Sốc với món quà chồng tặng tôi ngày sinh nhật

 • Sốc với món quà chồng tặng tôi ngày sinh nhật

  Tôi cũng không ngờ, người chồng tôi yêu thương nhất lại tặng tôi món quà đau đớn như thế ngay trước ngày sinh nhật của tôi.

 • Tôi là giáo viên một trường cấp 2 trong huyện. Tôi mới cưới chồng được gần  2 năm nay, cuộc sống rất hạnh phúc. Chồng tôi là cán bộ y tế của bệnh viện. Công việc bận rộn nhưng anh rất quan tâm, chăm sóc vợ con. 

  Nhớ lúc mới cưới, chúng tôi lúc nào cũng ríu rít như sam. Dù ngược đường nhưng sang nào anh cũng dậy sớm đưa tôi đến trường rồi mới đi làm. Ngày mưa thì anh chuẩn bị sẵn áo mưa, ngày nắng thì anh lo mũ với khẩu trang cho tôi. Anh chăm tôi đến mức mẹ chồng cũng phải lên tiếng bảo tôi sướng.

  Bất cứ ngày lễ nào anh cũng chuẩn bị quà, hoa cho tôi. Nếu có xảy ra tranh cãi, người làm lành trước luôn là anh. Anh luôn nói dù đúng dù sai, anh là đàn ông cũng nên nhượng bộ vợ. Có chồng đáng yêu như thế nên cuộc sống của tôi lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc.

  Vậy mà, sinh nhật năm nay, anh lại tặng tôi món quà đau đớn, khiến tôi sốc đến mức chỉ muốn lao vào mà đánh anh cho hả giận.

  Chẳng là dù cưới đã gần 2 năm nhưng chúng tôi vẫn kế hoạch. Phần vì nhà cửa còn chưa sửa được. Phần vì tôi còn trẻ nên muốn phấn đấu cho sự nghiệp ổn định thêm rồi mới có con. Dù vậy, chúng tôi vẫn sinh hoạt chăn gối đều đặn 3 lần/tuần. 

  Sốc với món quà chồng tặng tôi ngày sinh nhật

  Nhớ lúc mới cưới, chúng tôi lúc nào cũng ríu rít như sam. Dù ngược đường nhưng sang nào anh cũng dậy sớm đưa tôi đến trường rồi mới đi làm. (Ảnh minh họa)

  Do đặc thù công việc nên chồng tôi thường hay trực đêm tại bệnh viện. Nhiều lần tôi ghé bất ngờ giữa đêm với lí do mua thức ăn khuya cho anh đều thấy mọi chuyện hết sức bình thường. Mọi người ở viện đều khen anh rất tốt, nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp và bệnh nhân. Thấy ai cũng yêu mến anh, tôi càng thêm tự hào hơn.

  Cách đây 2 tháng, tôi thường xuyên bị ngứa, nổi mẩn đỏ, có mùi khó chịu ở vùng kín. Nghĩ mình bị viêm, tôi tự đến bệnh viện tư nhân khám, lấy thuốc uống, thoa nhưng không khỏi hẳn. Chồng tôi thấy vậy rất lo lắng. Anh đề nghị tôi đến viện anh làm để thăm khám. Nhưng tôi xấu hổ nên cứ chần chừ. Đến gần đây không thể chịu được sự bất tiện vì bệnh, tôi đành để anh đưa tôi đi khám. 

  Kết quả xét nghiệm khiến tôi bàng hoàng, sửng sốt. Chồng tôi cũng điếng người. Theo kết quả, tôi bị nhiễm lậu. Tôi vốn chỉ có một mình chồng, vậy thì chỉ có thể là anh lây cho tôi. Bác sĩ còn nói: “Anh chồng cũng làm xét nghiệm đi. Bệnh này dễ lây lắm đó. Có thể anh cũng mắc phải rồi. Khám rồi chữa trị cho dứt điểm nhanh chóng chứ không là khó có con lắm!”. Tôi sững sờ nhìn anh, anh tái mặt, vội lảng đi chỗ khác.

  Sốc với món quà chồng tặng tôi ngày sinh nhật

  Mai là sinh nhật tôi, một ngày vô cùng ý nghĩa đối với tôi. Vậy mà, tôi lại nhận được món quà sốc đến vậy. (Ảnh minh họa)

  Trên suốt chặng đường về, anh liên tục hỏi tôi có cần ghé ăn gì không, có mệt không? Nhưng tôi chỉ còn cảm giác ghê tởm, khinh bỉ anh. Tôi thậm chí không còn muốn nói chuyện, nhìn mặt anh. 

  Về nhà, chồng tôi đã khóc xin lỗi, cầu xin tôi tha thứ và đừng cho cha mẹ 2 bên biết. Anh kể trong một lần nhậu say, không làm chủ được mình nên anh đã quan hệ với một cô gái làm ở nhà hàng. Chỉ một lần duy nhất. Chính anh cũng nghi ngờ mình nhiễm bệnh nhưng ngại đi khám. Anh cho rằng chỉ một lần nên sẽ không sao.

  Mai là sinh nhật tôi, một ngày vô cùng ý nghĩa đối với tôi. Vậy mà, tôi lại nhận được món quà sốc đến vậy. Suốt cả đêm tôi nằm khóc sưng mắt, còn anh thì không ngừng xin lỗi. Tôi có nên tha thứ cho anh không hay đường ai nấy đi đây? Tôi vẫn còn yêu chồng lắm, nhưng nghĩ đến cảnh chồng chung chạ với gái nhà hàng đến nỗi mang bệnh về nhà, tôi lại không kiềm chế được. Tôi phải làm sao đây?

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/soc-voi-mon-qua-chong-tang-toi-truoc-ngay-sinh-nhat-7177.chn

  Bài viết liên quan

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...