Sự thật về kem trộn và bí quyết dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

 • Sự thật về kem trộn và bí quyết dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

  Sự thật về kem trộn và chia sẻ bí quyết dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả mà Oanh học được từ một chuyên viên tại một spa nổi tiếng ở Biên Hoà..

 • Helu cả nhà

  Đó giờ như các bạn cũng biết rằng Oanh không bao giờ ủng hộ việc các bạn sử dụng kem trộn để làm trắng da, tuy nó có trắng nhanh nhưng nó lại rất nguy hiểm cho làn da của bạn. Nhưng trong tháng vừa rồi Oanh có tham gia một buổi offline về đề tài dưỡng trắng da tại Biên Hoà, thì đã có một sự “sock không hề nhẹ” khi biết rằng ở spa người ta cũng dùng kem trộn để dưỡng trắng da cho mình sau khi tắm trắng!

  Cái này thì có thể nhiều bạn biết rồi, nhưng với những người mà từ đó giờ chưa bao giờ bước chân vào spa một lần nào như Oanh thì có thể nói đây là điều khá bất ngờ! Hic hic “LÚA”

  Sau buổi offline đó thì Oanh có hẹn với 1 chị hiện đang làm việc tại 1 spa khá nổi tiếng ở Biên Hoà (Spa này rất đông khách về khoản tắm trắng và dưỡng trắng), để hỏi về vấn đề “vì sao các spa lại sử dụng kem trộn để dưỡng trắng cho khách hàng?“. Và cũng nhờ buổi nói chuyện này thì Oanh mới biết được rằng, kem trộn ở spa khác với kem trộn bán tràn lan trên thị trường và kem trộn cũng rất an toàn nếu bạn biết sử dụng đúng cách.

  Có phải bạn đang thắc mắc rằng kem trộn ở spa thì khác gì với kem trộn ở ngoài đúng không?

  Theo những gì mà Oanh biết được từ chị bạn này thì kem trộn ở spa được trộn theo một “công thức đặc biệt” mà chỉ những người làm ở trong spa đó mới biết thôi. Oanh có xin công thức nhưng chỉ nói không được vì đây là “bí quyết làm ăn Sự thật về kem trộn và bí quyết dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

  Sự thật về kem trộn và bí quyết dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

  Nhưng chỉ có giải thích là kem trong spa an toàn hơn kem bên ngoài, vì nó được trộn với liều lượng vừa phải và cũng bao gồm các thành phần dưỡng da là nhiều, chứ không phải như các loại kem trộn bên ngoài thị trường, thường chứa các thành phần tẩy da là chính.

  Vì vậy cho nên kem trộn trong spa thường không trắng nhanh bằng các loại kem trộn trên thị trường. Nhưng bù lại thì kem trộn trong spa lại an toàn hơnhiệu quả hơn cho khách hàng sử dụng! Đến đây thì Oanh mới nhận ra một điều rằng, hèn chi từ đó giờ Oanh thấy spa nào cũng có phát đồ điều trị từ 2 đến 4 tháng chứ không nhanh như các loại kem trộn trên thị trường thường quảng cáo là trắng trong vòng 1 tuần!

  Hỏi thêm nữa thì Oanh mới biết rằng khi sử dụng kem trộn trong spa thì không phải là an toàn 100%. Vì dù gì thì nó cũng là kem trộn, cho nên để đạt được hiệu quả cao và an toàn thì bạn cần phải biết cách sử dụng kem trộn như thế nào nữa. Ví dụ như nên sử dụng vào lúc nào và lịch trình dùng như thế nào để đạt hiểu quả và đảm bảo an toàn nhất.

  Vậy sử dụng kem trộn như thế nào là đúng?

  Lời khuyên mà Oanh nhận được là nên sử dụng kem trộn kết hợp với một loại kem dưỡng da, rồi sau đó dùng thay phiên nhau cách tuần! Có khó hiểu quá không? Để Oanh ví dụ nhé:

  Ví dụ như Oanh đang sử dụng kem trộn thì tuần đầu tiên Oanh sẽ dùng kem trộn lên da của mình vào mổi buổi tối, sau đó tuần tiếp theo thì Oanh không dùng kem trôn nữa mà chuyển sang dùng kem dưỡng da để làn da được cung cấp thêm dưỡng chất, rồi tuần tiếp theo thì Oanh quay lại sử dụng kem trộn và cứ thế luân phiên thay đổi. Cho đến khi da đạt được độ trắng sáng như ý rồi, thì có thể ngưng sử dụng kem trộn ma chỉ dùng tiếp kem dưỡng da để da mịn màng hơn thôi.

  Oanh có hỏi vì sao phải sử dụng như vậy, thì được chị ấy giải thích rằng như vậy sẽ giúp da mình làm quen với kem và làn da cũng không phải chịu quá nhiều tác động từ các chất làm trắng trong kem trộn nữa. Dùng như vậy sẽ an toàn cho da hơn và cũng giúp da khoẻ mạnh hơn.

  Giá kem trộn trong spa có mắc không?

  Oanh đảm bảo là mắt bạn sẽ tròn xoe và há hốc miệng ra giống Oanh lúc đó, khi Oanh cho bạn biết bí mật này. Đó là giá kem trộn trong spa không những không mắc, mà còn rẻ hơn rất nhiều so với các loại kem trộn hiện đang bán trên thị trường nữa!!!

  Vì sao lại như vậy? Đó là câu hỏi mà Oanh hỏi ngay lập tức với chị bạn đang ngồi cùng bàn!

  Theo như chị bạn giải thích thì kem trộn thật sự không mắc và tổng hết chi phí cho việc trộn 1 hủ kem là vào khoản 200k mà thôi. Còn việc các spa bán ra hủ kem cả triệu đồng thì là do họ phải trả tiền mặt bằng, tiền nhân viên rồi với lại các khoản chi phí này nọ nữa nên thành ra giá thành hủ kem bị đẩy lên. Chứ nếu mình tự trộn tại nhà để dùng thì có khi còn chưa đến 200k nữa.

  Biết là không được nhưng Oanh vẫn hỏi lại câu hỏi củ: Vậy công thức là gì hả chị Sự thật về kem trộn và bí quyết dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

  Lần này thì Oanh cũng nhận được kết quả y chang là cái lắc đầu “cũng dễ hiểu thôi, bí quyết làm ăn của người ta thì làm sao share cho mình được” nhưng đổi lại thì Oanh được chị gợi ý là nếu em muốn xài thử thì chị bán cho mà xài, vì chị cũng thường trộn ở nhà để xài và bán cho một số bạn bè nữa.

  Cơ hội đến nên Oanh quất luôn 1 hủ về dùng thử và cái giá làm Oanh khá bất ngờ. Chỉ có 260k mà thôi. Cộng thêm với chai kem dưỡng da Vaseline màu hồng mua trong siêu thị giá 80k nữa là đủ bộ.

  Sự thật về kem trộn và bí quyết dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

  Kết quả sau khi dùng kem trộn!

  Nghe thì ham lắm nhưng vì giá nó rẻ quá nên Oanh cũng sinh nghi, nên mua về chỉ dùng trên chân thôi chứ không dùng hết body. Với lại chân Oanh cũng hơi đen do Oanh lười mang vớ chân đi làm vào buổi sáng lắm!

  Lần đầu tiên sử dụng thì Oanh thấy kem khá ok, không nhờn rích, mùi thơm, dùng thì thấy da mềm và mịn lắm và đặc biệt là rẻ và phù hợp với túi tiền của Oanh ^^! Do muốn so sánh kết quả nên Oanh chỉ dùng 1 bên chân ah, nên sau 1 tháng sử dụng thì giờ chân Oanh bên trắng bên đen rồi huhu T_T. Giờ đang dùng luôn cho trắng bên còn lại hic hic

  Sự thật về kem trộn và bí quyết dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

  Công nhận mình có cái chân xấu thật :(

  Và cách sử dụng thì cũng như Oanh đã nói ở phần trên bài viết, Oanh dùng kem trộn 1 tuần, rồi tuần sau thì dùng kem dưỡng da Vaseline, rồi tuần tiếp thì quay lại dùng kem trộn. Dùng theo cách này thì Oanh thấy kết quả rất ok và an toàn các bạn nhé.

  Mua kem trộn trắng da toàn thân này ở đâu?

  Update 12/05/2014: Bài này Oanh post từ hồi tháng 9 năm ngoái, cho nên giờ Oanh không có nhận mua dùm nữa các bạn nhé!  Địa chỉ hoặc tên Spa thì các bạn cũng thông cảm là Oanh không post được vì tránh trường hợp hiểu lầm đây là bài viết PR hoặc Quảng Cáo cho 1 Spa nào đó ở Biên Hoà.

  Còn về lí do không mua dùm nữa thì đơn giản là Oanh lười, và cũng không có thời gian nên Oanh không tiện đi lên đi xuống Biên Hoà nhiêu như trước nữa. Các bạn thông cảm cho Oanh nhé.

  Kem trộn này thì Oanh chỉ xài có một tháng rồi ngừng cho đến giờ luôn. Còn hiện tại thì Oanh đang xài kem DIY của Ann Lee và thấy rất hài lòng. Bạn nào quan tâm thì có thể tham khảo ở bài viết hướng dẫn cách làm kem DIY này:

  Link: Hướng dẫn tự làm kem dưỡng trắng da toàn thân tại nhà

   

  Theo http://giupbanlamdep.com/su-that-ve-kem-tron-va-bi-quyet-duong-trang-da-toan-tai-nha/

  Bài viết liên quan

 • Vòng hoa đội đầu đáng yêu cho cô dâu

  Theo xu hướng cưới hiện nay, các cô dâu thường sử dụng những phụ kiện cưới tự nhiên, giản dị, gần gũi với thiên nhiên. Chiếc vòng hoa đội đầu xinh xắn, đáng yêu làm từ lá, từ hoa là một ví dụ điển hình.

 • Các kiểu mạng che mặt, lúp, nón cô dâu

  Những phụ kiện không thể thiếu cho mái tóc cô dâu trong ngày cưới mang đến vẻ đẹp cổ điển sang trọng, mềm mại, nữ tính

 • {Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

  Chia sẻ của bạn Hoài về dung dịch dưỡng ẩm Hada labo được bạn sử dụng một thời gian và chia sẻ lại trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ.

 • Hướng dẫn trị thâm sau mụn theo cách của Oanh Phạm

  Bài viết này Oanh chia sẽ phương pháp điều trị mụn và các vết thâm mà Oanh đã áp dụng thành công chỉ trong 1 - 2 tuần. Rất đơn giản và hiệu quả.