Sau đám tang thông gia, mẹ chồng đòi chia tiền phúng viếng cho con dâu

 • Sau đám tang thông gia, mẹ chồng đòi chia tiền phúng viếng cho con dâu

  2 tuần sau đám tang thông gia, đích thân mẹ chồng gọi điện cho mẹ đẻ mình đòi chia phong bì phúng viếng cho vợ chồng mình: “Bà xem chia phong bì phúng viếng của vợ chồng nó để các con sau này đi trả nợ. Đừng ăn cả của người chết”.

 • Chào bạn P.L.Q với tâm sự: “Mình mua chuộc nhà chồng bằng tiền để lấy sự sung sướng!”.

  Đọc những chia sẻ của bạn, thú thật mình không hiểu sao bạn lại bị mọi người ném đá nhiều thế. Riêng mình, mình thấy bạn P.L.Q nói đúng và chuẩn đấy. Bạn nói chẳng sai điều gì cả. Chỉ là cách nói của bạn hơi quá thô và thẳng mà thôi.

  Mình không phải là người sống vì tiền hay có ý nghĩ bỏ tiền ra mua sự sung sướng ở nhà chồng giống như bạn. Nhưng thực tế như mình đây, khi có tiền cho hay hỗ trợ nhà chồng thì được mang tiếng dâu hiền, dâu quý. Song khi nhà chồng phải bỏ ra khoản tiền nào đó vì dính dáng tới mình, thì họ ngay lập tức thản nhiên đòi lại. Thậm chí, họ còn vì tiền mà bỏ qua cả danh dự, tự trọng của bản thân nữa.

  Sau đám tang thông gia, mẹ chồng đòi chia tiền phúng viếng cho con dâu
  Hết lòng với nhà chồng nhưng khi nhà chồng phải bỏ ra khoản tiền nào đó vì dính dáng tới mình, thì họ ngay lập tức thản nhiên đòi lại. Thậm chí, họ còn vì tiền mà bỏ qua cả danh dự, tự trọng của bản thân nữa. (Ảnh minh họa)

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/sau-dam-tang-thong-gia-me-chong-doi-chia-tien-phung-vieng-cho-con-dau-5371.chn

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...