợ em bị tổn thương, sợ em đau và nói đó là sự thương hại mà thôi. Vậy sao anh lại đính hôn, tính đến chuyện tương lai với em?

  Em đau khổ, vật vã, chỉ biết khóc, tự trách bản thân sao lại đến giờ này mới biết được sự thật. Giờ em phải làm sao, nên bước tiếp con đường này hay dừng lại, buông anh ra để anh và chị đến với nhau như đúng điều chị nói là tình yêu vô bờ bến với anh?

  Cuộc sống này sao khó khăn với em quá. Yêu và dành tất cả tình cảm chân thành mà em có được cho anh để rồi chính hôm nay em nhận được sự phản bội. Từ hôm nay em nên nhìn anh như thế nào, tiếp tục cuộc sống này với anh như thế nào đây?

  Phong

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/loi-yeu/sap-cuoi-em-sao-anh-van-qua-lai-voi-chi-ay-2942465.html

  Bài viết liên quan

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...