Sau khi bí mật bại lộ, vợ liên tục cầu xin tôi tha thứ

 • Sau khi bí mật bại lộ, vợ liên tục cầu xin tôi tha thứ

  Suốt mấy tuần nay, kể từ sau bí mật của vợ bị bại lộ, cô ấy liên tục cầu xin tôi tha thứ cho 1 phút yếu lòng. Còn con trai tôi, nó vẫn khồng hề biết gì về việc này.

 • Cách đây chỉ vài tuần trước, gia đình tôi vẫn là niềm mơ ước của nhiều người. Bởi vợ tôi năm nay gần 40 tuổi nhưng cô ấy còn rất trẻ đẹp. Con trai 15 tuổi của chúng tôi cũng rất khôi ngô tuấn tú và học giỏi. Còn tôi hơn 40 tuổi tuổi song còn rất phong độ, khá chiều chuộng vợ con.

  Bao năm vợ chồng tôi cùng đồng cam cộng khổ, thuận hòa nên kinh tế gia đình khá vững chắc. Chúng tôi đều có công ăn việc làm ổn định và có một ngôi nhà rộng giữa thành phố. Ngoài ra, vợ chồng cũng có của ăn của để. Cuộc sống như vậy thật sự tôi từng nghĩ trời quá ưu ái cho tôi rồi.

  Cho tới một ngày cách đây mấy tuần trước, hôm đó vợ tôi về quê nên ở nhà chỉ còn hai bố con. Khi tôi đang ngồi ở phòng khách thì con trai tôi đi học về cháu kêu chóng mặt và bất ngờ bị ngất. Thấy con như vậy, tôi hốt hoảng chạy lại toan bế con lên thì thấy chân cháu có vết thương lớn đang chảy máu, thấm ướt cả bên ống quần. Tôi vội vàng gọi xe taxi rồi đưa cháu vào viện cấp cứu. 

  Sau khi bí mật bại lộ, vợ liên tục cầu xin tôi tha thứ

  Tôi hơn 40 tuổi tuổi song còn rất phong độ, khá chiều chuộng vợ con (Ảnh minh họa)

  Do bị mất máu nên bệnh viện yêu cầu người nhà làm thủ tục để truyền máu cho cháu. Trong đầu tôi đinh ninh rằng vì chúng tôi là cha con, tôi và vợ lại cùng nhóm máu B nên tôi sẵn sàng truyền máu cho cháu. Vậy nhưng khi tôi nói tên nhóm máu của mình thì bác sỹ bảo rằng gọi cho vợ tôi hoặc người nhà vì con trai tôi nhóm máu A. Tôi không thể cho máu cháu được. Tôi khá bất ngờ khi nghe tin đó. Tuy nhiên vì đang cấp cứu cho cháu nên tôi nhanh chóng chạy đi làm thủ tục để cháu được truyền máu từ nguồn bệnh viện.

  Sau hôm đó, thấy nghi ngờ nên tôi lén yêu cầu bệnh viện làm xét nghiệm ADN luôn thể. Sau 1 tuần hồi hộp đợi kết quả thì cái ngày đáng sợ ấy cũng đã đến với tôi. 

  Ngày đến viện lấy kết quả, cầm kết quả xét nghiệm trên tay, tôi không khỏi sốc và rụng rời tay chân khi nhìn thấy dòng chữ: “Không cùng huyết thống”.

  Không tin ở mắt mình, ngay hôm nhận được kết quả lần 1 ấy, tôi đòi phải làm xét nghiệm lại. Kỳ lạ thay, kết quả tôi và coi trai không có quan hệ huyết thống vẫn không thay đổi. Chưa dám tin là thật, tôi còn đến 1 trung tâm xét nghiệm ADN khác để làm xét nghiệm như bình thường, kết quả vẫn làm tôi ngã ngửa người.

  3 lần làm xét nghiệm là bấy nhiêu lần tôi hoa mắt chóng mặt khi nhận 1 kết quả giống nhau y hệt. Chỉ đến lúc này, tôi mới cười hóa điên hóa dại khi 15 năm qua quá ngu ngốc tin tưởng vợ tuyệt đối đã bị vợ cắm sừng từ lúc nào không biết. 

  Tôi còn nhớ như in ngày hôm ấy khi cầm trên tay tờ giấy xét nghiệm ADN, tôi không biết mình đã về nhà bằng cách nào. Tôi chỉ biết khi vợ về nhà, tôi đã tức giận lao tới chìa tờ giấy xét nghiệm ADN vào mặt cô ấy. Ban đầu vợ tôi ngạc nhiên không hiểu chuyện gì. Nhưng sau, vẻ mặt cô ấy biến từ ngạc nhiên sang sợ hãi.

  Và rồi từ đây, vợ tôi đã thú nhận một câu chuyện mà có nằm mơ tôi cũng không nghĩ được ra. Vợ tôi thú nhận rằng, sau khi cưới 7 tháng, thời gian tôi đi sang Hàn Quốc công tác, cô ấy đã từng không giữ được chính mình và quan hệ 1 lần với người yêu cũ của cô ấy.

  Tuy chỉ quan hệ với người cũ 1 lần trước ngày tôi về nước 2 tuần nhưng bản thân cô ấy không ngờ lại thụ thai ngay. Khi biết được đứa con trong bụng không phải là của tôi, cô ấy đã từng dằn vặt rất nhiều. Nhưng vì muốn tốt cho tôi, cho cô ấy, người cũ và cho con nên vợ tôi không thể thú nhận bí mật tày đình này của mình.

  Sau khi bí mật bại lộ, vợ liên tục cầu xin tôi tha thứ

  Mỗi khi nhìn vợ ra vào, tôi thực sự không thể chịu đựng nổi người vợ yêu thương đã lừa dối mình bao năm (Ảnh minh họa)

  Thật sự, nghe vợ thú nhận chuyện quá khứ với bí mật chôn chặt 16 năm nay, tai tôi ù đi. Vậy là vợ đã phản bội tôi trắng trợn chỉ ngay sau cưới 7 tháng mà tôi không hay biết gì? Vậy là tôi đã nuôi con hộ cho bạn trai cũ của vợ mười mấy năm nay mà chẳng hề hay biết.

  Suốt mấy tuần nay, kể từ sau bí mật của vợ bị bại lộ, vợ liên tục cầu xin tôi tha thứ cho 1 phút yếu lòng của cô ấy. Còn con trai tôi, nó vẫn khồng hề biết gì về việc này. Thấy bố mẹ không ai nói với ai, nó cứ khổ tâm tìm cách làm lành bố và mẹ mà không thành. 

  Mỗi khi nhìn vợ ra vào, tôi thực sự không thể chịu đựng nổi người vợ yêu thương đã lừa dối mình bao năm. Tôi muốn ly dị vợ ngay lập tức nhưng lại thương đứa con trai không phải là con ruột của tôi phải đau khổ. Con trai của tôi sẽ ra sao khi biết được nó không phải là con tôi?

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/sau-khi-bi-mat-bai-lo-vo-lien-tuc-cau-xin-toi-tha-thu-6057.chn

  Bài viết liên quan

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...

 • Tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

  Vậy là chúng ta có 4 năm vợ chồng rồi em nhỉ. Thời gian ấy chưa đủ dài nhưng đã đúc kết được nhiều yêu thương và kết quả là “siêu nhân” của chúng ta ra đời trong sự háo hức chờ đợi của vợ chồng mìn...