Say đắm người chị hơn 8 tuổi

 • Say đắm người chị hơn 8 tuổi

  Chị không đẹp bằng bạn gái tôi, vậy mà trong mắt tôi chị thật dễ thương, xinh đẹp, có một thứ gì đó rất đặc biệt khiến tôi say đắm.

 • Tôi 22 tuổi, đang làm nhân viên văn phòng tại một nhà máy ở quê nhà, gia đình thuộc diện khá giả, giàu có. Tôi và bạn gái quen nhau được 4 năm, có lúc nghĩ tình yêu của mình rất hạnh phúc. Ba tháng nay tôi đi làm thì mọi việc xảy ra theo hướng hoàn toàn khác. Tôi đã gặp chị ấy, người con gái lớn hơn mình 8 tuổi. Lúc mới gặp trong công ty chúng tôi chỉ nói chuyện bình thường, giữa hai người không có gì đặc biệt, nhưng khoảng một tuần trở lại đây tôi cảm thấy rất yêu thương chị. Mỗi ngày nếu không gặp chị, tôi cảm giác như bị thiếu đi thứ gì đó rất khó chịu mặc dù chúng tôi không phải là người yêu, tôi vẫn không nói với chị về tình cảm của mình.

  Tôi có bạn gái bằng tuổi, mọi người nhận xét em rất xinh đẹp. Còn chị không đẹp bằng em, không dễ thương như em, vậy mà trong mắt tôi thì khác. Tôi thấy chị thật dễ thương, xinh đẹp, có một thứ gì đó rất đặc biệt khiến tôi say đắm. Giờ tôi phải làm sao, có nên nói sự thật với bạn gái để chia tay rồi sau đó sẽ ngỏ lời với chị ấy không? Chị ấy vừa bị bạn trai bỏ rơi sau 3 năm yêu nhau, tôi không biết chị có rõ tình cảm của tôi dành cho không.

  Tôi rất bối rối, suốt ngày chỉ nghĩ đến chị, còn bạn gái lại rất yêu tôi. Đối với tôi thời gian đi làm ở công ty là vui nhất vì được nhìn thấy chị. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

  Khang

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/say-dam-nguoi-chi-hon-8-tuoi-3097685.html

  Bài viết liên quan

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Kim cương - biểu tượng của tình yêu bất diệt

  Kim cương được xem như là vật huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng quả cảm. Kim cương mang lại may mắn cho gia chủ tuổi tuất và sinh vào tháng tư. Kim cương là một tin...

 • Chồng ngoại tình vẫn chửi vợ như hát hay

  Tôi hẫng hụt vì thấy chồng và người giúp việc đang làm tình trên ghế sô pha. Nhìn thấy vợ, chồng tôi chửi: “Mày ngu thế, trông thấy cảnh này thì phải lảng đi chỗ khác chứ. Đúng là vô giáo dục”.

 • “10 nàng dâu Tây mới sánh được với 1 nàng dâu Việt”

  Một ngày cuối tuần, có lần đi về quê và lên sớm một mình, tôi bắt quả tang vợ chồng nó đóng phim ân ái ngay tại bàn bếp. Tôi ngượng nên tối đó gọi hai đứa nó vào phòng mắng. Dâu Tây chẳng những không ngượng còn trách tôi về không báo trước.