Tâm sự của một công chúa nhà giàu dám lấy chồng nghèo

 • Tâm sự của một công chúa nhà giàu dám lấy chồng nghèo

  Tôi không thể tưởng tượng cảnh sống nhà anh nghèo đến thế. Và điều mà tôi cảm thấy sợ nhất đó chính là nhà vệ sinh nhà anh. Nhà vệ sinh chỉ có một cái nhà tắm tạm bợ được che bằng mấy miếng cao su mục nát. Đã thế, nhà vệ sinh còn lộ thiên.

 • Chồng giàu, chồng nghèo có lẽ hiện nay đang là chủ đề hot cho các bạn gái đang độ tuổi lập gia đình. Trong chuyện này, tôi không dám đưa ra nhận định hay lời khuyên gì cho các bạn. Tôi chỉ kể câu chuyện của tôi cho các bạn nhận xét và có thể giúp các bạn nhìn nhận vấn đề được rõ hơn.

  Tôi sinh ra và lớn lên tại vùng đất Miền Tây. Gia đình tôi không phải quá giàu có, nhưng cũng thuộc dạng có của ăn của để. Trời lại phú cho tôi một ngoại hình đẹp, với chiều cao 1m67 và gương mặt xinh xắn. 
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/tam-su-cua-mot-cong-chua-nha-giau-dam-lay-chong-ngheo-4903.chn

  Bài viết liên quan

 • Kim cương - biểu tượng của tình yêu bất diệt

  Kim cương được xem như là vật huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng quả cảm. Kim cương mang lại may mắn cho gia chủ tuổi tuất và sinh vào tháng tư. Kim cương là một tin...

 • Chồng ngoại tình vẫn chửi vợ như hát hay

  Tôi hẫng hụt vì thấy chồng và người giúp việc đang làm tình trên ghế sô pha. Nhìn thấy vợ, chồng tôi chửi: “Mày ngu thế, trông thấy cảnh này thì phải lảng đi chỗ khác chứ. Đúng là vô giáo dục”.

 • “10 nàng dâu Tây mới sánh được với 1 nàng dâu Việt”

  Một ngày cuối tuần, có lần đi về quê và lên sớm một mình, tôi bắt quả tang vợ chồng nó đóng phim ân ái ngay tại bàn bếp. Tôi ngượng nên tối đó gọi hai đứa nó vào phòng mắng. Dâu Tây chẳng những không ngượng còn trách tôi về không báo trước.

 • Bố mẹ bắt tôi chia tay bạn gái vì em không giàu

  Bố mẹ muốn tôi tự lập, sau khi cưới sẽ cùng vợ làm nên ngôi nhà của chính mình (tôi đang ở nhà ba mẹ và là con một). Với tấm bằng trung cấp của em thì có đi làm cũng chỉ đủ lo cho bản thân nên bố mẹ tôi không đồng ý.