“Đấy, mình cao giá nên cũng được nhận món quà đắt giá”

 • “Đấy, mình cao giá nên cũng được nhận món quà đắt giá”

  Khi nhận được quà, nàng cũng không tiếc thời gian chụp ảnh lại món quà rồi tung lên trang cá nhân để bạn bè ao ước, bình luận. Nàng hể hả thầm nghĩ: “Đấy, mình cao giá nên cũng được nhận món quà đắt giá”?!

 • Thưa tất cả các chị em gái đã, đang và sẽ tham lam! Tôi là một người đàn ông đang tạm dừng chân ở vài cô gái trên con đường tình. Ai mà chẳng sở hữu cơ số mối tình trước lúc đến được với hôn nhân phải không? Điều đó chẳng có gì đáng trách.

  Tôi luôn tin: Bạn yêu ai không quan trọng. Quan trọng là bạn yêu người đó trong bao lâu. Tình phí trong tình yêu không quan trọng bằng độ lớn của chi phí yêu đương là bao nhiêu.

  Làm thân đàn ông khổ lắm chị em ạ. Biết bao nhiêu việc cần phải dùng sức mạnh của đồng tiền để chi trả: tiền uống nước, tiền đi ăn, tiền mua quà tặng. Trong khi, đồng lương của đàn ông và đàn bà là ngang nhau. Thế mà phụ nữ cứ dành đặc quyền chi trả cho đàn ông chúng tôi. Thật bất công hết mức.

  “Đấy, mình cao giá nên cũng được nhận món quà đắt giá”
  Tôi luôn tin: Bạn yêu ai không quan trọng. Quan trọng là bạn yêu người đó trong bao lâu. Tình phí trong tình yêu không quan trọng bằng độ lớn của chi phí yêu đương là bao nhiêu (Ảnh minh họa)

  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/day-minh-cao-gia-nen-cung-duoc-nhan-mon-qua-dat-gia-5439.chn

  Bài viết liên quan

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.