Sợ chồng sắp cưới phát hiện quá khứ buông thả

 • Sợ chồng sắp cưới phát hiện quá khứ buông thả

  Với tính cách của anh, nếu về quê, biết được quá khứ không hay của tôi, anh sẽ phản ứng rất mạnh, không còn coi trọng tôi nữa.

 • Tôi là một cô gái tỉnh lẻ với mong muốn thoát khỏi cảnh chân lấm tay bùn, đi làm kiếm tiền phụ giúp cha mẹ nên rời xa quê hương yêu dấu vào thành phố lập nghiệp. Mong ước của tôi cũng thành hiện thực nhưng không được mấy suôn sẻ. Vượt qua được sóng gió, lòng tôi lại da diết nhớ quê hương nên trở về nơi chôn rau cắt rốn tiếp tục tương lai của mình, cũng là để quên đi cú sốc tình cảm.

  Tôi tìm việc nhưng không có được chỗ nào phù hợp. Rồi có mấy người quen, muốn lấy nhưng tôi không còn thích thú lắm với chuyện yêu đương nữa. Tôi hơi buông thả tình cảm trong lúc này. Hình như tinh thần tôi lúc đó chưa được ổn định cho lắm, chủ yếu là nhắm mắt đưa chân. Rồi tôi mong muốn quay về thành phố, quyết tâm làm lại, vùi đầu vào công việc quên đi chuyện tình cảm.

  Anh đã đến với tôi qua sự mai mối của một người quen. Lúc đầu tôi không mấy cảm tình nhưng do anh là người cùng quê nên cũng có nhiều điểm tương đồng. Tôi nhận lời yêu. Anh hơi gia trưởng, quan trọng chuyện trinh tiết và nhân cách của một người con gái sẽ lấy làm vợ.

  Giờ đây khi chuẩn bị tính đến chuyện kết hôn tôi lại lo lắng. Với tính cách của anh, nếu về quê, biết được quá khứ không hay của tôi anh sẽ phản ứng rất mạnh, không còn coi trọng tôi nữa. Anh chỉ biết tôi đã trải qua một mối tình và không còn nguyên vẹn khi đến với anh, cũng thương tôi sau khi biết sự thật. Đó chưa phải là rào cản lớn, mà miệng lưỡi thế gian ở ngoài kia mới là điều làm tôi mất ăn mất ngủ. Nhiều khi tôi tự hận bản thân. Giờ đây tôi không thể nào bỏ anh được.

  Anh chỉ muốn về quê chăm sóc bố mình. Tôi phải làm sao đây? Nên chia tay hay tiếp tục? Xin mọi người cho tôi lời khuyên. Muốn nói thêm anh là người hay ghen, ích kỷ, không ít lần chúng tôi giận nhau vì anh ghen với quá khứ của tôi. Cảm ơn mọi người.

  Nguyệt

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/so-chong-sap-cuoi-phat-hien-qua-khu-buong-tha-2955510.html

  Bài viết liên quan

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...