Sốc vì em dâu đặt điều bảo chồng tôi đi xét nghiệm ADN

 • Sốc vì em dâu đặt điều bảo chồng tôi đi xét nghiệm ADN

  Chồng tôi đập mạnh chén cơm xuống bàn và chỉ thẳng mặt em dâu mà chửi em láo toét, đặt điều điêu toa. Chẳng vừa, em cũng cong cớn mắng cả chồng tôi. Hôm đó nhà tôi chẳng khác nào cái chợ.

 • Tôi mới lấy chồng được hơn 1 năm và đang ngày đêm cẩn thận, canh chừng mọi hành động của cô em dâu. Tuy cùng là dâu, lại là em dâu, nhưng K về nhà chồng trước tôi 4 năm. Ngày đó, vì có thai trước nên K chẳng được cưới hỏi mà chỉ làm một buổi tiệc ra mắt nhỏ. 

  Trước khi về làm dâu, tôi hay nghe chồng kể về K với vẻ khó chịu. K là dâu con nhưng đến quét nhà em cũng chẳng quét, suốt ngày chỉ nằm ườn chờ chồng đi làm về để... cãi nhau. Chán vợ nên chồng K hay nhậu nhẹt, thành ra vợ chồng chẳng mấy ngày yên ổn. Tuy chồng tôi không nói thẳng ra nhưng tôi biết anh đang lấy K ra để răn dạy tôi cách sống và đạo làm dâu con.

  Về sống chung nhà tôi càng thấy được sự hạnh họe, đanh đá của em dâu. Em sẵn sàng đánh con mắng chồng khi không vừa ý chuyện gì đó. Có khi em còn chửi đụng tới cả nhà chồng. Rồi vợ chồng em cứ vài ngày đánh đuổi nhau một ngày.

  Nhưng tôi không nghĩ mình sẽ là đích nhắm, là bàn đạp để em dâu cải thiện mối quan hệ với mẹ chồng. Vì hay mắng chồng nên mẹ chồng tôi rất ghét K. Bà còn nói khi nào cưới về, bà không cho tôi tiếp xúc nhiều với K để không bị lây nhiễm tính xấu của K. Nhưng tôi lại nghĩ đơn giản: Nhà chỉ có 2 chị em dâu nên chia sẻ và quan tâm nhau. Và tôi thật thà mua họa cho chính mình.

  Sốc vì em dâu đặt điều bảo chồng tôi đi xét nghiệm ADN

  Sau hôm đó, em dâu có vẻ dè chừng tôi hơn nhưng vẫn cố tìm cách khiến vợ chồng tôi xích mích. (Ảnh minh họa)

  Sau khi cưới được 1 tuần, ngày chủ nhật tôi ở nhà phụ mẹ chồng dọn nhà. Em dâu vốn không có việc làm nhưng lấy cớ chở con đi ăn nên tận gần trưa mới về. Lúc chuẩn bị ngủ thì em vào phòng tôi nói chuyện, tỏ vẻ rất thân tình. Em nói em muốn nói chuyện với tôi lâu rồi nhưng chưa có cơ hội.

  Luyên thuyên một lúc thì em hỏi về tiền cưới. Khi biết mẹ chồng cho chúng tôi 2 cây vàng làm vốn, cưới xong chồng lại mua ngay xe ga cho tôi, em tỏ vẻ buồn bã. Em than thở ngày xưa em chẳng được một phần như tôi bây giờ, đã thế chồng còn nhậu nhẹt bê tha. Sau đó em ngồi kể chuyện chồng thế này thế kia không quên kèm theo vài câu chửi.

  Sau hôm đó, tôi đi làm và quên bẵng chuyện đó đi. Cho đến tối thứ 4, khi đang ngồi viết đề tài thì mẹ chồng gọi tôi ra nói chuyện. Mẹ hỏi tôi đồ cưới bà cho như thế sao còn kêu ít?

  Tôi sững người. Hỏi ai nói thì mẹ nói chính miệng tôi kể với em dâu. Bức xúc quá nên em dâu mới kể lại cho mẹ nghe. Tôi phải giải thích rất lâu mẹ mới chịu cho qua chuyện đó và không quên dặn tôi cẩn thận với em dâu hơn. Vậy mà ngay sau đó, em dâu vào phòng biện minh đủ thứ. Em nói em không muốn nói nhưng mẹ cứ hỏi nên em buộc phải nói. Tôi nghe nhưng chẳng nói gì. Cô nàng nói một thôi một hồi rồi tự đi ra. Từ đó tôi cẩn thận hơn nhưng cuối cùng vẫn bị em dâu dựng chuyện, đâm thọc.

  Có lần đi làm về, tôi bị bố chồng gọi lên nhà trên mắng cho một trận. Tôi ngơ ngác chẳng biết chuyện gì xảy ra. Mắng một hồi, tôi mới vỡ lẽ vì sao bị mắng. Em dâu nói tôi chê bố chồng bẩn khiến tôi cảm thấy buồn nồn!!! Lần này thì tôi điên lên thật. Tôi gọi em dâu lên và tát thẳng một cái thật mạnh. Nói gì thì nói chứ đụng đến lòng tự trọng của tôi là không yên với tôi. Tôi gằn giọng hỏi những lời đó tôi nói khi nào, trong khi cả tuần nay tôi chưa từng gặp em. Nhìn em đứng sững rồi phân bua, bố chồng tôi có vẻ hiểu ra mọi chuyện nên bỏ xuống nhà dưới. 

  Sốc vì em dâu đặt điều bảo chồng tôi đi xét nghiệm ADN

  Lần này thì tôi điên lên thật. Tôi gọi em dâu lên và tát thẳng một cái thật mạnh. (Ảnh minh họa)

  Sau hôm đó, em dâu có vẻ dè chừng tôi hơn nhưng vẫn cố tìm cách khiến vợ chồng tôi xích mích. Có lần, em còn dựng chuyện thấy tôi ôm eo ai đó đi ngoài đường. Trong bữa ăn, em nói một cách vô tư, tình cờ giống như đang hỏi tôi nhưng mắt đảo nhìn qua chồng tôi. Không thấy ai nói gì, em tiếp tục hỏi chồng tôi có tức không.... cũng may chồng tôi quá hiểu em dâu rồi nên chẳng nói chẳng rằng.

  Thế mà em còn cố thêm dầu thêm mắm, nói huỵt ra thấy tôi vào nhà nghỉ, khuyên chồng tôi nên xét nghiệm ADN, biết đâu cái thai không phải của anh... lúc này tôi và chồng tôi mới tức giận thật sự. Chồng tôi đập mạnh chén cơm xuống bàn và chỉ thẳng mặt em dâu mà chửi em láo toét, đặt điều điêu toa. Chẳng vừa, em cũng cong cớn mắng cả chồng tôi. Hôm đó nhà tôi chẳng khác nào cái chợ. 

  Chỉ vài ngày sau, cái tin tôi đi với trai được lan truyền khắp xóm. Ai gặp mẹ chồng tôi cũng hỏi khiến bà bực bội vô cùng. Họ còn gán cho tôi nhiều tội khác tôi không hề có qua lời kể của em dâu.

  Cả nhà tôi họp gia đình nhắc nhở em vẫn chẳng sửa đổi gì, cứ bịa chuyện bêu rếu tôi khắp nơi. Mẹ chồng  khuyên tôi bình tĩnh để bà giải quyết em. Nhưng tôi biết bà chẳng thể làm gì được. Tôi biết mục đích cuối cùng của em dâu là gì. Em đang cố tình đuổi tôi ra khỏi nhà vì sợ bố mẹ chồng nhường đất nhường nhà cho vợ chồng tôi. Giờ tôi đòi chồng ra ở riêng nhưng anh không đồng ý vì tôi sắp sinh rồi. Mà cứ thế này chắc chắn sẽ xảy ra nhiều chuyện không hay nữa. Tôi nên làm thế nào để trị cô em dâu kinh khủng này đây mọi người?

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/soc-vi-em-dau-dat-dieu-bao-chong-toi-di-xet-nghiem-adn-7278.chn

  Bài viết liên quan

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".