Sắp cưới em sao anh vẫn qua lại với chị ấy

 • Sắp cưới em sao anh vẫn qua lại với chị ấy

  Phát hiện ra những tin nhắn và tấm hình của anh với chị ấy, em sững sờ, hoảng hốt khi biết trong suốt thời gian dài anh và chị vẫn qua lại với nhau. Mỗi tối sau khi em về, chị lại đến bên anh.

 • Anh à! Vết thương anh mang lại cho em sao lớn quá, đến giờ phút này em không biết bấu víu vào đâu để có thể sống tiếp, luôn tự hỏi bản thân đã làm gì sai và sai ở đâu, sai như thế nào. Còn 2 tháng nữa thôi em chính thức trở thành vợ của anh, em mong chờ ngày đó bao nhiêu năm nay rồi nhưng hôm qua khi phát hiện ra những tin nhắn và tấm hình của anh với chị ấy, em sững sờ, hoảng hốt khi biết trong suốt thời gian dài anh và chị vẫn qua lại với nhau.

  Mỗi tối sau khi em về, chị lại đến bên anh. Sao lại là chị, sao lại là người anh đã chia tay 3 năm trước đây để đến bên em rồi hôm nay chính chị lại cướp đi hạnh phúc trong tầm tay em? Chị nói anh ở bên vì sợ em bị tổn thương, sợ em đau và nói đó là sự thương hại mà thôi. Vậy sao anh lại đính hôn, tính đến chuyện tương lai với em?

  Em đau khổ, vật vã, chỉ biết khóc, tự trách bản thân sao lại đến giờ này mới biết được sự thật. Giờ em phải làm sao, nên bước tiếp con đường này hay dừng lại, buông anh ra để anh và chị đến với nhau như đúng điều chị nói là tình yêu vô bờ bến với anh?

  Cuộc sống này sao khó khăn với em quá. Yêu và dành tất cả tình cảm chân thành mà em có được cho anh để rồi chính hôm nay em nhận được sự phản bội. Từ hôm nay em nên nhìn anh như thế nào, tiếp tục cuộc sống này với anh như thế nào đây?

  Phong

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/loi-yeu/sap-cuoi-em-sao-anh-van-qua-lai-voi-chi-ay-2942465.html

  Bài viết liên quan

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.