Sau ly hôn, mẹ tôi quyết ở lại để giữ nhà và chăm sóc em tôi

 • Sau ly hôn, mẹ tôi quyết ở lại để giữ nhà và chăm sóc em tôi

  Có nhà riêng, vợ chồng tôi muốn đón mẹ về sống cùng nhưng bà nhất quyết không chịu rời căn nhà đang ở vì nghĩ rằng vẫn có một phần căn nhà là của bà. Bà phải ở đấy để giữ nhà và chăm sóc em tôi.

 • Xin chào mọi người,

  Đọc bài viết "Với tôi, bố đã chết kể từ khi ông đặt tay lên đùi người phụ nữ đó" của bạn Thảo, tôi muốn gửi chia sẻ và tâm sự của mình về chuyện của bố mẹ - một vấn đề luôn làm tôi khó xử. 

  Bố mẹ tôi đã không còn hòa hợp trong hôn nhân kể từ khi tôi còn rất nhỏ và thậm chí từ lúc em gái tôi chưa ra đời. Đó là hơn 20 chục năm mà bố mẹ cho là "chịu đựng và cố gắng vì các con", cũng là từng ấy thời gian tôi mong chuyện li hôn của họ xảy ra càng nhanh càng tốt. 

  Bố tôi là người gia trưởng, độc đoán, tài giỏi và kiếm ra tiền, chăm lo cho gia đình từ 2 chị em chúng tôi cho đến bên nội bên ngoại có thể nói là không chê trách được điều gì. Mẹ tôi là người phụ nữ hiền lành đến nhu nhược. Cho tới giờ tôi vẫn thấy mẹ như cô bé mãi không chịu lớn, dù rằng mẹ đã vất vả chăm bẵm 2 chị em chúng tôi những lúc bố đi công tác biền biệt. 

  Mâu thuẫn lớn nhất của hai người chính là tính cách và kì vọng. Bố tôi càng giỏi giang bao nhiêu thì mẹ tôi càng kém cỏi bấy nhiêu. Và bố càng tham vọng bao nhiêu thì mẹ càng đơn giản bấy nhiêu. Cái hố sâu thăm thẳm ấy theo thời gian với bao nhiêu chuyện xảy ra trong cuộc sống ngày càng cách biệt hơn chứ chẳng có cách gì lấp được. 

  Sau ly hôn, mẹ tôi quyết ở lại để giữ nhà và chăm sóc em tôi
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/sau-ly-hon-me-toi-quyet-o-lai-de-giu-nha-va-cham-soc-em-toi-6160.chn

  Bài viết liên quan

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...