Tâm sự buồn người mang bệnh xã hội

 • Tâm sự buồn người mang bệnh xã hội

  Chỉ vì tin tưởng người mình yêu nên giờ tôi phải trả giá quá đắt. Tôi vừa sợ vừa lo, lo sẽ là ổ bệnh lây cho mọi người xung quanh, lo sẽ là tác nhân làm cho xã hội này phải đau khổ.

 • Hôm nay là ngày thứ 3 kể từ khi tôi đi bác sĩ da liễu về, được chuẩn đoán bị bệnh giang mai. Tôi vừa sợ vừa lo, lo sẽ là ổ bệnh lây cho mọi người xung quanh, lo sẽ là tác nhân làm cho xã hội này phải đau khổ, tôi biết làm gì nữa, bế tắc. Chân tay đang run, rất run, lòng đang rối bời, tôi đang ở cùng đứa em họ, sợ sẽ lây cho nó và những người bạn tốt trong xóm vì phải sử dụng chung nhà vệ sinh. Đi làm công ty có tới hơn 100 người, tôi không biết phải làm sao đây, không thể nghỉ làm, cũng không thể nói với mọi người tôi bị giang mai.

  Chỉ vì tin tưởng người mình yêu nên giờ tôi phải trả giá quá đắt. Không nên trách ai cả, giờ phải làm sao để không phải lây lan cho mọi người. Tôi lo lắng, suy nghĩ và hạn chế hết sức, áo quần của tôi từ 10 ngày trước tới giờ mới giặt, từ lúc chưa phát hiện giang mai, không biết lúc trước đó có lây cho người ta không nữa.

  Mới lúc tối, tôi lấy đồ ra giặt, chợt nhận được điện thoại của người đó nói rằng không nên giặt đồ chung với mọi người. Tôi thật sự hoảng loạn, không biết phải làm sao, định đi đập cái thau, nhưng đập hoài không bể, sợ quá tôi chạy đi mua xà phòng và nước tẩy con vịt về rửa, không biết có hết vi khuẩn không.

  Thật sự giờ tâm trạng của tôi cực kỳ bế tắc, không biết phải làm sao, có ai cho tôi lời khuyên không? Tôi phải làm sao bây giờ.

  Lam

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/tam-su-buon-nguoi-mang-benh-xa-hoi-2769701.html

  Bài viết liên quan

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.